Cách cộng tác với những người khác trên các bài đăng và câu chuyện trên Instagram

Photo of author
Written By admin

Cách cộng tác với những người khác trên các bài đăng và câu chuyện trên Instagram

Với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng, Instagram tiếp tục cập nhật nền tảng truyền thông xã hội của mình với các tính năng mới. Nền tảng chia sẻ ảnh do Meta sở hữu gần đây đã triển khai một tính năng mới được gọi là Cộng tác trên Instagram giúp người dùng cộng tác với những người khác trên bài đăng của họ.

Tính năng ‘Instagram Collabs’ là gì?
Instagram Collabs là một tính năng cho phép người dùng làm việc cùng nhau và đồng tác giả các bài đăng hoặc cuộn phim. Các bài đăng chung sẽ bao gồm tay cầm của cả hai người dùng và cũng sẽ xuất hiện trên cả hai hồ sơ, giúp người dùng khác dễ thấy hơn. Tính năng này có thể giúp họ nhận được sự ủng hộ của cả cộng đồng người dùng. Những người có ảnh hưởng và thương hiệu có thể được hưởng lợi từ tính năng này.

Đọc thêm

Cách sử dụng tính năng Ghi chú của Instagrams
Cách sử dụng tính năng Ghi chú của Instagram
Cách khôi phục tài khoản Instagram bị tấn công Hướng dẫn từng bước
Cách khôi phục tài khoản Instagram bị tấn công: Hướng dẫn từng bước

Ưu điểm của Instagram Collabs
Khả năng hiển thị là lợi thế rõ ràng nhất của việc sử dụng tính năng Instagram Collabs, vì nó cho phép bạn chia sẻ bưu kiện đồng thời trên hai cấu hình. Vì họ đến từ hai (hoặc nhiều) cộng đồng khác nhau, mức độ tương tác của những bài đăng này có thể nhanh chóng tăng lên. Ngoài ra, thuật toán của Instagram cũng sẽ tính đến tỷ lệ tương tác cao này và hiển thị bài đăng của bạn cho nhiều người dùng hơn. Đây là cách bạn có thể sử dụng tính năng này trên tay cầm Instagram của mình:

1.

Mở Ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn và tạo một bài đăng hoặc một cuộn phim.

2.

Khi đăng thông tin chi tiết, hãy chuyển đến Gắn thẻ mọi người quyền mua.

3.

Chọn Mời cộng tác viên quyền mua.

4.

Tìm người dùng mà bạn muốn cộng tác bằng cách tìm kiếm họ và chọn tên người dùng của họ. Một số người có thể được thêm làm cộng tác viên trên một bài đăng.

5.

Đánh vào Xong cái nút.

6.

Thêm các chi tiết khác vào bài đăng và nhấn vào Đăng lại cái nút. Bài đăng hoặc câu chuyện sẽ được chia sẻ dưới dạng cộng tác sau khi người dùng khác chấp nhận yêu cầu,

Những người sáng tạo nội dung trên Instagram thường xuyên sử dụng tính năng này để làm việc cùng nhau và tương tác với cộng đồng của nhau. Các thương hiệu cũng có thể sử dụng tính năng này để công khai mối quan hệ đối tác của họ với các công ty khác hoặc thậm chí là những người sáng tạo nội dung.

FacebookTwitterLinkedin

Leave a Comment