Cách kiểm tra xem khu vực của bạn có dịch vụ 5G hay không

Photo of author
Written By admin

Cách kiểm tra xem khu vực của bạn có dịch vụ 5G hay không

Dịch vụ 5G hiện đang được cung cấp tại tổng số 13 thành phố trên toàn quốc bởi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông – Bharti AirtelReliance Jio. Airtel hiện đang cung cấp dịch vụ 5G tại 8 thành phố và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng miễn phí nếu họ đang ở tại một địa điểm có sẵn dịch vụ 5G và cũng có điện thoại thông minh 5G với bản cập nhật phần mềm thích hợp.

Câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để biết liệu thành phố hoặc vị trí của bạn có 5G hay ít nhất là nó đã sẵn sàng 5G. Câu trả lời dễ nhất cho câu hỏi là bật chế độ 5G trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể bấm vào https://www.gadgetsnow.com/how-to/how-to-enable-5g-on-your-smartphone-a-brand-wise-guide-things-to-know-and-more/articleshow/94657647. cms để xem hướng dẫn thông minh về thương hiệu của chúng tôi về cách bật 5G trên thiết bị của bạn.

Đọc thêm

Cách kiểm tra xem điện thoại của bạn có hỗ trợ 5G hay không
Cách kiểm tra xem điện thoại của bạn có hỗ trợ 5G hay không
Cách bật 5G trên điện thoại thông minh của bạn Hướng dẫn khôn ngoan về thương hiệu những điều cần biết và hơn thế nữa
Cách bật 5G trên điện thoại thông minh của bạn: Hướng dẫn thông minh về thương hiệu, những điều cần biết và hơn thế nữa

Sau đó, nếu điện thoại của bạn bắt đầu nhận tín hiệu 5G, nghĩa là nếu bạn thấy logo 5G ở trên cùng thay vì logo 4G, thì không chỉ khu vực có 5G mà hiện tại, điện thoại của bạn đang chạy 5G.

Nếu điều đó không hiệu quả với bạn, Airtel có một công cụ dành riêng cho khách hàng để cho biết vị trí hiện tại của người dùng đã sẵn sàng 5G hay chưa.

Để sử dụng công cụ này, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng Cảm ơn Airtel trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đã cài đặt nó, hãy đảm bảo rằng nó được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bây giờ, hãy mở ứng dụng và tìm tùy chọn – Kiểm tra xem điện thoại của bạn có hỗ trợ 5G hay không.
Nhấn vào tùy chọn sẽ tự động cung cấp một số thông tin.

Nếu bạn thấy thông báo “Bạn đang ở thành phố 5G”. Sau đó, khu vực của bạn đã sẵn sàng 5G và nếu không phải bây giờ, vào một thời điểm nào đó, các dịch vụ 5G sẽ có sẵn trong khu vực của bạn.

Thông tin thứ hai bạn sẽ thấy là điện thoại của bạn có hỗ trợ 5G hay không.

Một vài điều bạn cần lưu ý ở đây. Đầu tiên, các dịch vụ 5G hiện có sẵn ở một số khu vực và thành phố nhất định. Ngay cả khi các dịch vụ 5G đã được triển khai tại thành phố của bạn, điều đó không có nghĩa là nó có sẵn trong khu vực của bạn. Ví dụ, Delhi là một thành phố 5G và các dịch vụ cũng có sẵn.
Tuy nhiên, nó hiện chỉ giới hạn ở một số địa điểm như Sân bay, xung quanh Pragati Maidan, nơi an lànhv.v. Thật không may, không có cách nào để tìm ra điều đó nếu các dịch vụ 5G khả dụng ở một khu vực cụ thể.

FacebookTwitterLinkedin

Leave a Comment