Cây diếp cá ngoài công dụng dùng chung với rau ăn sống, ép lấy nước uống trị bệnh thì còn giúp cho da đẹp lên, cân bằng độ pH cho da. Để có 1 làn da ko mụn, mịn màng căng bóng và mềm mại thì mình chỉ cần 2k mỗi ngày và 1 tuần làm 2-3 lần là oke nha. Nguyên liệu cần có là: diếp cá lặt bỏ cây chỉ dùng lá, 2 muỗng sữa tươi ko đường.

Rửa sạch lá rồi bỏ hỗn hợp lá diếp cá và sữa thêm 1 xí nước tầm 1 muỗng nước nữa là oke nha đem đi xay nhuyễn, nếu không có máy xay thì mình đem đi đâm, say xong thì lộc ra chỉ lấy phần nước bỏ phần bã đi. Tiếp theo ta dùng 1 viên mặt nạ giấy dạng khô bỏ vào hỗn hợp nước vừa lọc ra và đắp lên mặt, nếu ko có mặt nạ giấy thì mình dùng cọ hoặc bông gòn thoa lên mặt để khoảng 5-7ph khô lại thì thoa 1 lần nữa.

hình ảnh

Để khoảng 10-15ph thì đi rửa mặt lại với nước, nên rửa với nước ấm thì sẽ hạn chế được sự dãn nở của lỗ chân lông nhé Nếu như làm nhiều còn dư thì mình có thể bỏ vào khay nhỏ và để trên ngăn đông khi sử dụng thì lấy ra bỏ vào 1c khăn( khăn dùng lau mặt cho em bé) rồi massage hết mặt, sau khi hết viên đá thì rửa mặt lại với nước sạch

Nguyên liệu rất dễ tìm lại tốt cho da mọi người nên thử cách này nhé và

LƯU Ý: chỉ dùng 2-3l/ tuần, chúc mọi người có 1 làn da thật đẹp nha