Cách nhận thông báo về mưa, thời tiết xấu trên iPhone của bạn

Photo of author
Written By admin

Cách nhận thông báo về mưa, thời tiết xấu trên iPhone của bạn

Các Thời tiết ứng dụng trên điện thoại Iphone thực sự là khá tốt. Có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tìm thấy mà có lẽ hầu hết mọi người đều biết. Tuy nhiên, có một tính năng ít được biết đến trên iPhone có thể giúp bạn tránh bị dính mưa hoặc thậm chí là điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tính năng được gọi là gì?

Tính năng này được gọi là Lượng mưa vào giờ tới, gửi dự báo và thông báo về lượng mưa cho người dùng iPhone thông qua ứng dụng Thời tiết. Tính năng này không phải là mới nhưng ban đầu chỉ được ra mắt ở Ireland, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nó hiện đã có ở nhiều khu vực hơn. Quả táo nói rõ rằng thông tin mà nó sử dụng để gửi thông báo cho người dùng iPhone “được Apple cung cấp bằng cách sử dụng dữ liệu từ các dịch vụ thời tiết quốc gia”.

Làm thế nào để sử dụng tính năng nhận thông báo mưa trên iPhone?

Dưới đây là các bước bạn cần làm để nhận thông báo mưa trên iPhone

1.

Mở ứng dụng Thời tiết và nhấn vào biểu tượng Danh sách ở góc dưới bên phải

2.

Nhấn vào Bật thông báo

3.

Bây giờ chỉ cần bật tùy chọn Lượng mưa vào giờ tiếp theo

4.

Tiếp theo, bạn sẽ phải cho phép Ứng dụng thời tiết sử dụng vị trí và bạn sẽ nhận được cảnh báo mưa trên iPhone trước một giờ hoặc lâu hơn.

Những điều cần lưu ý
Các cảnh báo thông báo được gửi trên cơ sở vị trí của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch từ thành phố này sang thành phố khác, thì bạn sẽ phải bật tính năng này cho từng địa điểm riêng lẻ. Tính năng này hiện không khả dụng ở tất cả các thành phố / khu vực.

FacebookTwitterLinkedin

Leave a Comment