Cách xóa ứng dụng, trang web liên kết với tài khoản Instagram của bạn

Photo of author
Written By admin

Cách xóa ứng dụng, trang web liên kết với tài khoản Instagram của bạn

Nền tảng chia sẻ ảnh thuộc sở hữu của meta, Instagram, cho phép bạn liên kết tài khoản của mình với các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba. Ngay cả khi bạn đã ngừng sử dụng một số ứng dụng này, họ vẫn có thể có quyền truy cập hồ sơ của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đã sử dụng Tài khoản Instagram đăng nhập vào một ứng dụng của bên thứ ba hoặc trang mạng để xử lý nhiều tài khoản mạng xã hội, quản lý người theo dõi hoặc tự động hóa và lên lịch nguồn cấp dữ liệu, các ứng dụng và trang web này vẫn có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn và vẫn được kết nối ngay cả sau khi bạn gỡ bỏ các ứng dụng này từ điện thoại của bạn.

Do đó, điều quan trọng là phải xóa các dịch vụ này khỏi tài khoản của bạn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và loại bỏ các dịch vụ bạn không còn sử dụng nữa. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Đọc thêm

Cách khôi phục tài khoản Instagram bị tấn công Hướng dẫn từng bước
Cách khôi phục tài khoản Instagram bị tấn công: Hướng dẫn từng bước
Cách cộng tác với những người khác trên các bài đăng và câu chuyện trên Instagram
Cách cộng tác với những người khác trên các bài đăng và câu chuyện trên Instagram

1.

Mở Ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2.

Nhấn vào của bạn ảnh đại diện có sẵn ở dưới cùng bên phải để truy cập trang của bạn.

3.

Nhấn vào menu ba đường ngang có sẵn ở góc trên cùng bên phải của trang hồ sơ của bạn.

4.

Đi đến Cài đặt chuyển hướng.

5.

Nhấn vào Bảo vệ quyền mua.

6.

Đi đến Ứng dụng và trang web và nhấn vào Tích cực cái nút.

7.

Bên cạnh ứng dụng bạn muốn xóa, hãy nhấn vào Loại bỏ cái nút.

FacebookTwitterLinkedin

Leave a Comment