Chọn đồ thu đông đẹp cho nàng nấm lùn

Photo of author
Written By admin

Cơ thể tròn trịa, chiều cao khiêm tốn, có thể tạo ra nhiều trở ngại trong lựa chọn thời trang, tuy vậy mùa đông có thể giúp bạn đôi phần.

Độc giả Lệ Quyên, địa chỉ email ‘[email protected]’:

Em năm nay 20 tuổi hiện đang là sinh viên học tập tại Hà Nội. Tiết trời lạnh đang dần khiến thị trường thời trang sôi động và hấp dẫn hẳn lên với rất nhiều mẫu mã đẹp. Em vô cùng háo hức, muốn thử nghiệm những trang phục phong phú đó.

Khổ nỗi em quá béo chỉ cao 1m52 nặng 50kg, mông to, đùi to. Em rất tự ti khi mặc quần áo và không biết phải mặc như thế nào để phù hợp với bản thân. Em rất mong muốn được tư vấn cách chọn đồ thu đông đẹp cho nàng nấm lùn như mình.

Lệ Quyên thân mến!

Theo như những chỉ số mà Lệ Quyên cung cấp, bạn có cơ thể khá tròn trịa, chiều cao khiêm tốn, điều này có thể tạo ra nhiều trở ngại trong việc ăn mặc hàng ngày của bạn. Thời trang Eva sẽ tư vấn chọn đồ cho người thấp như bạn.

Tuy vậy, đôi khi do bản thân bạn quá tự ti mà đánh mất những ưu điểm của mình. Hơn nữa, thời trang là sự kết hợp của trang phục phù hợp và phong thái con người. Vì vậy, hãy luyện tập nhiều hơn để cải thiện vóc dáng, tìm ra ưu điểm của bản thân, từ đó xây dựng phong thái tự tin cho mình nhé.

Với cơ thể của bạn hiện nay, có một vài giải pháp tình thế có thể giúp bạn mặc đẹp trong mùa thu đông như chú ý kết hợp layer (lớp) cho trang phục, trộn màu tương phản, sử dụng công năng của phụ kiện…

Tạo lớp cho trang phục thu đông

Việc tạo lớp khéo léo có thể giúp bạn biến đổi cơ thể. Bạn chọn áo trơn bên trong và áo khoác hoạ tiết bên ngoài, đây là cách giấu một phần cơ thể tròn trịa. Chọn áo khoác dáng lửng vừa đủ ấm vừa nâng cao cơ thể cũng là cách tạo lớp khôn ngoan cho bạn.

Chọn màu tương phản giữa lớp trang phục trong và ngoài để khống chế tình trạng cơ thể lộ mồn một, dễ thấy khuyết điểm. Một chiếc áo cổ lọ màu đen mặc cùng quần jeans, khoác ngoài áo dạ dáng ngắn màu tươi sáng, hợp sắc da. Chọn đồ cho người thấp có thể tránh việc tạo lớp quá nhiều, nhưng từ hai lớp áo để thể hiện thời trang là hoàn toàn khả thi.

{keywords}
Màu đỏ – đen tương phản nhưng lại vô cùng ăn ý, ghi nhớ công thức trong dài ngoài ngắn và ngược lại để không bị thấp lùn

{keywords}

Chọn quần sọc dọc màu tối với dáng ống đứng cho đùi và mông được thon hơn

{keywords}

Áo khoác ngắn với lớp áo trog dài vừa phải tạo cảm giác lưng ngắn, chân dài

Sử dụng công năng của phụ kiện

Nếu mặc cadigan hoặc áo len dáng dài bạn có thể thêm thắt lưng để níu điểm nhìn vào phần eo. Sau đó đừng quên kết hợp với chân váy ngắn để không làm mất cân đối cơ thể, khiến bạn thấp, tròn hơn không như mong muốn.

Giày, boots cao gót không thể thiếu đối với dáng vóc của bạn. Hãy ưu tiên giày boots màu đen, kiểu trơn, đơn giản để làm thanh thoát cơ thể. Chú trọng vào giày boots vừa người, màu tối, đơn giản là cách để dáng đi của bạn tự tin, nhẹ nhàng hơn.

{keywords}
Một ví dụ cho việc sử dụng thắt lưng tạo điểm nhấn quanh eo, cho dù mặc
cùng váy hay quần dài thì chiếc thắt lưng cũng cải tạo đáng kể cho dáng
thấp

{keywords}

Luôn ưu tiên cho giày, boots cao gót để nâng dáng tối đa

(Theo Eva)

Leave a Comment