Code Siêu Bảo Bối mới nhất 2022 và cách nhập giftcode

Photo of author
Written By admin

Với những người yêu thích Pokemon thì dám chắc chẳng thể bỏ qua tựa game Siêu bảo bối  Mobile, trò chơi sẽ đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn như: Huấn luyện, sưu tầm, nâng cấp nhiều loại Pokemon khác nhau. Và hiện nay, nhà phát hành game NPH đang gửi tới người chơi bộ Code Siêu bảo bối vô cùng giá trị. Theo dõi bài viết này của website để cập nhất những mã code cùng cách nhập Code nhận quà trong game.

code siêu bảo bối

Code Siêu bảo bối
  • Hướng dẫn cách nhập Code Siêu bảo bối
  • Code Siêu bảo bối Mobile là gì?
  • Code Siêu bảo bối mới nhất 2022
  • Cách để nhận thêm giftcode Siêu bảo bối

  Hướng dẫn cách nhập Code Siêu bảo bối

  Để nhập giftcode Siêu bảo bối các bạn làm theo các bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào game > Ấn chọn biểu tượng Avatar tại giao diện chính của trò chơi.

  code siêu bảo bối

  Bước 2: Bấm vào mục GC.

  code siêu bảo bối

  Bước 3: Tiến hành điền giftcode vào hộp thoại rồi chọn Đồng Ý.

  code siêu bảo bối

  Vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình nhập Code, kiểm tra ngay Túi để xem những vật phẩm bạn vừa nhận được nhé.

  Code Siêu bảo bối Mobile là gì?

  Code Siêu bảo bối Mobile là một hình thức mã quà tặng, dành riêng cho anh em game thủ đã và đang chơi tựa game này nhằm nhận được những vật phẩm giá trị trong game một cách hoàn toàn miễn phí. Việc nhận giftcode Siêu bảo bối giúp cho bạn có một hành trình trải nghiệm trò chơi thuận lợi và dễ dàng hơn.

  Trong game này, bạn sẽ được nhập vai một huấn luyện viên tại thế giới Siêu bảo bối có nhiệm vụ phiêu lưu qua những miền đất khác nhau và thu thập các Pokemon mạnh mẽ nhất. Mỗi Pokemon trong game sẽ có những skill đặc biệt cùng cá tính khác nhau, được xây dựng dựa trên 18 hệ tương khắc, mỗi hệ sẽ có những khả năng tấn công và phòng thủ khác nhau, cũng như tính khắc chế lẫn nhau. Vì vậy, đòi hỏi các huấn luyện viên cần xây dựng cho mình những chiến thuật riêng biệt, tính toán tỉ mỉ để đánh bại đối thủ.

  Code Siêu bảo bối mới nhất 2022

  PIKAPIKA

  Cách để nhận thêm giftcode Siêu bảo bối

  Cách đơn giản nhất là bạn lưu lại trang web này trên thanh đánh dấu trang hoặc truy cập vào đường link ở dưới đây của Fanpage Siêu bảo bối để theo dõi các sự kiện tung giftcode từ nhà phát hành.

  • Link Fanpage: https://www.facebook.com/sieubaoboi/
  • website

  Trên đây là Code Siêu bảo bối mới nhất 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm! Hẹn gặp các bạn ở những chuyên mục khác và đừng quên theo dõi website  website thường xuyên để nhận thêm nhiều Code mới nhé!

  ST

  Leave a Comment