Công ty độc lập về sức khỏe người tiêu dùng, là nhà sản xuất đứng sau Panadol, Sensodyne

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Hãng dược phẩm GlaxoSmithKline (GSK) của Anh đã chính thức tách mảng kinh doanh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thành một công ty con mới được đặt tên là Haleon.

Hãng dược phẩm GlaxoSmithKline (GSK) của Anh đã chính thức tách mảng kinh doanh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thành một công ty con mới được đặt tên là Haleon, đồng thời tạo nên doanh nghiệp có giá trị lớn, niêm yết và đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán London trong hơn 10 năm qua.

Haleon sở hữu danh mục sản phẩm gồm những thương hiệu đẳng cấp thế giới bao gồm Panadol, Sensodyne và Voltaren, và sẽ tiếp tục phát triển danh mục các thương hiệu hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe thực tế của người tiêu dùng, đồng thời tập trung vào sự đổi mới trong tương lai cho toàn bộ danh mục sản phẩm của tập đoàn.

Lợi thế cạnh tranh của tập đoàn đến từ khả năng kết hợp sự thấu hiểu sâu sắc về con người với nền tảng khoa học đáng tin cậy trong các sản phẩm của tập đoàn. Haleon còn được nhìn nhận bởi khả năng dẫn đầu trong việc ứng dụng khoa học y tế cho người tiêu dùng, hiểu biết bài bản và có hệ thống về hành vi sức khỏe con người, xây dựng thương hiệu tốt, đổi mới không ngừng, thương mại điện tử, và thiết lập lộ trình thâm nhập thị trường mạnh mẽ.

Ông Brian McNamara, Giám đốc Điều hành, Haleon, cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với Haleon. Được định hướng bởi mục tiêu rõ ràng, cùng với danh mục những thương hiệu đẳng cấp thế giới đã được nhiều người biết đến và tin dùng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết đa nhu cầu, giúp người dùng dễ dàng có được sức khỏe hàng ngày tốt hơn, toàn diện và bền vững hơn”.

Bryan Wong, Tổng Giám đốc MyIndoChina, Haleon cho biết: “Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang hoạt động kinh doanh dưới pháp nhân là Công ty TNHH GlaxoSmithKline Hàng Tiêu Dùng và Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Nam. 

Với tư cách là nhà nhập khẩu cho các thương hiệu được yêu thích và đáng tin cậy như Panadol, Sensodyne và Voltaren, chúng tôi vô cùng hào hứng khi được hòa chung vào hành trình mới này với mục tiêu tập trung duy nhất là cải thiện sức khỏe hàng ngày cho con người. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để nâng cao nhận thức về những điều kiện sức khỏe mà có thể tự quản lý, như độ nhạy cảm, và mong muốn cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân và gia đình, với mục tiêu cuối cùng là giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng có được sức khỏe tốt hơn, toàn diện và bền vững hơn”.

Công ty Haleon là doanh nghiệp độc lập hoạt động trong mảng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Haleon sở hữu nhiều thương hiệu được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng như kem đánh răng Sensodyne, thuốc giảm đau Panadol, thuốc giảm đau Advil và thuốc điều trị cảm lạnh Theraflu. Công ty này giao dịch dưới mã “HLN” và được định giá khoảng 30,5 tỷ bảng Anh (36,4 tỷ USD) khi bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán London.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment