Cung hoàng đạo ăn mặc xấu nhất, theo các nhà chiêm tinh học

Photo of author
Written By admin

Một số người được trời phú cho gu thời trang hoàn hảo, trong khi những người khác thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và đặt ra câu hỏi “là cái đó những gì bạn đang mặc? “Hôm nay, chúng ta đang nói về những người ở nhóm thứ hai: những người không phù hợp mà không nhận ra điều đó, hiếm khi đầu tư vào tủ quần áo của họ và có thể đã hoặc chưa ra khỏi nhà với một vết bẩn trên áo sơ mi của họ. . Thật thú vị, đặc điểm này có thể liên quan đến dấu hiệu tử vi của họ. Hãy đọc để nghe chia sẻ từ các nhà chiêm tinh học về những cung hoàng đạo ăn mặc xấu nhất, từ hơi lệch lạc đến không hợp thời trang.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Màu sắc bạn nên mặc dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

6
Ma Kết

quần áo trung tính trên giá treo quần áo
Viktoriya Kraynyuk / iStock

Bạn có thể không bối rối trước trang phục của Ma Kết, nhưng bạn có thể hơi buồn chán. “Được cai trị bởi sao Thổ nhạy bén, Ma Kết hiếm khi theo kịp các xu hướng thời trang mới nhất, chọn sự thoải mái và thiết thực hơn những gì trong mùa này”, Charlotte Kirsten, nhà chiêm tinh chuyên nghiệp và là người sáng lập ra blog chiêm tinh và bí truyền Điển hình là Topical. “Họ ưa thích tông màu đất, mang lại cảm giác rất tối giản cho họ – phản ánh chân thực bản chất thường truyền thống nhưng nghiêm túc của họ.”

Mặc dù bạn sẽ không bao giờ thấy dấu hiệu này cố tình nổi bật giữa đám đông bằng cách tuyên bố thời trang, nhưng bạn sẽ thấy họ đang cố gắng thu hút sự chú ý bằng năng suất làm việc của mình.

5
Xử Nữ

Người đàn ông mặc áo thun đen và quần jean bó màu đen dựa vào bức tường gạch xám, những điều bạn không nên nói về cơ thể của một ai đó
Shutterstock

Nếu có một từ để mô tả phong cách thời trang của dấu hiệu này, thì đó là buồn tẻ. “Bị dẫn dắt bởi lý trí hơn là cảm xúc, họ thường tin rằng ngoại hình không quan trọng chút nào”, Alice Alta, nhà chiêm tinh thường trú cho ứng dụng tử vi Futurio. “Vì vậy, một Xử Nữ có thể là một người trông tầm thường, mặc quần áo không đẹp.”

Nếu họ quyết định tập trung vào thời trang, họ có thể sẽ làm điều đó một cách thiếu trí tuệ — chẳng hạn như tham gia một khóa học thời trang, đọc sách hoặc nhờ sự trợ giúp từ nhà tạo mẫu. Alta nói: “Sau đó, họ chắc chắn sẽ áp dụng lý thuyết vào thực tế, trở thành những chuyên gia thời trang thực sự.

ĐỌC TIẾP THEO: Dấu hiệu Hoàng đạo hấp dẫn nhất, theo một nhà chiêm tinh.

4
Sự xấu xa

bộ đồ thể thao
AGL_Photography / iStock

Dấu hiệu này sử dụng quần áo để gợi lên cảm xúc và ký ức. Điều đó không có nghĩa là trang phục của họ xấu, nhưng họ có thể bị hiểu lầm.

“Trạng thái tinh thần và cảm xúc của Cự Giải quyết định cách ăn mặc của họ, vì vậy họ có thể quyết định rằng việc chăm sóc bản thân ngày hôm nay là mặc một bộ đồ thể thao đến văn phòng, mặc một chiếc áo choàng, hoặc kết hợp mọi thứ lại với nhau để cảm nhận sự ấm áp và thoải mái của ký ức. hơn họ, “nhà ngoại cảm và chiêm tinh nổi tiếng nói Inbaal Honigman. “Trông đẹp không phải là giá của chúng, hay nhãn hiệu của nhà thiết kế, mà là về cách ăn mặc của bạn.”

3
Song Tử

Người đàn ông lớn tuổi trong chiếc áo khoác đầy màu sắc
Roman Samborskyi / Shutterstock

Dấu hiệu này được nhân cách hóa bởi tính hai mặt của nó, một thứ cũng có thể thêm một yếu tố bất ngờ — hoặc không phù hợp — vào trang phục của nó. Kirsten nói: “Bản chất vui vẻ kỳ quặc, khó cưỡng lại của Song Tử dễ dàng nhận thấy trong cách họ ăn mặc. “Geminis khơi dậy sự tò mò như trẻ thơ của họ khi mặc quần áo, chọn những tuyên bố táo bạo và màu sắc nhẹ nhàng thay vì phong cách và thời trang cao cấp.”

Dấu hiệu này không mất hàng giờ để phân tích sự xuất hiện của nó trong gương. Tuy nhiên, họ rất dễ bị phân tâm bởi những món trang sức sáng bóng. Kirsten nói: “Điều này có nghĩa là những món đồ kỳ lạ và những bộ trang sức đụng độ nhau là phổ biến.

2
Saggitarius

ý tưởng ngày lễ tình nhân
Ảnh mặt đất / Shutterstock

Một Saggitarius hạnh phúc hơn nhiều khi tạo ra hành trình cho kỳ nghỉ tiếp theo của họ hơn là tạo ra trang phục. Kirsten nói: “Được thúc đẩy bởi tham vọng và những trải nghiệm có ý nghĩa, người bắn cung bốc lửa thích sự thực dụng hơn vẻ bề ngoài. “Miễn là tâm hồn của họ còn đầy đủ, họ không thể quan tâm đến việc họ trông như thế nào khi leo lên một ngọn núi hoặc đi bè xuống những ghềnh nước trắng.”

Nếu một món quần áo không hỗ trợ họ trong chuyến leo núi hoặc đi du lịch ba lô nhiều ngày, họ sẽ không có chỗ cho nó trong tủ quần áo của mình.

Để biết thêm thông tin chiêm tinh học được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

1
Bạch Dương

Trang sức
Shutterstock

Cung hoàng đạo đầu tiên, nhanh nhất và tốt nhất có mức độ ưu tiên cao hơn so với trang phục của nó. “Đây là dấu hiệu của những chiến binh – và ai quan tâm đến những bộ quần áo sang trọng trong chiến tranh, phải không?” Alta nói. “Người bản xứ Bạch Dương xem quần áo là thứ gì đó thoải mái, và rất thường xuyên, một Bạch Dương điển hình thường ưu tiên phong cách thể thao.”

Đó là khi họ quyết định ăn mặc, họ có vấn đề. Bạn sẽ thấy dấu hiệu này mặc trang phục đậm và sáng không thích hợp đến các cuộc họp kinh doanh hoặc trang sức nhiều lớp ẩn náu để ăn sáng muộn. May mắn thay, Alta nói rằng dấu hiệu này có thể cải thiện tình hình của nó bằng cách học cách cắt bỏ trang phục của họ. Câu nói “luôn luôn cởi một phụ kiện trước khi ra khỏi nhà” đã được thực hiện cho họ.

Leave a Comment