Dấu hiệu hoàng đạo sành điệu nhất, theo các nhà chiêm tinh

Photo of author
Written By admin

Đúng là phong cách hiếm. Mặc dù một số người có thể có sở trường để kết hợp những bộ trang phục hợp thời trang, những căn phòng được thiết kế chu đáo và những bộ sưu tập nghệ thuật có tính thẩm mỹ, nhưng việc tìm một người thực sự có gu thẩm mỹ trong mọi khía cạnh của cuộc sống lại ít phổ biến hơn. Khi bạn gặp họ, bạn sẽ biết. Quần áo và nhà cửa của những người này luôn trông giống nhau, ngay cả khi mọi thứ hơi sai lệch. Họ nỗ lực, độc đáo và tìm kiếm vẻ đẹp trong mọi thứ. Họ cũng có thể có chung một dấu hiệu tử vi — khiến việc xác định họ thậm chí còn dễ dàng hơn. Hãy tiếp tục đọc để nghe ý kiến ​​từ các nhà chiêm tinh học về những thành viên phong cách nhất của cung hoàng đạo, từ những người có gu thẩm mỹ điển hình đến những chuyên gia thẩm mỹ.

ĐỌC TIẾP THEO: Màu Bạn Nên Sơn Phòng Ngủ, Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Bạn.

6
Bảo Bình

phụ nữ mua sắm trực tuyến
Delmaine Donson / Shutterstock

Phong cách của dấu hiệu này là dễ dàng. “Những người thiết lập xu hướng kỳ quặc và đầy tham vọng, có vẻ như Bảo Bình có thể làm cho mọi thứ hoạt động: neons to, phấn màu trầm mặc và mọi thứ ở giữa,” Charlotte Kirsten, nhà chiêm tinh chuyên nghiệp và là người sáng lập ra blog chiêm tinh và bí truyền Điển hình là Topical. “Nhưng không có sai lầm, phong cách của họ hét lên tối giản.”

Họ sẽ không đi mua sắm tiết kiệm hay trang trí nhà cửa chỉ để mua vui. Mặt khác, họ sẽ lấp đầy không gian và tủ quần áo của mình bằng những phần đầu tư sẽ tồn tại mãi mãi. Kirsten cho biết thêm: “Điều này không chỉ vì họ tôn thờ chất lượng mà vì nó phản ánh các giá trị nhân đạo và ý thức về môi trường của họ.

5
Sư Tử

Người phụ nữ trẻ đẹp với túi sinh thái bằng vải lanh trên nền thành phố
iStock

Phong cách của Leo chủ yếu nằm ở không gian thời trang. Kirsten nói: “Được cai trị bởi Mặt trời chói lọi, chúng không ngại làm lóa mắt với những phần tuyên bố táo bạo, màu sắc sặc sỡ và sự sắp xếp quá mức. “Có thể mặc được, nhưng táo bạo là cách tốt nhất để mô tả phong cách của Leo.” Họ được sinh ra để nổi bật — và quần áo của họ giúp họ làm được điều đó.

Kirsten nói: “Đừng để điều đó đánh lừa bạn nghĩ rằng chúng là một mớ hỗn độn không khớp. “Leos có một con mắt tinh tường về chi tiết và mọi thứ chắc chắn trông dễ dàng.” Họ có thể không nỗ lực nhiều để trau dồi phong cách gắn kết trong các khía cạnh khác của cuộc sống — trừ khi đó là phong cách mà họ có thể dễ dàng thể hiện.

ĐỌC TIẾP THEO: Dấu hiệu hoàng đạo ăn mặc tệ nhất, theo các nhà chiêm tinh.

4
Xử Nữ

người đàn ông trẻ đẹp trai trong bộ đồ
danielkrol / iStock

Xử Nữ đến với phong cách của mình một cách vòng vo. Sao Kim, hành tinh của tình yêu và thẩm mỹ, đang rơi vào dấu hiệu này, có nghĩa là chủ đề về phong cách có thể là “gót chân Achilles” cho các đại diện của nó, ” Alice Altanhà chiêm tinh thường trú cho ứng dụng Futurio.

Tuy nhiên, một Xử Nữ có thể trở nên quan tâm đến các chủ đề phong cách khác nhau – ví dụ, thời trang hoặc làm vườn – và đăng ký một khóa học hoặc đọc sách về các chủ đề này. “Nếu họ thành thạo kỹ năng tạo kiểu, họ có thể trở thành những bậc thầy thời trang thực sự,” Alta nói thêm. “Trong trường hợp này, mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi người. Một Xử Nữ phát triển không tốt có thể không quan tâm đến ngoại hình của họ, trong khi một Xử Nữ phát triển tốt có thể sành điệu như Zendaya.” Đó là cuộc gọi của họ.

3
cung Song Ngư

người phụ nữ vẽ tranh
Shutterstock

Dấu hiệu đồng cảm và giàu cảm xúc này là một chuyên gia trong việc thể hiện bản thân — và thường sử dụng tính thẩm mỹ làm phương tiện. Họ yêu thích đồ cổ, đồ tự làm và đồ sáng tạo tùy chỉnh. Kirsten nói: “Được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ Chủ nghĩa lãng mạn và thời kỳ Phục hưng, bạn sẽ thấy chúng làm rung chuyển mọi kiểu dáng thanh lịch nhưng hiện đại,” Kirsten nói. “Ồ, và chúng cũng không phải là những người mua thứ gì đó ngoài giá – nếu loài cá có tầm nhìn xa có thể giúp người sáng tạo bên trong chúng tạo ra vật phẩm trong mơ của chúng thì càng tốt.”

Song Ngư quý trọng những món đồ mà họ tham gia nhiều hơn và có thể khăng khăng muốn may đo hoặc mày mò tùy chỉnh. Nếu bạn đến thăm nhà của họ, họ có thể sẽ đưa bạn đi tham quan khu vườn cổ tích của họ hoặc chỉ ra tất cả những món đồ tự làm của họ.

2
Thiên Bình

Người phụ nữ trẻ châu Á đeo chuỗi hạt ngọc trai
Shutterstock / Pearl PhotoPix

Dấu hiệu này được điều hành bởi sao Kim, và tính thẩm mỹ đã nằm trong máu của nó. Alta nói: “Phong cách của họ tinh vi đến mức không chỉ được nhìn thấy trong quần áo mà còn ở hành vi nói chung của họ. “Sự lựa chọn của họ về thiết kế nội thất, cách cư xử, cử chỉ và hành động của họ chỉ nhấn mạnh gu thẩm mỹ tinh tế của họ.”

Thiên Bình là những người cung cấp các thương hiệu sang trọng và tên tuổi và chú ý đến từng chi tiết không giống ai. Alta cho biết: “Ví dụ, họ có thể mặc một bộ trang phục bình thường — ví dụ, áo phông và quần jean — nhưng họ có thể thêm những phụ kiện như vậy và tạo ra vẻ ngoài khiến những người nổi tiếng sáng giá nhất sẽ ghen tị với phong cách của họ”. Không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ tìm thấy trang phục, không gian, ngôn từ và nghệ thuật của họ trên các trang của các tạp chí được tuyển chọn cẩn thận nhất.

LIÊN QUAN: Để biết thêm lời khuyên về chiêm tinh học được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

1
chòm sao Kim Ngưu

Một phụ nữ trẻ sành điệu đứng trên đường phố với một chiếc khăn quàng cổ và áo len xám.
Todor Tsvetkov / iStock

Kim Ngưu là người có gu thẩm mỹ cao nhất, chấp nhận những gì tốt nhất trong thời trang cao cấp, thiết kế nội thất và nghệ thuật. Kirsten nói: “Mặc dù nó có vẻ sáo rỗng, nhưng Kim Ngưu thực sự thích theo kịp các Jones và tự hào về phong cách không ai sánh kịp của mình. “Đèn chùm trong phòng khách? Tại sao không? Rượu sâm panh vào chiều thứ Hai? Hoàn toàn có thể. Tủ quần áo tân trang cho mùa mới? Ý tưởng tuyệt vời.”

Tauruses biết họ muốn gì và sẽ làm thêm giờ ở văn phòng để có thể mua nó. Và một khi họ sở hữu nó, họ sẽ tạo kiểu cho nó một cách hoàn hảo. Kirsten nói: “Hãy tô điểm những tác phẩm vượt thời gian và nghệ thuật treo tường lấy cảm hứng từ trừu tượng. Họ không thể không làm điều đó.

Leave a Comment