Delta đang cắt giảm các chuyến bay đến 4 thành phố lớn này, bắt đầu ngay bây giờ

Photo of author
Written By admin

Gần đây, việc đặt vé máy bay có thể cảm thấy giống như một canh bạc khi đối mặt với những rắc rối về lịch trình gần đây mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Sự chậm trễ và hủy chuyến trên diện rộng đã trở thành tiêu đề trong suốt mùa hè khi các hãng hàng không tiếp tục đối phó với tình trạng thiếu nhân viên. Do đó, nhiều người đã thay đổi đường bay của họ và thừa nhận các vấn đề, với một số giám đốc điều hành thậm chí còn đi xa để xin lỗi vì đã để hành khách thất vọng. Và bây giờ, Delta Air Lines là công ty mới nhất công bố những thay đổi đối với bản đồ dịch vụ của mình, cho biết họ sẽ cắt giảm các chuyến bay đến bốn thành phố lớn. Hãy đọc để biết những điểm đến nào sẽ có ít chuyến khởi hành hơn trong những tuần tới.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Người Mỹ cắt giảm chuyến bay đến 8 thành phố lớn này, bắt đầu từ ngày 3 tháng 11.

Delta gần đây đã thực hiện các thay đổi khác đối với lịch trình của mình trong bối cảnh nhu cầu thay đổi.

Người phụ nữ trẻ ở sân bay làm thủ tục cho chuyến bay
iStock

Mùa du lịch hè bận rộn năm nay thể hiện lần đầu tiên lượng hành khách tăng trở lại mức trước đại dịch. Nhưng sự trở lại của du khách cũng khiến nhiều hãng hàng không lớn phải điều chỉnh lại lịch trình và dịch vụ của họ để phản ánh nhu cầu thay đổi và giữ cho khách hàng của họ hài lòng, bao gồm cả Delta.

Đầu mùa hè này, hãng hàng không đã thông báo rằng họ sẽ cắt giảm các chuyến bay đến một số thành phố lớn, The Points Guy đưa tin đầu tiên. Các tuyến bị ảnh hưởng bao gồm dịch vụ giữa Atlanta (ATL) và Colorado Springs (COS), Atlanta và Oakland (OAK), Detroit (DTW) và Sacramento (SMF). Việc thay đổi lịch trình cũng khiến dịch vụ theo kế hoạch giữa Boston (BOS) và Memphis (MEM) dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 9 cũng bị loại bỏ.

Sau đó, vào tháng 8, một bản cập nhật lịch trình được nộp cho thấy hãng đã giảm nhiều chuyến bay hơn. Những thay đổi cho thấy Delta sẽ kết thúc dịch vụ giữa trung tâm phía Tây của hãng ở Detroit và Allentown, Pennsylvania (ABE) bắt đầu từ ngày 11 tháng 9, trong khi các tuyến giữa Detroit và Cedar Rapids, Iowa (CID); Dayton, Ohio (NGÀY); và Fort Wayne, Indiana (FWA) sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 5 tháng 10, The Points Guy đưa tin. Ngoài ra, hãng cũng sẽ bỏ các chuyến bay giữa Minneapolis-St. Paul (MSP) và Moline, Illinois (MLI) cùng ngày hôm đó.

Giờ đây, hãng đang dời thêm một vài chuyến khởi hành so với lịch trình ban đầu.

Delta đang cắt giảm các chuyến bay đến bốn thành phố lớn trong những tuần tới.

Máy bay Delta ngồi trên đường băng
Shutterstock

Theo dữ liệu lịch trình chuyến bay mới được nộp vào ngày 10 tháng 9, Delta sẽ cắt các chuyến bay khỏi lịch trình của mình với một số ảnh hưởng tức thì, The Points Guy đưa tin đầu tiên. Các thay đổi sẽ khiến dịch vụ hiện đang bị tạm ngưng giữa Salt Lake City (SLC) và Milwaukee (MKE), dự kiến ​​khởi động lại vào tháng 12 sẽ bị cắt vĩnh viễn. Hãng cũng sẽ ngừng dịch vụ giữa Detroit và Monterrey, Mexico (MTY) kể từ ngày 14 tháng 10.

LIÊN QUAN: Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Hãng cũng đang đón một số chuyến bay phục vụ các điểm đến chính khác.

Một chiếc máy bay Delta cất cánh với tháp kiểm soát không lưu trong nền
Shutterstock

Nhưng các chuyến bay bị giảm không phải là thay đổi duy nhất mà Delta đang thực hiện đối với lịch trình của mình. Hãng cũng đang bổ sung thêm các chuyến khởi hành đến các thị trường lớn, bao gồm bốn chuyến bay hàng ngày giữa Sân bay LaGuardia của New York (LGA) và Sân bay Quốc tế Dulles (IAD) ngay bên ngoài thủ đô Washington, theo The Points Guy. Dịch vụ mới dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 9 tháng 11.

Sự thay đổi này đánh dấu lần đầu tiên Delta khai thác tuyến bay này kể từ khi hãng ngừng dịch vụ vào năm 2014. Nó cũng tăng cường dịch vụ hàng ngày hiện có của hãng đến thủ đô của quốc gia từ LaGuardia, bổ sung vào 10 chuyến bay mà hãng hiện đang khai thác đến Sân bay Quốc gia Ronald Reagan Washington gần đó. (DCA).

Delta cũng đang tạo ra làn sóng khi bổ sung một loạt các chuyến bay mới cho tuyến quốc tế đã được chờ đợi từ lâu.

Nội thất máy bay máy bay Delta với người bị hạ gục.
Shutterstock

Trong khi hành khách của Delta giờ đây sẽ có thêm tùy chọn cho các tuyến xe đưa đón trong nước khi họ đặt chuyến du lịch, hãng vận tải gần đây cũng đã công bố một bổ sung quan trọng khác cho các dịch vụ quốc tế của mình. Bắt đầu từ ngày 2 tháng 12, hãng hàng không sẽ bắt đầu một tuyến đường tam giác mới từ Atlanta đến Johannesburg, Nam Phi (JNB) trước khi tiếp nhiên liệu và bay tiếp đến Cape Town (CPT) và sau đó quay trở lại Atlanta, Simple Flying đưa tin. Delta cho biết họ sẽ bay dịch vụ này bốn lần một tuần khi nó ra mắt.

Việc bổ sung diễn ra chỉ hơn hai năm sau khi Delta bỏ tuyến trước đó từ trung tâm Georgia đến Johannesburg do đại dịch. Suy đoán về việc quay trở lại của tuyến đường được đưa ra khi hãng hàng không phải vật lộn với việc tìm ra cách phục vụ nó sau khi ngừng hoạt động đội máy bay Boeing 777, khiến hãng vận chuyển với các máy bay Airbus A350 không đủ khả năng hoạt động để thực hiện chuyến trở lại Hoa Kỳ Cấu hình tam giác của tuyến đường cho phép các máy bay phản lực tiếp nhiên liệu ở Cape Town – nằm ở độ cao thấp hơn Johannesburg và không làm cạn kiệt nhiều nhiên liệu khi cất cánh – và giúp máy bay có thể quay trở lại tiểu bang.

“Khi nhu cầu đi lại tăng lên, chúng tôi sẽ cung cấp lịch trình lớn nhất từ ​​trước đến nay giữa Nam Phi và Hoa Kỳ vào mùa hè này” Jimmy Eichelgruen, Giám đốc bán hàng của Delta tại Châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố, trên tờ Simple Flying. “Nhờ kết nối bổ sung này, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào hơn 160 thành phố ở Bắc và Nam Mỹ, mang đến cho mọi người nhiều cơ hội hơn để kết nối lại hoặc mở rộng quan hệ kinh doanh giữa hai quốc gia của chúng ta, mà dữ liệu của Chính phủ Hoa Kỳ ước tính trị giá 17,8 tỷ USD vào năm 2019 . “

Leave a Comment