Delta sẽ cho phép hành khách làm việc này “Cả trên không và trên mặt đất”, bắt đầu từ hôm nay

Photo of author
Written By admin

Bay đến một điểm đến mới là một sự pha trộn giữa căng thẳng và thú vị: Bạn phải cân nhắc những gì để đóng gói, đến sân bay sớm bao lâu và cách nhanh nhất để vượt qua hàng rào an ninh đáng sợ. Tùy thuộc vào hãng hàng không bạn đang bay, có những bộ quy tắc bổ sung — nhưng cũng có một số tiện nghi nhất định. Các phòng chờ dành riêng cho sân bay, các lựa chọn giải trí trên chuyến bay hoặc một hành lý ký gửi miễn phí là một trong những đặc quyền tiện lợi, nhưng Delta Air Lines đang bổ sung một số thứ mới vào hỗn hợp để thu hút hành khách. Hãy đọc để tìm hiểu xem hãng hàng không sẽ cho phép bạn làm gì “cả trên không và dưới mặt đất”, bắt đầu từ hôm nay.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Giám đốc điều hành của Delta nói rằng bạn “sẽ không bao giờ gặp lại những chuyến bay này.

Tiết lộ: Bài đăng này không được hỗ trợ bởi các quan hệ đối tác liên kết. Bất kỳ sản phẩm nào được liên kết ở đây đều hoàn toàn dành cho mục đích biên tập và sẽ không thu được hoa hồng.

Các chương trình dành cho khách hàng thường xuyên đã trở nên quan trọng hơn.

ứng dụng delta trên điện thoại thông minh
rafapress / Shutterstock

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch, có thể bạn đang tham gia chương trình khách hàng không thường xuyên với hãng hàng không ưa thích của mình. Những điều này cho phép bạn kiếm được số dặm mà sau đó bạn có thể tính vào chi phí của các chuyến bay trong tương lai. Theo CNBC, các chương trình này chỉ trở nên quan trọng hơn đối với các hãng hàng không, đặc biệt là do việc đi lại bị đóng băng trong đại dịch COVID-19.

Delta cung cấp chương trình riêng của mình, SkyMiles, tự hào có khoảng 100 triệu thành viên trên toàn thế giới, theo CNN Business. Points Guy ước tính rằng mỗi Delta SkyMile trị giá khoảng 1,41 xu và bạn kiếm được chúng khi bay với Delta hoặc các hãng hàng không đối tác của nó. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để tích lũy SkyMiles. Theo CNN, bạn cũng có thể tích lũy dặm bay thông qua thẻ tín dụng mang thương hiệu Delta hoặc bằng cách tham gia với một trong nhiều đối tác của hãng hàng không, như Airbnb, Lyft, Instacart và Ticketmaster, trong số những đối tác khác.

Bây giờ, hãng hàng không đã công bố quan hệ đối tác công ty mới nhất của mình và bạn có thể ghé thăm một trong những cửa hàng này hàng ngày.

Delta đang cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để kiếm dặm bay.

người phụ nữ uống rượu trên điện thoại
Kiến trúc sư Farknot / Shutterstock

Nếu bạn là một người nghiện cà phê, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng một cốc caffein buổi sáng của bạn có thể giúp bạn kiếm được chuyến du lịch miễn phí. Trong một thông cáo báo chí chung vào ngày 12 tháng 10, Delta và Starbucks đã công bố mối quan hệ hợp tác, mang đến cho bạn cơ hội bổ sung để kiếm SkyMiles và Starbucks Rewards.

“Chúng tôi đang tiếp tục phát triển chương trình SkyMiles của Delta để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quý giá, cao cấp không chỉ trong những ngày họ đi du lịch mà còn trong cuộc sống hàng ngày của họ” Prashant Sharma, phó chủ tịch về lòng trung thành tại Delta, cho biết trong bản thông cáo. “Thông qua quan hệ đối tác mới này với Starbucks, chúng tôi có thể mang đến nhiều khoảnh khắc và tương tác quan trọng hơn, cả trên không và trên mặt đất.”

LIÊN QUAN: Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Đây là cách nó hoạt động.

Logo cà phê Starbucks phía trước cửa hàng
Shutterstock

Nếu bạn đã đăng ký cả Delta SkyMiles và Starbucks Rewards, bạn thật may mắn vì bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản của mình trực tuyến tại deltastarbucks.com hoặc starbucksdelta.com và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Nếu bạn chỉ là thành viên của một trong hai, bạn có thể tham gia chương trình kia và sau đó làm theo quy trình tương tự để liên kết các tài khoản của mình. Cả hai chương trình khách hàng thân thiết đều được tham gia miễn phí.

Với tài khoản được liên kết, bạn sẽ kiếm được một dặm cho mỗi đô la mà bạn chi tiêu cho “giao dịch mua đủ điều kiện” tại Starbucks, không bao gồm đồ uống có cồn, thuế và tiền thưởng. Bạn cũng có thể kiếm được đồ uống miễn phí khi kiếm được gấp đôi “Ngôi sao” — thuật ngữ Starbucks sử dụng cho phần thưởng — khi bạn mua hàng trong cùng một ngày của chuyến bay theo lịch trình với Delta. Thông thường, bạn kiếm được một Ngôi sao cho mỗi đô la chi tiêu tại Starbucks.

Có một động lực để liên kết các tài khoản của bạn sớm hơn là muộn hơn.

Nội thất máy bay máy bay Delta với người bị hạ gục.
Shutterstock

Bạn có thể không cảm thấy có sự vội vàng liên kết các tài khoản của mình, nhưng Delta và Starbucks đang tìm cách làm dịu thỏa thuận. Theo thông cáo báo chí, nếu bạn làm như vậy trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12, bạn sẽ được thưởng thêm 500 SkyMiles và 150 Ngôi sao Starbucks (sau khi bạn mua hàng).

Theo trang web của Starbucks, 150 Sao là đủ để bạn kiếm được một “đồ uống thủ công” miễn phí. Khi đạt đến 200 Sao, bạn có thể nhận được một món salad, bánh sandwich ăn trưa hoặc hộp protein miễn phí và 400 Sao có thể được đổi lấy một mặt hàng cà phê đóng gói hoặc hàng hóa có giá trị lên đến $ 20.

Bạn sẽ cần uống một lượng lớn cà phê hoặc thường xuyên di chuyển để có một chuyến bay hấp dẫn, vì chúng thường yêu cầu một số dặm đáng kể. Các con số dao động, nhưng CNBC báo cáo rằng một vé khứ hồi từ Sân bay Quốc tế John F. Kennedy đến Los Angeles và ngược lại — khởi hành vào ngày 4 tháng 11 và trở về ngày 14 tháng 11 – sẽ khiến bạn mất 30.500 SkyMiles, trích dẫn trang web của Delta.

Leave a Comment