Điện thoại chắc chắn mới của Samsung có các nút tùy chỉnh và pin có thể thay thế

Photo of author
Written By admin

SAMSUNG đang thêm một chiếc điện thoại khác vào dòng sản phẩm tại Hoa Kỳ. Galaxy XCover6Pro là một thiết bị chắc chắn được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong công nghiệp và doanh nghiệp, không giống như hàng đầu của Samsung Gia đình Galaxy S22 hoặc cao cấp có thể gập lại Điện thoại Galaxy Z. Nó sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 22 tháng 10 sau khi ra mắt lần đầu tiên ở các thị trường khác và đây là điện thoại chắc chắn đầu tiên của công ty Hàn Quốc có khả năng tương thích với 5G. Giá của Hoa Kỳ vẫn chưa được công bố.

Theo Samsung, Galaxy XCover6Pro có thể chịu được độ rơi xuống tới 1,5 mét. Nó đi kèm với một số tính năng cụ thể không có trên hầu hết các điện thoại, bao gồm các nút có thể lập trình và pin có thể thay thế. Samsung cũng sẽ tung ra chiếc máy tính bảng chắc chắn của mình, Galaxy Tab Active4 Pro trị giá 649 USD (khoảng £ 580, AU $ 980), tại Mỹ vào ngày hôm nay.

Cả hai thiết bị đều đã được công bố cho các thị trường khác vào đầu năm nay và giữ lại nhiều tính năng giống nhau. Cả hai đều tuân thủ MIL-STD-810H, có nghĩa là chúng đã trải qua thử nghiệm cụ thể do quân đội Hoa Kỳ thiết kế để chịu được một ngưỡng nhất định về độ cao, độ ẩm, ngâm nước, sương muối, bụi, rung và rơi. Cả Galaxy XCover6Pro và Galaxy Tab Active4 Pro đều có pin có thể thay thế, nhưng máy tính bảng cũng có thể hoạt động mà không cần pin, lấy năng lượng từ xe hoặc ki-ốt nếu cần sử dụng liên tục. Cả điện thoại và máy tính bảng đều hỗ trợ 5G.

Mỗi thiết bị có các nút có thể lập trình có thể được tùy chỉnh để hoạt động như một phím tắt để khởi chạy các ứng dụng hoặc tính năng cụ thể. Mặc dù pin có thể thay thế và các nút tùy chỉnh giống như các tính năng hữu ích cho bất kỳ điện thoại nào, Galaxy XCover6Pro và Galaxy Tab Active4 Pro được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong công nghiệp. Ví dụ bao gồm nhân viên an toàn công cộng có thể cần sử dụng nút có thể lập trình làm phím tắt để nói chuyện hoặc những người làm việc trong lĩnh vực vận tải và hậu cần, những người có thể cần liên lạc nhanh với nhân viên điều phối hoặc để các thiết bị trong xe của họ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Máy tính bảng Galaxy Active Tab Active4 Pro chắc chắn của Samsung

Máy tính bảng Galaxy Active Tab Active4 Pro chắc chắn của Samsung

SAMSUNG

Ở bên trong, Galaxy XCover6Pro có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 778G, 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng lên 1TB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Nó có màn hình 6,6 inch và camera ống kính kép với cảm biến 50 megapixel và 8 megapixel. Đây cũng là một trong số ít điện thoại thông minh vẫn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nó được xếp hạng IP68 cho khả năng chống bụi và nước và nó có kính cường lực Gorilla Glass Victus Plus chống xước.

Vì những thiết bị này được thiết kế để sử dụng trong doanh nghiệp và công nghiệp, chúng sẽ có sẵn thông qua Amazon Business và các đối tác kênh CNTT ngoài trang web của Samsung. Galaxy XCover6 Pro cũng sẽ đến với một số nhà mạng nhất định, mặc dù Samsung chưa cho biết hãng nào.

Samsung là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới về số lượng xuất xưởng, chiếm 21% thị phần toàn cầu theo công ty nghiên cứu thị trường Canalys. Nhưng các thiết bị chắc chắn của nó phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các thương hiệu khác như Caterpillar và Kyocera. Brian Cooley của CNET đã đặt tên cho Kyocera’s DuraSport 5G, Cat S62 Pro, UniHertz Atom XL và Sonim XP8 trong số các thiết bị chắc chắn tốt nhất trên thị trường vào năm 2021 (cùng với XCover Pro trước đây của Samsung).

Leave a Comment