Điện thoại thông minh khái niệm Xiaomi đi kèm với ống kính máy ảnh kích thước đầy đủ

Photo of author
Written By admin

Nhà sản xuất điện tử Trung Quốc Xiaomi hôm thứ Ba đã tiết lộ một mẫu điện thoại ý tưởng mới cho phép bạn gắn một ống kính máy ảnh kích thước đầy đủ. Một clip quảng cáo cho thấy điện thoại Xiaomi 12S Ultra Concept được ghép nối với mô-đun Leica Summilux-M 35mm f / 1.4 ASPH, được gắn “chỉ bằng một cú nhấp và vặn đơn giản”.

Xiaomi đã xác nhận với Android Authority, 12S Ultra Concept sử dụng một phần đính kèm ngàm M, vì vậy các ống kính M từ các nhà sản xuất như Canon và Sigma về mặt lý thuyết cũng có thể hoạt động. Điện thoại cũng được trang bị một cặp cảm biến máy ảnh một inch và có các tính năng phần mềm như lấy nét cực đại, đường vằn và biểu đồ.

Xiaomi đã không trả lời yêu cầu bình luận, nhưng Android Authority báo cáo rằng công ty cho biết tệp đính kèm này hoàn toàn là nguyên mẫu của 12S Ultra, ra mắt vào tháng 7 “và sẽ không có sẵn trên thị trường.”

Được phát triển với sự hợp tác của Leica, 12S Ultra có cảm biến máy ảnh loại một inch ở phía sau, lớn hơn nhiều so với hầu hết các điện thoại. Chỉ có 10 chiếc được đưa vào sản xuất, theo Engadget, với mức giá vượt quá 41.000 USD.

Leave a Comment