Điện thoại tốt nhất để mua cho năm 2022

Photo of author
Written By admin

Các Apple iPhone 1414 chuyên nghiệp đã gây ấn tượng với chúng tôi với hiệu suất tuyệt vời từ bộ xử lý và máy ảnh. Nhưng nếu bạn không theo đuổi chiếc iPhone tốt nhất xung quanh, bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn bao gồm Pixel 6 ProSamsung Galaxy S22 Ultra. Cả hai đều cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn trong một thiết bị, từ hiệu suất cao cấp đến máy ảnh đẹp và người dùng Android đang tìm kiếm những thứ tốt nhất xung quanh sẽ thật thông minh khi bỏ một chiếc vào túi của họ.

Hãy ghi nhớ rằng Pixel 7 của Google sắp ra mắt, vì vậy những người trong số các bạn đang theo dõi Pixel 6 Pro ngay bây giờ có thể là khôn ngoan khi đợi một vài tuần để xem Google có gì trong cửa hàng.

Tất nhiên, có một số điện thoại tuyệt vời khác với các tính năng bắt mắt, chẳng hạn như điện thoại mới của Samsung Galaxy Z Gấp 4 có màn hình uốn cong. Những thứ này có thể khá đắt, nhưng nếu tiền mặt của bạn không kéo dài đến mức đó, đừng lo lắng. Ngày càng có nhiều điện thoại giá cả phải chăng, chẳng hạn như điện thoại mới Pixel 6Ađóng gói thông số kỹ thuật tuyệt vời, kết nối 5G tốc độ cao và giá cả dễ tiếp cận hơn.

Mức độ cạnh tranh tuyệt đối của điện thoại thông minh có nghĩa là bạn sẽ có được những lựa chọn tuyệt vời ở bất kỳ mức giá nào phù hợp với túi tiền của mình, bất kể mối quan tâm lớn nhất của bạn là màn hình AMOLED, dữ liệu 5G hay máy ảnh nứt.

Để giúp bạn tìm ra chiếc điện thoại tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn cho chiếc điện thoại tốt nhất nên mua vào năm 2022. Mọi điện thoại trong danh sách này đều đã được xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng, từ thời lượng pin đến hiệu suất máy ảnh. Mỗi liên kết là đến một điện thoại đã mở khóa và các điện thoại này phải chạy trên hầu hết bốn nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn của Hoa Kỳ, trừ khi có quy định khác. Chúng tôi cập nhật danh sách này thường xuyên.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để giúp tìm điện thoại tốt nhất cho nhu cầu của bạn và xem các mẹo của chúng tôi về cách mua điện thoại Apple iPhone hoặc Android mới và nơi để lấy giao dịch điện thoại tốt nhất.

Stephen Shankland / CNET

IPhone 14 Pro và Pro Max của Apple giới thiệu những thay đổi sâu rộng như Dynamic Island, hệ thống camera 48 megapixel mới và bộ xử lý A16 Bionic mới của Apple. Tất cả những nâng cấp này kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm mới mẻ và nhanh chóng. Những nâng cấp đối với máy ảnh chính cho phép nó chụp một số bức ảnh thực sự tuyệt đẹp, làm cho điện thoại trở thành một lựa chọn vững chắc cho những người bạn trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động của mình.

Là điện thoại hàng đầu của Apple, nó không hề rẻ – đặc biệt nếu bạn muốn mẫu Max lớn hơn – nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất tốt nhất trên một chiếc iPhone, thì 14 Pro là chiếc điện thoại nên có.

Đọc bài đánh giá Apple iPhone 14 Pro của chúng tôi.

$ 999 tại Apple

James Martin / CNET

Mặc dù iPhone 14 cơ bản không có cùng cụm ba camera hoặc tai thỏ Dynamic Island mới như người anh em 14 Pro đắt tiền hơn của nó, nhưng nó vẫn mang đến nhiều điều đáng để vui mừng và đi kèm với mức giá phải chăng hơn. Biên tập viên Patrick Holland của CNET mô tả nó là “một bản nâng cấp tốt cho hầu hết mọi người” nhờ hiệu suất ổn định, camera chính được cập nhật và nhiều tinh chỉnh khác bao gồm một mặt lưng bằng kính có thể sửa chữa được trong trường hợp nó xảy ra sự cố.

Đây không phải là một cuộc đại tu quá lớn so với các mô hình năm ngoái, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone mới và bạn không thích chi số tiền lớn cho dòng Pro thì đó là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

$ 799 tại Apple

SAMSUNG

Tháng 9 năm 2022

Siêu điện thoại hàng đầu mới nhất của Samsung, Galaxy S22 Ultra sở hữu một loạt thông số kỹ thuật ấn tượng, bao gồm cả camera sau bốn cạnh, màn hình lớn, sống động và bút cảm ứng S Pen mà bạn có thể nhớ đến từ dòng Galaxy Note. Nó đi kèm với một mức giá cao, nhưng những người bạn đang tìm kiếm một trong những điện thoại Android tốt nhất hiện nay nên có cái này trong danh sách ngắn của mình.

Đọc bài đánh giá Samsung Galaxy S22 Ultra của chúng tôi.

$ 1,050 tại Samsung

$ 1.200 tại Target

$ 994 tại Amazon

Bạn đang nhận được thông báo về giá cho Samsung Galaxy S22 Ultra (128GB, Phantom Black)

Google

Thiết kế độc đáo của Google Pixel 6 Pro, bổ sung phần mềm tuyệt vời, chất lượng máy ảnh tuyệt vời và hiệu suất toàn diện đã giúp điện thoại được xếp hạng xuất sắc trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi. Với hiệu suất tốt như thiết kế của nó, đây là chiếc điện thoại tốt nhất mà Google từng sản xuất. Camera chính ngang ngửa với những chiếc iPhone tốt nhất. Và ở mức 899 đô la cho mô hình cơ bản 128GB, nó đánh bại các đối thủ điện thoại cao cấp của mình về giá.

Đọc bài đánh giá Google Pixel 6 Pro của chúng tôi.

$ 899 tại Target

Patrick Holland / CNET

Mặc dù iPhone 14 và 14 Pro mới của Apple có thể là những lựa chọn thú vị hơn với máy ảnh được nâng cấp và notch Dynamic Island mới của Pro, nhưng Apple vẫn đang chính thức bán iPhone 13 cơ bản.

IPhone 13 tiêu chuẩn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho hầu hết mọi người, có màn hình 6,1 inch và hai camera phía sau xuất sắc. Chúng tôi yêu thích sự cân bằng giữa sức mạnh, hiệu suất máy ảnh và giá cả của iPhone 13 và mặc dù nó không phải là một số tiền lớn tiết kiệm được so với iPhone 14 cơ bản, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới và cố gắng giảm chi phí của mình thì đó có thể là một khoản tiền rất tốt đã lưu.

Đọc bài đánh giá iPhone 13 của chúng tôi.

$ 699 tại Apple

$ 829 tại Amazon

Bạn đang nhận được thông báo về giá cho Apple iPhone 13 (Nửa đêm, 128GB)

Andrew Lanxon / CNET

OnePlus 10 Pro đã giành được điểm số tốt trong bài đánh giá của chúng tôi nhờ thiết kế bóng bẩy, hiệu suất mạnh mẽ và mức giá thấp hơn các đối thủ chính của nó. Nó cần một vài cải tiến – đáng chú ý nhất là camera, tốt nhưng không tuyệt vời – nhưng chiếc flagship này mang lại trải nghiệm tổng thể tuyệt vời. Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc điện thoại 5G cao cấp nhất có một chút khác biệt so với iPhone và điện thoại Galaxy của bạn bè thì đó là một lựa chọn chắc chắn để xem xét.

$ 800 khi mua tốt nhất

$ 688 tại Amazon

Bạn đang nhận được thông báo về giá cho OnePlus 10 Pro (128GB, Đen núi lửa)

Patrick Holland / CNET

Với giá khởi điểm 599 đô la, Pixel 6 của Google là điện thoại Android tốt nhất mà bạn có thể nhận được với số tiền bỏ ra. Về thiết kế, sức mạnh, tính năng và hiệu suất, Pixel 6 là một bước tiến lớn so với người tiền nhiệm của nó, Pixel 5. Mới nhất và tuyệt vời nhất của Google cung cấp máy ảnh cải tiến, Android 12 và chip Tensor nội bộ của công ty.

Đọc bài đánh giá Google Pixel 6 của chúng tôi.

$ 599 tại Google

Patrick Holland / CNET

IPhone SE năm 2022 của Apple có thể không có nhiều camera đáng kinh ngạc như iPhone 13 Pro cao cấp nhất, nhưng iPhone SE có rất nhiều thứ để cung cấp nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tuyệt vời mà không cần chi tiêu nhiều tiền mặt. Đầu tiên, nó hỗ trợ 5G, nó chạy phần mềm iOS 15 mới nhất và nó đóng gói cùng một bộ xử lý A15 Bionic được tìm thấy trong các điện thoại hàng đầu của Apple. Kết quả là, hiệu suất nhanh như chớp.

Đọc bài đánh giá iPhone SE (2022) của chúng tôi.

$ 429 tại Apple

Lisa Eadicicco / CNET

Pixel 6A là điện thoại Android 12 mới nhất của Google, thay thế Pixel 5A là thiết bị có giá 449 USD trong dòng sản phẩm của mình. Lisa Eadicicco của CNET đã gọi nó là “điện thoại Android tốt nhất dưới 500 đô la” trong bài đánh giá Pixel 6A của cô ấy, chỉ ra cách nó giữ cùng một chip Tensor được thấy trong Pixel 6 599 đô la và nhiều tính năng của nó.

Điện thoại nhỏ hơn một chút so với Pixel 6, có màn hình OLED 6,1 inch và tốc độ làm mới 60Hz. Và nó có một camera tương tự như Pixel 5A, bao gồm một camera chính 12,2 megapixel và một camera siêu rộng 12 megapixel. Nhưng bằng cách bao gồm chip Tensor, ảnh có thể được hưởng lợi từ tính năng tông màu da Real Tone, Face Unblur, Night Sight để chụp ảnh tối hơn và Magic Eraser để loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh.

$ 399 tại Amazon

Bạn đang nhận được thông báo về giá cho Google Pixel 6a (128GB, màu than)

Patrick Holland / CNET

Cập nhật: Samsung gần đây đã tiết lộ Galaxy Z Flip 4, một phiên bản cập nhật của điện thoại gập vỏ sò nhỏ hơn với thiết kế sửa đổi và thông số kỹ thuật được nâng cấp. Chúng tôi vẫn chưa đưa ra phương pháp đánh giá đầy đủ vì vậy chúng tôi không thể chắc chắn rằng đó là điện thoại “tốt nhất” cho danh sách này, nhưng nếu bạn đang cân nhắc Z Flip 3 thì bạn nên giữ tiền cho đến khi chúng tôi có cho nó một phán quyết cuối cùng.

Nếu Galaxy Fold là chiếc máy tính bảng có thể gập đôi để trở thành điện thoại thì Z Flip là chiếc điện thoại có thể gập lại một nửa để trở thành một chiếc điện thoại nhỏ hơn. Khi mở ra, điện thoại Samsung Galaxy này có màn hình lớn 6,7 inch, nhưng khi gập đôi lại và nó sẽ trở thành một hình vuông nhỏ dễ dàng bỏ vào túi quần jean hoặc áo khoác. Chúng tôi thích thiết kế gọn gàng của nó, cùng với thông số kỹ thuật toàn diện và khả năng kết nối 5G và đây là một tùy chọn gập giá cả phải chăng hơn trong số các điện thoại Samsung Galaxy.

Đọc bài đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 của chúng tôi.

$ 700 tại Amazon

Patrick Holland / CNET

Nếu bạn là người thích các thiết bị nhỏ hơn, thân thiện với túi tiền thì đây là chiếc điện thoại dành cho bạn. IPhone 13 Mini 6,1 inch dễ dàng sử dụng bằng một tay và thậm chí vừa với túi jean chật. Bắt đầu từ 699 USD, đây là mẫu điện thoại rẻ nhất trong dòng sản phẩm iPhone 13 của Apple. Mặc dù thời lượng pin không dài như iPhone 13, nhưng chiếc iPhone nhỏ nhắn này của Apple không hy sinh về khả năng camera hay sức mạnh xử lý.

$ 699 tại Apple

$ 729 tại Amazon

Bạn đang nhận được thông báo về giá cho Apple iPhone 13 Mini (Xanh lam, 128GB)

Patrick Holland / CNET

Với mức giá khổng lồ 2.500 USD, Sony Xperia Pro không dành cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim đang tìm kiếm các tính năng của điện thoại chụp ảnh chuyên nghiệp, bạn không thể sai lầm. Về cơ bản, Xperia Pro là bốn sản phẩm trong một: một điện thoại, một màn hình máy ảnh, một thiết bị truyền tệp ảnh nhanh chóng và một máy 5G thích hợp để phát sóng và phát trực tiếp.

Đọc bài đánh giá Sony Xperia Pro của chúng tôi.

$ 1,198 tại Amazon

$ 1.200 ở mức mua tốt nhất

$ 1,198 tại Walmart

Bạn đang nhận được thông báo về giá cho Sony Xperia Pro

Thêm hướng dẫn mua điện thoại

  • Điện thoại Android tốt nhất năm 2022
  • Điện thoại trả trước tốt nhất năm 2022
  • Điện thoại có thể gập lại tốt nhất năm 2022
  • 8 điện thoại chất lượng với giá dưới $ 200
  • Điện thoại tốt nhất dưới $ 500
  • Chiếc iPhone nào trong số 8 chiếc iPhone của Apple phù hợp với bạn?

Leave a Comment