Diễn viên Hiền Mai làm Đại sứ Caravan “Hành trình yêu thương”

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Là người con của tỉnh Khánh Hòa, diễn viên Hiền Mai tiếp tục được mời làm Đại sứ Caravan lần thứ 6.

Mới đây, lễ công bố chương trình Caravan lần thứ 6 với chủ đề “Trở về tuổi thơ tôi: Hành trình yêu thương” đã diễn ra tại TP.HCM. Đến dự sự kiện có các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Như Phúc, á hậu Băng Châu cùng nhiều khách mời là các doanh nhân. Đặc biệt, diễn viên Hiền Mai tiếp tục là Đại sứ Caravan 2022.

Caravan lần thứ 6 năm 2022 với chủ để “Hành trình yêu thương” sẽ diễn ra vào tháng 8/2022 nhằm chia sẻ và đồng hành cùng các em học sinh nghèo hiếu học, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Được biết, chương trình Caravan lần này sẽ trao tặng 10 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 60 triệu đồng tại huyện Khánh Sơn; 150 xe đạp dành tặng cho các em học sinh trung học tại Khánh Hòa (trị giá 1,800,000 đồng/xe).

Ngoài ra còn có 200 phần quà dành tặng các em học sinh tiểu học (trị giá 500,000 đồng/phần); 30 triệu đồng tiền mặt cho cô nhi viện Lục Hòa – Lâm Đồng (nơi cưu mang hơn 40 trẻ em) kèm theo 1 phần quà tặng trị giá 20 triệu đồng.

Đặc biệt, chương trình sẽ xây dựng một thư viện lắp ráp bằng gỗ với đầy đủ tiện ích như máy tính, máy in, tivi, bàn, ghế, quạt, kệ sách, sách… dành tặng cho Trường tiểu học Khánh Nam, xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa.

Ngay trong buổi lễ công bố chương trình, ban tổ chức đã nhận được sự đóng góp của các doanh nhân là khách mời tham dự sự kiện, gồm 20 xe đạp, 1 căn nhà, 250 phần quà cùng 10 triệu đồng tiền mặt.

Cũng tại buổi lễ công bố Caravan, ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng cho 20 sinh viên nghèo hiếu học của tỉnh Khánh Hòa đang học tập tại TP.HCM.

Song song với hoạt động thiện nguyện diễn ra trong vòng 4 ngày 3 đêm (18, 19, 20, 21/8/2022), hành trình Caravan lần thứ 6 còn lần đầu “thiết kế” cung đường mới, nhằm mang lại cho thành viên đoàn sự trải nghiệm thú vị về các đặc trưng, văn hóa vùng miền khi tham gia.

Trong đó phải kể tới lễ hội cồng chiêng tại thị trấn Lạc Dương (Đà Lạt), đêm nhạc Acoustic “Lời thì thầm của Biển” tại Cam Ranh và một Gala Dinner đặc sắc “Tiếng vọng tình yêu” tại Nha Trang…

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment