Dòng Pixel 7: Những gì chúng tôi biết về các điện thoại sắp ra mắt của Google

Photo of author
Written By admin

Dòng Pixel 7 của Google đã có màn giới thiệu đầu tiên vào đầu năm nay và sẽ được tiết lộ nhiều hơn vào ngày 6 tháng 10 Sự kiện do Google thực hiện ở New York. Hiện tại, các tin đồn liên quan đến giá Pixel 7 đang bắt đầu xuất hiện, chẳng hạn như một tin đồn của người sáng lập Android Police Artem Russakovksii. Trong một tweet hôm thứ Năm, anh ấy đã đăng một bức ảnh về giá Pixel 7 và 7 Pro từ những gì anh ấy nói là một nguồn đáng tin cậy. Nếu nguồn tin giấu tên của Russakovskii là chính xác, Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ có giá lần lượt là 599 USD và 899 USD, bằng với giá của những chiếc năm ngoái.

Google lần đầu tiên công bố Pixel 7 và Pixel 7 Pro tại hội nghị nhà phát triển hàng năm vào tháng 5, cho chúng tôi ý tưởng về những gì mong đợi từ dòng sản phẩm hàng đầu sắp tới của công ty. Cảm ơn các thông báo được thực hiện tại Google I / Ochúng tôi biết cả hai thiết bị sẽ ra mắt vào mùa thu với phiên bản mới của bộ xử lý Tensor của Google, Android 13 và phiên bản tinh tế hơn của Của Pixel 6 Thiết kế chung.

Nói như vậy nhưng vẫn còn một đống điều chúng ta chưa biết. Và đó là nơi mà nhà máy tin đồn xuất hiện – để giúp chúng tôi điền vào những phần còn thiếu (ít nhất là một số trong số chúng) cho đến sự kiện chính thức vào ngày 6 tháng 10. Chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó bất cứ khi nào chúng tôi nhận được một tin đồn đáng tin cậy.


Đang chơi:
Hay xem nay:

Những điểm ảnh tiếp theo: Điều bạn nên biết


10:10

Ngày phát hành: Pixel 7 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 (đã xác nhận)

Thiết bị cầm tay hàng đầu của Google đã ra mắt vào tháng 10 trong nhiều năm, kể từ khi Pixel thế hệ đầu tiên được công bố với thế giới. (Chà, tất cả chúng ngoại trừ Pixel 5được công bố vào cuối tháng 9.) Thông báo của Google về sự kiện ngày 6 tháng 10 kèm theo một đoạn video giới thiệu dòng Pixel 7, điều này cho thấy rõ rằng điện thoại sẽ là tâm điểm chính của sự kiện.

Bộ xử lý: Pixel 7 được thiết lập để chạy trên chip Tensor thế hệ thứ hai (đã xác nhận)

Silicon nội bộ của Google, được gọi là chip Tensor, đã ra mắt lần đầu tiên trong dòng Pixel 6. Và Google sẽ tiếp tục đóng gói điện thoại của mình với chip của riêng mình với dòng Pixel 7 sắp tới. Nó được thiết lập để nhận được một chipset Tensor thế hệ thứ hai, công ty cho biết vào tháng Năm. Thông báo này không có gì đáng ngạc nhiên: Google đã đảm nhận nhiệm vụ tốn kém và phức tạp là phát triển một chipset nội bộ, vậy tại sao không sử dụng chipset đó trong điện thoại của mình?

Một số cải tiến từ chip được thể hiện rõ trong hệ thống camera của Pixel 6, hệ thống này có các tính năng mới không có trên các thiết bị Pixel trước đây. Chúng bao gồm Magic Eraser để xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh và Real Tone, giúp khắc họa tông màu da chính xác hơn. Mặc dù chúng ta chưa biết nhiều về chip Tensor thế hệ thứ hai, nhưng chúng ta có thể mong đợi những cải tiến dựa trên máy học tương tự.

Máy ảnh Google Pixel 6 Pro

Thanh camera của Google Pixel 6 Pro có camera chính góc rộng 25mm, camera siêu rộng 16mm, camera tele 104mm và đèn flash. (từ trái sang phải)

Stephen Shankland / CNET

Thiết kế: Pixel 7 thay đổi thanh và phần cắt camera (đã xác nhận)

Pixel 6 năm ngoái đã làm thay đổi thiết kế mà năm thế hệ điện thoại Pixel trước đây vẫn giữ. Sau cuộc đại tu thiết kế đó, Google chỉ đơn giản là thực hiện các cải tiến về mặt thẩm mỹ hiện tại của nó. Bạn có nhớ thanh camera màu đen chạy ngang qua chiều rộng của khung máy không? Năm nay, thanh này sẽ được làm bằng nhôm tái chế và chảy vào đường ray bên của thiết bị, làm cho các vết cắt của máy ảnh rõ ràng hơn. (Dòng Pixel 6 có một thanh màu đen đậm đột ngột dừng lại ở các cạnh).

Điện thoại Google màu trắng với thanh camera bằng nhôm chạy dọc theo chiều rộng của khung máy

Google đã giới thiệu loạt Pixel 7 của mình tại sự kiện dành cho nhà phát triển thường niên vào đầu năm nay.

Google

Thiết kế: Pixel 7 có camera trước đục lỗ (đã xác nhận)

Hình ảnh được Google chia sẻ vào tháng 5 cho thấy Pixel 7 sẽ có notch máy ảnh hình viên thuốc trong khi Pixel 7 Pro sẽ có một lỗ đục và một hộp máy được cắt ra cùng nhau tạo thành một loại dấu chấm than ngang, chứa ba camera .

Máy ảnh: Pixel 7 Pro sẽ có ba camera phía sau, Pixel 7 sẽ có hai (đã xác nhận)

Các kết xuất của Google cho thấy Pixel 7 Pro cũng sẽ có hệ thống ba camera phía sau, giống như 6 Pro, trong khi Pixel 7 cơ sở dường như có hai camera phía sau, giống như Pixel 6 tiêu chuẩn. Có xác nhận về nhiều điều hơn thế nữa, nhưng các bức ảnh dường như cho thấy rằng Google sẽ bám sát các cấu hình tiêu chuẩn rộng, siêu rộng và tele cho Pixel 7 Pro.

Leave a Comment