Dự án giới thiệu Cheetah: Cách đăng ký các hoạt động khác nhau trực tuyến

Photo of author
Written By admin

Dự án giới thiệu Cheetah: Cách đăng ký các hoạt động khác nhau trực tuyến

Các Dự án giới thiệu Cheetah đã được khởi xướng trong nước bởi Thủ tướng Chính phủ Ấn Độ, Narendra Modi. Theo dự án, tám những con báo đã được thả trong Vườn quốc gia Kuno, nằm ở bang Madhya Pradesh. “Kế hoạch hành động giới thiệu loài báo gêpa ở Ấn Độ” đã được chứng minh là một nỗ lực đáng kể nhằm khôi phục sự cân bằng hệ sinh thái sau nhiều thập kỷ loài báo gêpa bị tuyệt chủng ở Ấn Độ.

Trong của anh ấy Mann Ki Baat vào ngày 25 tháng 9, Thủ tướng Narendra Modi đã yêu cầu người dân gợi ý tên cho dự án, và có những các hoạt động được mở cho công dân thông qua cổng myGov để giúp họ tham gia vào sáng kiến. Theo cổng thông tin, bạn có thể gửi đề xuất của mình và cũng có cơ hội giành được một chuyến đi xem báo Cheetahs tại Công viên Quốc gia Kuno. Bạn có thể đăng ký các hoạt động cho đến ngày 26 tháng 10. Đây là cách bạn có thể tham gia vào các hoạt động có sẵn cho Dự án Giới thiệu Cheetah trực tuyến.

Đọc thêm

PM Kisan Yojana Đây là cách người nông dân có thể nhận được phần thứ 12
Thủ tướng Kisan Yojana: Đây là cách nông dân có thể nhận được phần thứ 12
Bạn có thể đóng góp như thế nào cho dự án Bhasini của chính phủ
Bạn có thể đóng góp như thế nào cho dự án Bhasini của chính phủ

1.

Truy cập trang web myGov và tìm phần cho Dự án giới thiệu Cheetah hoặc bạn có thể chỉ cần nhấp vào liên kết: https://www.mygov.in/home/334741/discuss.

2.

Bạn sẽ thấy các hoạt động khác nhau, bao gồm Đề xuất tên cho Dự án giới thiệu Cheetah, Đề xuất tên cho CheetahsHãy cho chúng tôi biết tầm quan trọng của việc đối xử tốt với động vật.

3.

Trong tab thảo luận đang mở, hãy nhấp vào Bàn luận có sẵn trong các hoạt động tương ứng để tham gia vào hoạt động bạn quan tâm.

4.

Đăng nhập bằng thông tin chi tiết chính thức hoặc phương thức OTP của bạn và đăng nhận xét mong muốn của bạn cho hoạt động tương ứng.

FacebookTwitterLinkedin

Leave a Comment