Được giảm giá tới 42% cho điện thoại OnePlus tại Amazon Prime Day Sale

Photo of author
Written By admin

Câu chuyện này là một phần của Amazon Prime DayHướng dẫn của CNET về mọi thứ bạn cần biết và cách tìm các giao dịch tốt nhất.

Hầu hết tất cả các thiết bị OnePlus đều đang được bán ngay bây giờ. Từ OnePlus 10 Pro đến OnePlus 9 năm ngoái, bạn có thể nhận được các sản phẩm hàng đầu với mức chiết khấu lên đến 42%. Ví dụ, bạn có thể mua OnePlus 10 Pro với giá 650 đô la, giảm từ 800 đô la. Một chiếc điện thoại hàng đầu vốn đã có giá cả phải chăng hiện giảm giá mà Apple cung cấp tới 50 đô la. Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại Android có kết nối đáng tin cậy, cấu hình mạnh mẽ, màn hình tuyệt vời, sạc siêu nhanh và camera tốt thì OnePlus 10 Pro là lựa chọn phù hợp.

Những năm trước OnePlus 9 đã nhận được một đợt giảm giá lớn cũng. Điện thoại hiện được giảm giá 250 đô la, còn 350 đô la. Thông thường, bạn không nhận được hiển thị tốc độ làm mới cao cho thẻ giá. Nhưng OnePlus 9 cung cấp màn hình 120 hertz tuyệt đẹp và linh hoạt, kết hợp với sạc nhanh 65 watt khiến nó trở thành một thỏa thuận tuyệt vời. Các máy ảnh này ngang bằng với các điện thoại 500 đô la khác, vì vậy bạn cũng nên sử dụng quang học tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại Android với mức giá vừa phải, bạn nên nhìn vào OnePlus Nord N200. Nó có sẵn với mức chiết khấu $ 60, giảm xuống chỉ còn $ 180. Bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ điện thoại nào có tốc độ làm mới 90Hz dưới 200 đô la. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ với thời lượng pin tốt và máy ảnh đáng tin cậy với mức giá. Các ưu đãi khác bao gồm OnePlus Nord N20, đang được bán với giá 230 đô la – giảm từ 300 đô la. Giảm giá 70 đô la cho một chiếc điện thoại giá rẻ là điều không bình thường, nhưng nó là Giảm giá Amazon Prime Dayvà bạn có thể mong đợi CNET sẽ đưa ra các giao dịch tốt nhất.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt thông báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích CNET Mua sắm và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment