Galaxy Z Fold 4 của Samsung mới có giá thấp trên Amazon với mức giảm giá 420 đô la

Photo of author
Written By admin

Mặc dù nó chỉ mới được công bố cách đây vài tháng, nhưng chúng ta đã thấy rất nhiều Ưu đãi cho Galaxy Z Fold 4, hầu hết trong số đó có xu hướng liên quan đến việc giao dịch trên điện thoại hiện có của bạn và đăng ký một gói dài hạn với một nhà cung cấp dịch vụ lớn. Nếu bạn thích mua thẳng, Amazon sẽ cho bạn cơ hội được giảm giá trực tiếp trên chính chiếc điện thoại đã mở khóa với giá giảm nhiều tới $ 420 ngay bây giờ. Với giá từ 1.500 đô la, đây là mức thấp nhất mà chúng tôi từng thấy Galaxy Z Gấp 4 kể từ khi ra mắt và tốt hơn nữa, thỏa thuận thực sự đánh bại Biến thể 512GB xuống cùng mức giá với mẫu 256GB để bạn có thể nâng cấp bộ nhớ cho mình mà không phải trả thêm phí.

Được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1 và bộ nhớ RAM 12GB, thiết bị có thể gập lại kiểu sách đã được thiết kế lại với bản lề mỏng hơn, bền hơn và trọng lượng tổng thể nhẹ hơn so với người tiền nhiệm.

Có màn hình AMOLED bên ngoài 6,2 inch và màn hình AMOLED bên trong 7,6 inch, cả hai đều cung cấp tốc độ làm mới 120Hz. Một nâng cấp lớn nằm ở bộ phận camera, với một mảng hiện bao gồm camera chính 50 megapixel, camera siêu rộng 12 megapixel và camera tele 10 megapixel.

Không có ngày kết thúc cụ thể trên chương trình khuyến mãi hiện tại của Amazon và không có thông tin cho biết mô hình 512GB sẽ có sẵn trong bao lâu với giá của phiên bản 256GB, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng càng sớm càng tốt nếu bạn muốn mua một chiếc.


Nhận giá tốt nhất với CNET Shopping.

Thích mua sắm trực tuyến nhưng không có thời gian để so sánh giá cả hoặc tìm kiếm mã khuyến mãi? Tiện ích mở rộng CNET Mua sắm của chúng tôi thực hiện điều đó cho bạn, vì vậy bạn luôn nhận được mức giá tốt nhất.


Leave a Comment