Giá iPhone 8 và Plus chạm đáy, dòng smartphone cuối cùng dùng phím home

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

Giá iPhone 8 và Plus chạm đáy

Ra mắt vào năm 2017, iPhone 8 series là dòng smartphone cuối cùng sử dụng phím home trước khi Apple chuyển sang màn hình “tai thỏ” trên iPhone X. Sau 5 năm, iPhone 8 và Plus vẫn là dòng được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Nguyên nhân dẫn đến việc  iPhone 8 và Plus được tìm kiếm nhiều là bởi mức giá của bộ đôi sản phẩm này so với các sản phẩm Android cạnh tranh cùng thời điểm hiện tại.

Giá iPhone 8 và Plus chạm đáy, dòng smartphone cuối cùng dùng phím home - Ảnh 1.

Giá iPhone 8 và Plus chạm đáy. Ảnh DDV.

Theo đó, những dòng iPhone 8 series hiện chỉ còn hàng cũ (Like New) bởi Apple đã ngừng sản phẩm dòng điện thoại này từ khá lâu. 

Ở hầu hết các siêu thị điện thoại, giá iPhone 8 hiện nay chỉ khởi điểm ở mức 4,1 – 4,5 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Trong khi đó, iPhone 8 Plus 64GB có giá khởi điểm từ 6,1 – 6,7 triệu đồng. Theo đó, đây là mức giá rẻ nhất của dòng điện thoại ra mắt cách đây 5 năm. Mức giá chỉ ngang với một số smartphone sử dụng Android tầm trung trên thị trường hiện nay. 

iPhone 8 và iPhone 8 Plus có gì hấp dẫn

iPhone 8 và iPhone 8 Plus là dòng máy sử dụng chip A11 Bionic, 10 nanomet với CPU 6 lõi, GPU 4 lõi và Neural Engine 2 lõi. Bộ đôi này được trang bị RAM 3GB, bộ nhờ trong thấp nhất 6GB. Với những khách hàng có nhu cầu cơ bản, hay một số game phổ thông, iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn đáp ứng khá tốt.

Trong khi đó, iPhone 8/Plus sử dụng màn hình Retina HD, tấm nền LCD cảm ứng chạm đa điểm, công nghệ IPS và 3D Touch. Về màn hình, iPhone 8 có kích thước 4.7 inch và iPhone 8 Plus là 5.5 inch mang đến trải nghiệm xem phim, chơi game khá thoải mái cho người dùng. 

Bên cạnh đó, camera của iPhone 8 Plus được xem là hiện đại nhất trong tầm giá với chất lượng ảnh tốt nhờ hai ống kính 12MP góc rộng và Tele với độ phóng đại 2X. Màn hình LCD của iPhone 8 series đều không tiêu tốn quá nhiều năng lượng và máy được hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây.

Đáng chú ý, iPhone 8/8 Plus hiện nay vẫn nằm trong danh sách máy được cập nhật lên hệ điều hành iOS 16. Trong khi đó, iPhone 7 series trở xuống đã bị Apple ngừng hỗ trợ những bản cập nhật phần mềm mới nhất.Theo Danviet

Leave a Comment