Một sản phẩm trẻ hoá da, chống lão hoá cao cấp.

Nếu bạn cần một giải pháp thực vật Organic thay thế cho retinoid – đừng bỏ lỡ sản phẩm kem dưỡng Premium- JEUNESSE cream – Rejuvenating Cream của nhà Wynn Organic and Natural.

Sản phẩm bao gồm các công nghệ hoạt chất Active Organic hàng đầu hiện nay, được ECOCERT, COSMOS và NATRUE chứng nhận thành phần hữu cơ. Với các công nghệ hoạt chất Advance Botanical (hoạt chất thực vật cao cấp). Sản phẩm mang đến nhiều công dụng tuyệt vời: đẩy lùi quá trình lão hoá, giảm nếp nhăn, làm sáng da rõ rệt, chống oxi hoá và phục hồi sức sống trẻ trung cho làn da.

✅ Hoạt chất sinh học thế hệ mới được cấp bằng sáng chế và đạt các giải thưởng đầu ngành. (COSMOS and ECOCERT chứng nhận)

Hoạt chất sinh học được giải vàng incosmetic và R&D Global Awards này làm kích hoạt vi sinh da. Đây là một hoạt chất thế hệ mới của phân tử điều hòa sắc tố da được kích hoạt bởi tầng vi sinh vật. Nó chứa thành phần THBG đã được cấp bằng sáng chế (Tri Hydroxy Benzoic acid alpha-Glucosides). Sau khi bôi lên da, THBG sẽ được chuyển đổi một phần bởi microbiote của da thành THBA (Tri Hydroxy Benzoic Acid – một chất ức chế tự nhiên của tyrosinase), hoạt động hiệp đồng với THBG để kiểm soát màu da.

THBG và THBA hợp tác ở 7 cấp độ để làm trắng và đồng đều màu da:

1. Ức chế sản xuất ROS ( gốc tự do)

2. Ngăn ngừa tổn thương DNA do tia cực tím gây ra

3. Kiểm soát sự biểu hiện của MITF ( gen chủ trong biệt hóa tế bào melanocyte) quá trình hình thành hắc tố

4. Làm giảm sự biểu hiện của PGE2 DECREASES giãn mạch và mẩn đỏ

5. Kiểm soát con đường Nf-kB giúp giảm viêm

6. Giúp bão hòa các thụ thể tế bào sừng vận chuyển melanin

7. Nó ngăn chặn sự tổng hợp melanin ngay cả trong điều kiện tia cực tím hoạt chất vẫn giúp làm trắng sáng da.

✅ Chiết xuất từ lá cây cỏ ngọt hữu cơ mọc tự nhiên. (COSMOS chứng nhận)

Chiết xuất thực vật tự nhiên này thu được bằng công nghệ chiết xuất siêu tới hạn, cung cấp một giải pháp thay thế nhẹ nhàng và tự nhiên hơn cho retinoids để đạt kết quả trẻ hóa da tương tự mà không có tác dụng phụ tiêu cực. Với cơ chế hoạt động giống như retinoid của hoạt chất đã cho thấy thúc đẩy khả năng chống lại stress oxy hóa của tế bào, ngăn chặn sự suy thoái của các protein ECM thiết yếu và ức chế một trong những con đường gây viêm da.

Retinoids làm giảm sản xuất metalloproteinase nền (MMPs), góp phần vào sự phân hủy của protein nền ngoại bào (ECM). Chúng cũng có thể kích hoạt một yếu tố phiên mã cụ thể, từ đó kích hoạt phản ứng chống oxy hóa của da. Việc bôi retinoids tại chỗ cũng kèm theo những tác dụng không mong muốn liên quan đến kích ứng da, khiến nhiều người tiêu dùng né tránh sử dụng. Chiết xuất Stevia có thể được coi là một thay thế nhẹ nhàng và tự nhiên hơn cho retinoid, mang lại hiệu quả trẻ hóa tương tự mà không có tác dụng phụ tiêu cực.

Thí nghiệm invivo hoạt chất  đã giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn liên quan đến quá trình lão hóa, và làm giảm rõ rệt các nếp nhăn liên quan đến lão hóa -87,3% ở vùng nếp nhăn sau 28 ngày.

✅ Bakuchiol (COSMOS chứng nhận)

Bakuchiol  hoạt động như một hoạt chất chống lão hóa. Nó là một hợp chất giống như retinol đã được tìm thấy để điều chỉnh các gen quan trọng như gen liên kết & chuyển hóa retinoid, gen nối da-biểu bì, gen ma trận ngoại bào và gen tế bào dẫn đến lợi ích chống lão hóa. Nó kích thích các protein collagens loại I, III (nguyên bào sợi cũ hơn) và IV như được tìm thấy bởi các nghiên cứu nuôi cấy tế bào. Bakuchiol duy trì mức độ elastin mong muốn cần thiết để duy trì cấu trúc mô liên kết do khả năng điều hòa chất ức chế elastase (PI3).

Bakuchiol là một chất kháng khuẩn cộng với chống viêm phổ rộng. Cũng hoạt động như một chất chống mụn trứng cá. Nó làm giảm hiệu quả cả đặc tính vi khuẩn và các thành phần viêm của các tình trạng da có vấn đề. Sản phẩm chứa bakuchiol đã được chứng minh là có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mụn và ức chế các con đường gây viêm COX / LOX. Nó là hợp chất tự nhiên, an toàn, dung nạp tốt và cũng không có tác dụng phụ.

✅ Hoạt chất cấp ẩm chuyên sâu được (ECOCERT and NATRUE chứng nhận)

Saccharide Isomerate duy nhất (hoạt động) được hình thành bằng cách đồng phân hóa D-glucose có nguồn gốc thực vật và tương tự như phức hợp carbohydrate được tìm thấy trong da người. Hoạt chất này có khả năng giữ nước và kết nối hoàn hảo với tầng da như một nam châm, giúp dưỡng ẩm sâu cho da lên đến 72H mà không dễ bị rửa trôi bởi nước. Ngoài ra, pentavitin còn tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và ngăn ngừa tình trạng mất nước.

✅ Các chiết xuất Organic thực vật được ECOCERT và COSMOS chứng nhận.

Với các chiết xuất thực vật organic lành tính: Cúc Xuxi, Cỏ Đuôi Ngựa, St. John’s wort, Dương Kỳ Thảo, Cây Phỉ, Cây Cẩm Quỳ, Cúc La Mã, Hoa Sen, Hoa Hồng, Trà Xanh giúp làm dịu da nhanh chóng. Giúp da mịn màng nhuận sắc hơn.

♻Công dụng sản phẩm:

– Chống lão hoá chuyên sâu, giảm nếp nhăn hiệu quả.

– Cải thiện chống lại stress oxy hóa và ngăn chặn sự suy thoái của các protein ECM quan trọng, phục hồi độ săn chắc và tinh chỉnh kết cấu da giúp da căng mịn và trẻ hoá.

– Chống oxi hoá mạnh mẽ. Ngăn ngừa tổn thương DNA gây ra bởi tia tử ngoại.

– Dưỡng sáng hồng da, cải thiện rõ các vấn đề sắc tố ( sạm nám, da không đều màu). Ức chế melanin gấp 60 lần kojic acid và chống oxy hóa gấp 4 lần vitamin C, đem lại hiệu quả dưỡng trắng sáng rõ rệt, an toàn.

– Dịu da, kháng viêm, giúp giảm kích ứng và mẫn đỏ da.

– Giải thoát da khỏi stress do UV và thói quen sinh hoạt, góp phần hỗ trợ hàng rào bảo vệ da chống lại các chất ô nhiễm và các chất kích thích khác.

– Phục hồi da bị kích ứng, da sau liệu trình treatment, da tổn thương do hoá chất kem trộn, rượu thuốc.

– Ngăn ngừa mụn.

—-/—-

Sản phẩm bao gồm những hoạt chất thực vật cao cấp khác nhau, có những ưu điểm vượt trội về độ an toàn và giảm hẳn kích ứng da hơn retinol, bao gồm những hoạt tính mạnh mẽ giúp cải thiện các vấn đề da cho những ai yêu sản phẩm từ thực vật hữu cơ. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này cho các liệu trình chăm sóc da an toàn, nuôi dưỡng da khoẻ mạnh và cải thiện các vấn đề da hiệu quả.

Các hoạt chất thực vật hữu cơ trong sản phẩm được mô tả tác dụng trên da giống một số đặc điểm của Retinol, các hoạt chất vô cùng cao cấp nhưng để bao gồm tất cả các hoạt tính của Retinol thì còn phải nhiều nghiên cứu chứng minh hơn nữa, tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận nhiều lợi ích và sự cải thiện các vấn đề da một cách an toàn mà các hoạt chất trong sản phẩm mang lại.

♻ Sự bền vững:

Thành phần thuần chay có nguồn gốc thực vật tự nhiên.

hình ảnh