Giờ chỉ mong có một làn da không có mụn

Photo of author
Written By admin

Bây giờ thì bản thân mình không có hy vọng gì nhiều cả, và mình chỉ hy vọng là mình có một làn da khỏe đẹp, và không có mụn mà thôi. Đôi khi mình cảm thấy bị áp lực, bị mệt mỏi bởi vì khi nhìn thấy khuôn mặt của mình.

Kể từ lúc mà mình hay có thói quen thức khuya, và ăn uống không đầy đủ, bỏ bữa và nói chung là rối loạn nội tiết tố khiến cho mình nổi mụn khá là nhiều, và mình không biết cách để mà khắc phục cái tình trạng này.

Mình cũng đã tìm hiểu và thử qua rất là nhiều phương pháp khác nhau để mà trị mụn, nhưng rồi không có một kết quả nào cả, và mình cảm thấy rất là chán nản với cái khuôn mặt của mình. Từ trước đến giờ mặt mình thì chưa bao giờ nổi mụn nhiều đến như vậy, và bây giờ thì cái thói quen của mình nó đã thay đổi, và mình cảm thấy là cơ thể của mình nó thay đổi nhiều lắm cho nên là mụn cứ lên nhiều nhiều như vậy đó.

Cho dù mình có làm cách gì đi chăng nữa thì những nốt mụn vẫn lên đều đều, từ vùng này đến vùng khác thậm chí là có nhiều cái nốt mụn sưng to lên và mình không có cách nào để mà có thể khắc phục được cái tình trạng đó trên da mặt của mình. Mình thường xuyên rửa mặt phải và thường xuyên chăm sóc da rất là kỹ, nhưng mà vẫn không thể nào làm biến mất đi những cái nốt mụn đáng ghét đó cả.

Mình đã bị stress trong một thời gian dài khi mà mình soi gương thấy khuôn mặt của mình nó quá đáng sợ như vậy khiến cho mình cảm thấy rất là mệt mỏi và mình không biết phải làm như thế nào cả. Và mình có đi khám da liễu, thì người ta nói là mặt của mình khá là nghiêm trọng và cần phải theo dõi và điều trị gấp khiến cho mình cảm thấy hụt hẫng, và cảm thấy lo lắng sợ hãi nhiều hơn.

Và bây giờ mình vẫn đang trong tình trạng theo dõi để mà điều trị, hy vọng là da mặt của mình sớm hết mụn, và mình có thể lấy lại một làn da khỏe mạnh như trước.

Tổng hợp

Leave a Comment