Gói Pixel 7 với 12 tháng sử dụng dịch vụ di động Mint và tiết kiệm được 489 đô la

Photo of author
Written By admin

Nếu bạn đang muốn nâng cấp lên một trong những điện thoại Android tốt nhất ra khỏi đó ngay bây giờ, bạn có thể đang tìm kiếm những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất của Google, Pixel 7 Pro. Có giá 800 đô la, nó chắc chắn không phải là một trong những điện thoại Android rẻ nhấtnhưng điều này Thỏa thuận Pixel từ Mint Mobile làm cho nó có giá cả phải chăng hơn nhiều. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể mua Pixel 7 Pro chỉ với 499 đô la khi trả trước sáu tháng cho dịch vụ Mint Mobile, tổng chi phí mua hàng là 589 đô la. Để đẩy mạnh thỏa thuận hơn nữa, Mint Mobile đang bổ sung thêm sáu tháng dịch vụ miễn phí, giúp bạn tiết kiệm thêm 90 đô la.

Đối với những người không quen thuộc với Mint Mobile, đó là một MVNO chạy trên mạng 5G toàn quốc của T-Mobile nhưng với chi phí hàng tháng chỉ bằng một phần nhỏ. Với Mint Mobile, bạn trả trước cho các hóa đơn hàng tháng của mình tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn muốn mỗi tháng. Thỏa thuận này bao gồm 4GB dữ liệu mỗi tháng với tính năng đàm thoại và nhắn tin không giới hạn, tuy nhiên nếu bạn muốn có thêm dữ liệu, bạn có thể nâng cấp gói với một khoản phí bổ sung. Nó có sẵn cho khách hàng mới của Mint Mobile, vì vậy bạn có thể tạo số điện thoại mới hoặc chuyển số điện thoại hiện có của bạn sang Mint để đủ điều kiện.

Google Pixel 7 Pro có màn hình 6,7 inch và hệ thống ba camera ở mặt sau với cảm biến chính 50 megapixel và nó chạy trên Android 13. Nó có chip Tensor G2 mạnh mẽ của Google bên trong, mở khóa một số tính năng phần mềm tuyệt vời. để cải thiện ảnh của bạn.

Cho dù bạn đang muốn chuyển đổi mọi thứ cho chính mình hoặc muốn thêm một dòng cho một thành viên trong gia đình, đây là một thỏa thuận chắc chắn đáng xem xét.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt thông báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích CNET Mua sắm và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment