Google Pixel 6 Pro đã mở khóa Giảm xuống 650 đô la hoặc Tiết kiệm 500 đô la khi kích hoạt

Photo of author
Written By admin

Bạn đang tìm kiếm một chiếc Android mạnh mẽ mà không phải trả nhiều tiền nhất cho Samsung Galaxy? Với Google Pixel 7Pixel 7 Pro giảm trong tuần này, không nhìn xa hơn năm ngoái Pixel 6 Pro, hiện đang được bán trên Amazon với giá thấp hơn 150 đô la so với giá niêm yết. Ban đầu là 899 đô la, bạn có thể nhận được chiếc điện thoại đã mở khóa này với giá 650 đô la. Hoặc, tiết kiệm $ 500 khi bạn chọn T-Mobile cho gói của bạn thông qua Best Buy. Lưu ý rằng bạn có thể nhận được bước xuống Pixel 6 chỉ với $ 399cũng vậy.

Điện thoại này được cung cấp bởi con chip tùy chỉnh đầu tiên của Google, Google Tensor. Nó có trí thông minh nhân tạo tiên tiến trên thiết bị, hiệu suất nhanh hơn 80% so với thế hệ trước và hiệu suất pin cao cho thời lượng pin tuyệt vời. Pin được thiết kế để kéo dài hơn 24 giờ và có khả năng sạc siêu nhanh.

Pixel 6 Pro tự hào có camera rộng 50 megapixel, camera tele 48 megapixel với zoom quang 4x và camera siêu rộng 12 megapixel. Những chiếc máy ảnh này có thể chụp những bức ảnh sống động và điện thoại bao gồm các công cụ phức tạp như Magic Eraser, chế độ chuyển động và chế độ chân dung.

Các tính năng bảo mật bao gồm chống nước và bụi IP68, cập nhật bảo mật 5 năm và chip Titan M2 thế hệ tiếp theo. Màn hình 6,7 inch được làm bằng Corning Gorilla Class Victus và có tốc độ làm mới 120Hz cho trải nghiệm cuộn mượt mà tuyệt vời.

Tìm kiếm các mô hình khác? Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả giao dịch Pixel tốt nhất có sẵn ngay bây giờ.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt cảnh báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích mở rộng CNET Shopping và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment