𝐆𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝟏: Phương pháp “truyền miêng” – CAO NÁM

Mình không phải một người quá rành về mỹ phẩm, bạn bè mình cũng vậy. Mình không biết phải tìm những sản phẩm chất lượng ở đâu. Thế nên khi lướt trong các group review , thấy người ta đăng bài nói về cao nám, dùng một hộp là nám hết sạch sành sanh mà giá chỉ có 300K là mình đặt mua liền

Và sai lầm đầu tiên của mình cũng bắt đầu từ đó!

Mới dùng được 3 ngày, mình thấy da bắt đầu bỏng rát, ửng đỏ và rất khô. Da bong ra thành từng mảng, đã thế còn nổi đầy mụn li ti, nhìn sợ lắm. Hỏi ra mới biết là mình bị bỏng cao nám rồi. Đợt đó mình phải tạm ngừng tất cả các sản phẩm đang sử dụng, chỉ rửa mặt bằng nước thôi và kiểm soát chế độ ăn uống nghiêm ngặt để da có thể tái tạo.

𝐆𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝟐: ĐỐT NÁM LASER

Sau lần hú hồn với cao nám, mình xin phép cách mặt, đúng của rẻ là của ôi. Mình quyết định chi 16 triệu cho 8 buổi đốt nám laser. Sau 8 buổi, đúng là da có mờ nám, sáng sủa hơn, tuy nhiên mình cảm nhận rõ rệt là da mỏng đi khá nhiều. (Trong hình là đi đến buổi thứ 6 rồi nha)

Thời gian đó mình phải chống nắng rất kỹ, hạn chế đi ra khỏi nhà cả tháng trời. Da cũng dần cải thiện, tuy nhiên cũng chỉ duy trì được khoảng 3 tháng thôi. Sau 3 tháng, các mảng nám và đốm nâu lại xuất hiện trở lại.

Mình dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn thì mới biết, hóa ra đốt laser nó chỉ triệt tiêu được sắc tố ở bề mặt da chứ không thể triệt tiêu hoàn toàn gốc nám, vậy nên nám sẽ dễ dàng bị lại.

𝐆𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝟑: Đầu tư MỸ PHẨM CAO CẤP CHUYÊN DÀNH CHO DA NÁM

Sau khi đã tốn quá nhiều tiền của cho việc đốt nám rồi bị lại, mình lúc này đã rất nản. Đúng vào thời điểm đó, mình được 1 người bạn đang công tác ở Hàn giới thiệu cho bộ mỹ phẩm xóa mờ sạm nám và làm sáng da chuyên sâu OSENA SKIN.

Lúc đầu mình cũng không tin lắm đâu nhưng sau khi tìm hiểu thì biết bộ này ứng dụng công nghệ Cerepron F. Đây là công nghệ hỗ trợ điều trị nám tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, tấn công vào tận gốc nám và ngăn nám trở lại. Vậy là mình quyết định lên web chính hãng đặt mua 1 bộ.

Sau khi dùng 1 tháng thì thấy hiệu quả chưa quá rõ. Nám chỉ mờ đi một chút thôi, các viền nám cũng được thu hẹp nhưng k đáng kể. Tuy nhiên, khi mình kiên trì đến hết tháng thứ 2 thì thấy da cải thiện rất nhiều. Và đến tháng thứ 4 thì nám gần như mờ hết, da mình sáng hơn, trông khác hẳn lúc trước.

Điểm mình đặc biệt thích ở bộ này đó là nó không bảo mòn, không làm bong da, khô da, cũng không bị nóng rát. Mình thực sự rất hài lòng, đúng là hàng của thương hiệu lớn dùng nó khác hẳn. Thế nên mình rất khuyến khích chị em dùng thử bộ này nha.

Phải nói trước với chị em là bộ này giá khá cao nhé. Tuy nhiên mình thấy nó vẫn dễ chịu chán so với cái giá đi điều trị ở spa bằng Laser. Đặc biệt, so với việc mua lọ kem nám 300K để banh mặt rồi lại mất công đi chữa thì cái giá của bộ Osena Skin này còn rẻ chán. Thôi thì đã đầu tư thì đầu tư cho đáng nha.

Trên đây là tâm sự của mình về hành trình “thoát nám” đầy gian truân, hi vọng sẽ giúp chị em có niềm tin hơn và tìm hiểu kỹ càng hơn để tìm ra phương pháp thực sự phù hợp với mình nhé

hình ảnh
Để giảm tình trạng bong tróc thì chị em cần cấp ẩm đủ cho da nhé. Dòng dưỡng ẩm mà mình sử dụng là bộ đôi serum và kem dưỡng của nhà Osena nhé. Bộ này không chỉ cấp ẩm tốt mà còn có công dụng chống lão hóa mạnh và điều khiến mình đặc biệt thích là nó rất lành tính. Osena vốn là dòng thuần chay, thành phần chính của bộ này gồm các hoạt tính chống lão hóa thân thiện với da như Cerepron C, chiết suất tơ tằm, Vitamin E, B3, B5 và cả Hyaluronic acid nữa nên mọi người yên tâm là da nhạy cảm vẫn dùng được nha.
hình ảnh