Hilton sẽ cho phép khách làm điều này tại tất cả các địa điểm — và các thành viên sẽ nhận được thêm tiền thưởng

Photo of author
Written By admin

Đặt trước kỳ nghỉ của bạn tại một khách sạn có nghĩa là bạn muốn có được những điều tốt nhất cho số tiền của mình. Bạn có thể sẽ tìm kiếm một số tiện nghi nhất định, như Wi-Fi miễn phí, giường thoải mái và dịch vụ phòng ngon, để quyết định điều gì làm cho giá mỗi đêm đáng giá. Nếu bạn lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào trong số 5.400 khách sạn của Hilton trên khắp đất nước, bạn có thể tận dụng các cấp độ dịch vụ khác nhau, cho dù bạn đã đặt một kỳ nghỉ sang trọng trong tuần trăng mật của mình hay đang dừng lại qua đêm nhanh chóng trong một chuyến du lịch. Nhưng bất kể phòng của bạn như thế nào, chuỗi khách sạn vừa thông báo rằng họ cho phép khách hàng tận dụng điều gì đó đặc biệt và các thành viên của Hilton Honors đang được cung cấp một phần thưởng thú vị. Đọc tiếp để tìm hiểu những gì Hilton sẽ giới thiệu tại tất cả các địa điểm trước khi kết thúc năm 2022.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 5 bí mật từ các cựu nhân viên của Hilton.

Khách của khách sạn thường tập trung vào một tiện nghi cụ thể.

trung tâm thể dục khách sạn
Jasminko Ibrakovic / Shutterstock

Trong khi đi du lịch, nhiều người trong chúng ta chỉ muốn ngồi lại, thư giãn và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn chỉ muốn thư giãn hoặc bận tâm với các cuộc họp công việc, điểm dừng chân đầu tiên của bạn có thể không phải là trung tâm thể dục hoặc hồ bơi của khách sạn bạn. Tuy nhiên, hóa ra đó là nơi mà nhiều khách của Hilton kết thúc.

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Hilton cho thấy 98% người được hỏi đang “ưu tiên các hoạt động chăm sóc sức khỏe” khi đi du lịch, theo một thông cáo báo chí. Với ý nghĩ đó, chuỗi khách sạn đang giới thiệu một số tiện nghi bổ sung để tận dụng mối quan tâm này tại các địa điểm ở Hoa Kỳ.

Hilton muốn cải thiện “trải nghiệm sức khỏe”.

xe đạp tập peloton
BrandonKleinPhoto / Shutterstock

Vào ngày 3 tháng 10, Hilton đã công bố ra mắt “quan hệ đối tác đầu tiên trong ngành” mới với thương hiệu thể dục Peloton. Theo thông cáo báo chí, Hilton là thương hiệu khách sạn đầu tiên cung cấp những chiếc xe đạp này tại tất cả các khách sạn trong danh mục đầu tư của mình, giúp mang lại “trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn.” Peloton sản xuất xe đạp đạp trong nhà cũng như máy chạy bộ, kết nối với internet và cho phép bạn tham gia các bài tập được phát trực tiếp và đã được ghi lại trước đó.

“Tại Hilton, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một kỳ nghỉ đáng tin cậy và thân thiện, mang lại sức khỏe thông qua tất cả các khía cạnh của trải nghiệm khách, bao gồm các chương trình spa, thiết kế khách sạn, tiện nghi phòng khách và đồ ăn thức uống” Matt Schuyler, giám đốc thương hiệu của Hilton, cho biết trong thông cáo mới nhất. “Mối quan hệ hợp tác độc đáo và thú vị này với Peloton — một thương hiệu mà rất nhiều khách của chúng tôi biết đến và yêu thích — tăng tốc một phần quan trọng của phương trình đó, cho phép chúng tôi nâng cao thời gian lưu trú bằng một cách tiếp cận sáng tạo về thể dục.”

Công ty cho biết đến cuối năm 2022, tất cả 5.400 khách sạn mang thương hiệu Hilton sẽ có ít nhất một chiếc xe đạp Peloton. Các địa điểm đã được trang bị một chiếc xe đạp cũng có cơ hội để bổ sung thêm một địa điểm khác, CNBC đưa tin.

LIÊN QUAN: Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Xe đạp mới sẽ bắt đầu xuất hiện trong vài tuần tới.

xe đạp tập peloton
ThomasAFink / Shutterstock

Hilton sở hữu 18 thương hiệu mà bạn có thể nhận ra và lưu trú, bao gồm Canopy by Hilton, Conrad Hotels & Resorts, Curio Collection by Hilton, DoubleTree by Hilton, Embassy Suites by Hilton, Hampton by Hilton, Hilton Garden Inn, Hilton Hotels & Resorts, Home2 Suites by Hilton, Homewood Suites by Hilton, LXR Hotels & Resorts, Motto by Hilton, Signia by Hilton, Tapestry Collection by Hilton, Tempo by Hilton, Tru by Hilton, Waldorf Astoria Hotels & Resorts, cũng như hạng chia sẻ thời gian có tên là Hilton Grand Các kỳ nghỉ.

“Với tư cách là người tạo danh mục thể dục được kết nối, chúng tôi không ngừng đổi mới về cách thức để gặp gỡ các Thành viên và các Thành viên tiềm năng của chúng tôi ở nơi họ đang ở, và bao gồm cả trong các mùa du lịch bận rộn” Betsy WebbPhó chủ tịch toàn cầu của Peloton Commercial, cho biết trong bản thông cáo, thêm rằng dữ liệu cho thấy hơn 1,6 triệu chuyến xe Peloton đã được hoàn thành tại các khách sạn chỉ trong năm 2022.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Hilton, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các Thành viên hiện tại, đồng thời cho phép các Thành viên mới tiềm năng trải nghiệm Peloton lần đầu tiên”, Webb nói thêm.

Theo CNBC, những chiếc xe đạp sẽ được tung ra trong những tuần tới và động thái này là một phần trong nỗ lực lớn hơn của Giám đốc điều hành Peloton Barry McCarthy. Vào tháng 8, McCarthy thông báo sắp đóng cửa và sa thải cửa hàng bắt đầu từ năm 2023, khi công ty chuyển sang phương pháp tiếp thị đại chúng.

Các thành viên của Hilton có thể nhận được một đặc quyền đặc biệt.

Chương trình phần thưởng danh dự của Hilton
JL IMAGES / Shutterstock

Ngoài những lợi ích mà tư cách thành viên Hilton Honors mang lại cho bạn, thỏa thuận với Peloton khiến các đặc quyền trở nên ngọt ngào hơn nhiều. Theo thông cáo báo chí, từ ngày 3 tháng 10 năm 2022 đến ngày 1 tháng 1 năm 2o23, các thành viên có thể tận dụng đăng ký dùng thử miễn phí 90 ngày đối với ứng dụng Peloton.

Bạn có thể tham gia các lớp học này có hoặc không có xe đạp Peloton, vì bạn thường có thể điều chỉnh chúng để sử dụng trên một chiếc xe đạp tĩnh tiêu chuẩn hoặc thử một trong nhiều lớp đào tạo trọng lượng cơ thể của ứng dụng. Trước khi bắt đầu năm sau, các thành viên của Hilton Honors cũng nhận được “giá ưu đãi” nếu họ chọn đầu tư vào các sản phẩm Peloton chọn lọc.

Leave a Comment