Hình xăm bạn nên có, dựa trên dấu hiệu hoàng đạo của bạn

Photo of author
Written By admin

Cuộc sống là tất cả về sự thể hiện bản thân. Cho dù thông qua lựa chọn thời trang của bạn, con đường sự nghiệp của bạn hoặc âm nhạc bạn nghe, sở thích của bạn cho người khác biết rất nhiều về tính cách của bạn. Và một trong những hình thức thể hiện bản thân phổ biến nhất trải dài theo thời gian, văn hóa và địa lý là nghệ thuật xăm mình. Trong nhiều thế kỷ, mọi người đã tô điểm cơ thể của họ bằng hình xăm như một cách để thể hiện sự độc đáo của họ và họ đến từ đâu. Nhưng khi bạn có thể chọn hoàn toàn bất cứ thứ gì để bôi lên cơ thể, quyết định đó có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn. Vì vậy, tại sao không chuyển sang chiêm tinh học để được hướng dẫn? Cho dù bạn đang muốn đại diện cho dấu hiệu ngôi sao của mình hay bạn chỉ đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, đây là hình xăm mà một nhà chiêm tinh khuyên bạn nên có dựa trên dấu hiệu hoàng đạo của bạn.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Bạn Nên Đeo Trang Sức Nào, Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Bạn.

Lauren Ash là một nhà văn học và chiêm tinh học sống tại St. Louis. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter hoặc đăng ký vào blog của cô ấy để biết về tử vi hàng tháng và hướng dẫn vũ trụ.

Aries: Hình xăm trái tim

hình xăm trái tim
iStock

Không ai tự tin hơn em đâu, Aries. Là cung lửa chính của hoàng đạo, bạn quen với việc hành động nhanh chóng theo đam mê của mình và không sợ thất bại.

Để chứng tỏ rằng bạn không sợ mất cơ hội, bạn có thể muốn có một hình xăm lớn và đậm được hiển thị trên một phần nổi bật của cơ thể – như một cái gì đó rất minh họa hoặc một cánh tay đầy màu sắc rực rỡ. Và nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề truyền cảm hứng, một hình xăm trái tim giải phẫu là cách hoàn hảo để thể hiện rằng bạn sống cuộc sống với trái tim trên tay áo của bạn (theo nghĩa đen, trong trường hợp này).

Kim Ngưu: Hình xăm hoa

hình xăm hoa hồng
iStock

Bạn không bốc đồng, Kim Ngưu, vì vậy bất kỳ hình xăm nào bạn có được sẽ chỉ đến sau khi bạn đã dành thời gian thích hợp cho việc lập kế hoạch. Mặc dù nhiều người coi bạn là kiểu người bướng bỉnh nhưng thực ra bạn là một người lãng mạn bí mật. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và thẩm mỹ, bạn là một người gợi cảm và ngọt ngào, người sẽ thích một hình xăm đơn giản và thanh lịch hơn một thứ gì đó quá hào nhoáng.

Hãy ôm lấy thiên nhiên trái đất đa cảm của bạn với một hình xăm thực vật đẹp. Những thiết kế vượt thời gian này không chỉ thể hiện tình yêu thiên nhiên của bạn, mà vì mỗi loài cây đều có ý nghĩa biểu tượng khác nhau, bạn có thể chọn loài hoa hoàn hảo để đại diện cho cá tính của mình.

ĐỌC TIẾP NÀY: Mùi hương bạn nên mặc dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

Song Tử: Hình xăm con chim

hình xăm chim
iStock

Là dấu hiệu cho thấy những người luôn tìm kiếm cảm giác hồi hộp tiếp theo trong cuộc sống, không có gì ngạc nhiên khi bạn là người thích xăm hình theo ý thích. Bạn bị thu hút bởi những phong cách đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật, chẳng hạn như những phong cách có đường nét nổi bật, bởi vì chúng gợi nhớ cho bạn về bản chất hay thay đổi và hướng ngoại của bạn.

Về mặt thiết kế, thật an toàn để có được một hình xăm đại diện cho nguyên tố hoàng đạo của bạn — chim, lông vũ, đám mây hoặc thậm chí là một con ong mật đều làm nổi bật nhu cầu và mong muốn được tự do và đạt đến tầm cao mới của bạn. Nhưng bởi vì bạn có xu hướng thay đổi tâm trí của mình quá thường xuyên, bạn nên khôn ngoan để chọn một bộ phận cơ thể mà bạn có thể dễ dàng che đi nếu bạn muốn.

Cancer: Celestial Tattoo

hình xăm thiên thể
iStock

Cự Giải là con cua trong cung hoàng đạo, nhưng có rất nhiều cách để nắm lấy dấu hiệu của bạn ngoài việc xăm hình một con giáp xác. Giống như hầu hết các dấu hiệu dưới nước, đôi khi bạn hơi thất thường (hoặc, chúng ta có thể nói là cáu kỉnh), nhưng có một khía cạnh bảo vệ và đam mê mãnh liệt trong tính cách của bạn mà bạn cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc.

Do đó, bạn có duyên với những hình xăm bao hàm cảm xúc, sự lãng mạn, tính thẩm mỹ nữ tính và những đường nét mềm mại, uyển chuyển. Và chủ đề nào tốt hơn cho hình xăm của bạn hơn là thứ lấy cảm hứng từ thiên thể, có tất cả các ngôi sao trên bầu trời đêm cùng với người cai trị hành tinh của bạn, Mặt trăng?

Để biết thêm nội dung chiêm tinh học được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Leo: Hình xăm mặt trời

hình xăm mặt trời
iStock

Một số lĩnh vực của cuộc sống đòi hỏi một chút tinh tế, nhưng xăm mình không phải là một trong số đó. Và là thành viên hướng ngoại nhất trong cung hoàng đạo, bạn có tính cách vênh váo tự nhiên thu hút sự chú ý.

Tất nhiên, sự lựa chọn rõ ràng nhất cho hình xăm cung hoàng đạo của bạn sẽ là một con sư tử đậm với bờm vàng rực rỡ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nghệ thuật hơn, tại sao không ôm lấy người cai trị hành tinh của bạn và có một hình xăm có Mặt trời? Dù bạn chọn thiết kế nào, hãy cố gắng kết hợp mực đỏ hoặc cam để đón nhận năng lượng của màu quyền lực thuộc cung hoàng đạo của bạn.

Xử Nữ: Trích Hình xăm

hình xăm dấu ngoặc kép
iStock

Giống như cung Kim Ngưu và Ma Kết, bạn thích suy nghĩ trước khi hành động, Xử Nữ ạ. Vì vậy, bạn không có khả năng đến một cửa hàng xăm cho đến khi bạn biết chính xác những gì bạn muốn trên cơ thể của mình (tất nhiên là có ảnh tham khảo từ Pinterest).

Đối với phong cách bạn thích nhất, tất cả các tùy chọn có thể có vẻ áp đảo. Đó là lý do tại sao bạn có thể chọn một thứ gì đó vượt thời gian và đa cảm, chẳng hạn như một câu trích dẫn được lựa chọn cẩn thận từ cuốn sách, bài thơ hoặc bộ phim yêu thích của bạn. Rốt cuộc, bạn được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp và chữ viết. Những thiết kế tinh tế này có thể được đặt ở bất cứ đâu trên cơ thể, cho phép bạn giữ chúng ở chế độ hiển thị hoặc riêng tư tùy thích.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Nghi thức thư giãn tốt nhất cho cung hoàng đạo của bạn, các nhà chiêm tinh học nói.

Libra: Hình xăm con bướm

hình xăm con bọ và con bướm
iStock

Khi nói đến hình xăm, bạn quan tâm đến việc thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình hơn là việc bạn có được thứ gì đó hợp thời trang hoặc thú vị. Là dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự lãng mạn và thẩm mỹ, điều quan trọng là mọi thứ trong cuộc sống của bạn phải thể hiện được cả vẻ đẹp và sự cân bằng.

Để nắm bắt được điều này, hãy chọn một hình xăm trông giống như thật của một con bướm. Điều này không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp mà bạn khao khát, mà con bướm còn tượng trưng cho nhu cầu khám phá sự tự do của bạn và biến đổi với cuộc sống khi bạn lớn lên. Hãy nhắm đến một hình xăm ở vai với thiết kế tinh xảo, vừa thanh lịch vừa vượt thời gian.

Scorpio: Hình xăm đen và xám

hình xăm đen xám
iStock

Hổ Cáp có tình yêu đặc biệt với hình xăm. Bạn cảm thấy thoải mái với sự thay đổi và bạn thường trải qua một số giai đoạn trong cuộc sống khi bạn học hỏi và phát triển. Đối với bạn, hình xăm là chương của tiền kiếp của bạn tích lũy vĩnh viễn.

Là một dấu hiệu của nước, bạn có thể sẽ có được một hình xăm có ý nghĩa sâu sắc, nhưng bạn không phải có khả năng chia sẻ với người khác ý nghĩa của nó. Bạn thất thường và bí ẩn, và đôi khi thật thú vị khi thưởng thức mặt tối này. Đó là lý do tại sao những hình xăm blackwork, với các sắc độ đen và xám đậm và phong phú của chúng, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Và nếu bạn đang muốn ôm lấy khuôn mặt oi bức của mình một chút, tại sao không xăm lên đùi hoặc hông để thêm chút gia vị?

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Loài hoa đẹp nhất cho cung hoàng đạo của bạn, theo các nhà chiêm tinh.

Nhân Mã: Hình xăm lấy cảm hứng từ du lịch

hình xăm du lịch
iStock

Nhân Mã thường gắn liền với những phẩm chất như can đảm, tự phát và độc lập — và điều đó không phải là không có lý do. Là dấu hiệu lửa có thể thay đổi của hoàng đạo, bạn thích theo đuổi đam mê của mình theo ý thích để cố gắng đạt được và hoàn thành nhiều nhất có thể.

Trong chiêm tinh học, dấu hiệu của bạn được đại diện bởi cung thủ, điều này làm cho hình xăm với mũi tên và biểu tượng bắn cung rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn cũng là một người thích phiêu lưu, vì vậy một hình xăm có hình máy bay, bản đồ hoặc thậm chí là la bàn với tọa độ của địa điểm nghỉ mát yêu thích của bạn là lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù hình xăm này sẽ trông tuyệt vời về mặt thẩm mỹ, nhưng các hoa văn vui nhộn và màu sắc bất ngờ trong các thiết kế của Trường học mới là những gì thực sự sẽ làm cho hình xăm này nổi bật.

Ma Kết: Hình xăm cây

hình xăm cây
iStock

Bạn không phải là người luôn khoe khoang hay phô trương thành công của mình, Ma Kết. Mặc dù bạn làm việc chăm chỉ để hoàn thành những điều trong cuộc sống, nhưng bạn không cảm thấy bị bắt buộc phải khoe khoang. Đối với những hình xăm của bạn cũng vậy. Không giống như một số dấu hiệu sẽ trang trí làn da của họ với hàng tá kiểu dáng và phong cách độc đáo, bạn có nhiều khả năng nhận được một hình xăm duy nhất, được thiết kế tốt (và đắt tiền) để tạo nên tuyên bố.

Là một người yêu tất cả những gì truyền thống, không có phong cách thiết kế nào phù hợp hơn Old School. Những hình xăm này có các đường viền màu đen đậm và bảng màu bị tắt tiếng, cho phép chất lượng của đường kẻ được tỏa sáng. Và là một người hiểu tầm quan trọng của việc giữ vững bản thân và dành thời gian để phát triển thành những phẩm chất tốt nhất của bạn, một cây cao, rễ sẽ là một lựa chọn thiết kế tốt.

ĐỌC TIẾP THEO: Loại Cocktail Bạn Nên Gọi Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Bạn.

Bảo bình: Hình xăm người ngoài hành tinh

hình xăm người ngoài hành tinh
iStock

Bảo Bình là một dấu hiệu chiết trung và tinh thần tự do, điều này làm cho việc lựa chọn một hình xăm hoàn hảo là một nhiệm vụ. Là một dấu hiệu không khí, bạn muốn điều gì đó có ý nghĩa và đầy cảm hứng, nhưng là dấu hiệu hoàng đạo chịu ảnh hưởng của sao Thiên Vương nổi loạn và hỗn loạn, bạn không tìm kiếm điều gì đó phổ biến hoặc được mong đợi.

Bạn sẽ thấy nghệ thuật xăm trừu tượng hấp dẫn. Cho dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, điều quan trọng nhất đối với một Bảo Bình là có một hình xăm mà không ai khác có. Dấu hiệu này có nhiều khả năng được thiết kế mực riêng của họ để đảm bảo tác phẩm nghệ thuật của họ thực sự là một trong những loại mực. Hình xăm theo chủ đề không gian và người ngoài hành tinh là lựa chọn của bạn.

Song Ngư: Hình xăm Thủy sinh

hình xăm nước
iStock

Vì bạn là dấu hiệu nước có thể thay đổi của hoàng đạo nên bạn hơi khó hiểu, nhưng bạn cũng là một người lãng mạn vô vọng. Bạn thích những hình xăm mô phỏng phong cách hay thay đổi của bạn và gợi lên cảm giác mơ mộng đầy tính nghệ thuật.

Hình xăm màu nước tạo cho bạn cảm giác như đang mặc một tác phẩm nghệ thuật sống động. Bất cứ thứ gì có yếu tố nước hoặc sinh vật biển đều tạo nên một thiết kế phù hợp cho bạn. Và khi nói đến màu sắc, tại sao không gắn bó với chủ đề thủy sinh và thử thứ gì đó với màu tím tươi, xanh ngọc và xanh bọt biển?

Leave a Comment