Hoa Kỳ Sẽ Không Còn Đưa Bạn Đến Sân Bay Chính Của Hoa Kỳ Này, kể từ ngày 29 tháng 10

Photo of author
Written By admin

Lựa chọn của bạn ở các sân bay có thể rất khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống hoặc thường xuyên đi du lịch. Một số nơi được phục vụ bởi một số lựa chọn hàng không, với các sân bay trong khu vực đôi khi giúp việc đặt chuyến bay thuận tiện hơn hoặc rẻ hơn dễ dàng hơn. Các khu vực khác bị hạn chế nghiêm trọng nhưng thường có thể bù đắp cho việc thiếu các lựa chọn chuyến bay bằng cách kết nối nhanh chóng đến một số sân bay lớn hơn. Và mặc dù không phải hãng hàng không nào cũng phục vụ tất cả các điểm đến, nhưng hiếm khi hãng hàng không dừng tất cả các chuyến bay đến một nơi nào đó vì bất cứ điều gì ngoại trừ các sự kiện thời tiết lớn. Nhưng hiện tại, United Airlines đã thông báo rằng hãng sẽ không còn bay vào hoặc ra khỏi một sân bay lớn của Hoa Kỳ kể từ ngày 29 tháng 10. Hãy đọc để biết trung tâm trung chuyển quan trọng nào sẽ sớm nói lời tạm biệt với một trong những hãng vận chuyển lớn nhất của quốc gia.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Hãng hàng không Hoa Kỳ cuối cùng cung cấp vé hạng nhất đã thoát khỏi tình trạng này.

Đây không phải là lần đầu tiên United gặp vấn đề với các sân bay cụ thể.

Sân bay bị khóa, Các chuyến bay bị hủy trên bảng thông tin thời gian ở sân bay trong khi đại dịch coronavirus bùng phát khắp thế giới
iStock

Mùa du lịch hè vừa qua rất đáng chú ý khi đánh dấu sự trở lại của lượng hành khách hàng không về mức trước đại dịch. Thật không may, nó cũng nổi bật vì tình trạng thiếu nhân sự trong toàn ngành khiến các chuyến bay bị hoãn và hủy bỏ quá phổ biến. Hầu hết các hãng hàng không đều phản ứng bằng cách sửa đổi lịch trình của họ và cắt giảm các chuyến bay để giúp giảm bớt căng thẳng, bao gồm cả United. Nhưng trong một ví dụ gần đây, hãng hàng không đã vượt ra ngoài việc chỉ di chuyển một vài chuyến khởi hành đến các thị trường nhỏ hơn với sự thay đổi lớn.

Vào ngày 23 tháng 6, United Airlines thông báo rằng họ sẽ tạm thời cắt giảm 50 chuyến bay hàng ngày từ trung tâm của hãng tại Sân bay Quốc tế Newark Liberty để giúp hãng tránh các vấn đề hậu cần, chậm trễ và hủy chuyến, Reuters đưa tin đầu tiên. Động thái này diễn ra một tháng sau khi hãng hàng không này viết thư cho Cục Hàng không Liên bang (FAA) phàn nàn rằng lịch trình quá dày đặc trong giờ cao điểm đang “tạo ra một cuộc khủng hoảng” tại sân bay, CNN đưa tin. Mặc dù sự thay đổi chỉ ảnh hưởng đến các chuyến bay nội địa và không có trung tâm nào khác trong số sáu trung tâm khác của nó bị cắt giảm tương tự, nhưng nó đã giảm 12% số chuyến khởi hành.

Hãng vẫn thực tế về năng lực phục vụ khách hàng trong thời gian chờ đợi. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 21 tháng 7, Giám đốc điều hành United Airlines Scott Kirby cảnh báo với du khách rằng có thể vẫn còn một thời gian nữa trước khi mọi thứ ổn định.

“Chúng tôi sẽ không trở lại mức sử dụng bình thường và mức nhân viên bình thường cho đến mùa hè năm sau,” Kirby nói. “Chúng tôi sẽ cải thiện dần dần — sẽ mất đến mùa hè năm sau để đạt được điều đó.” Và bây giờ, hãng hàng không đang thực hiện một cuộc đại tu lịch trình lớn khác cho một điểm đến quan trọng.

United cho biết hãng sẽ không còn bay vào hoặc ra khỏi một sân bay lớn của Hoa Kỳ trong những tuần tới.

UNITED AIRLINES STAR ALLIANCE ký tại địa điểm làm thủ tục Sân bay Quốc tế RDU
Shutterstock

Vào ngày 30 tháng 9, United Airlines thông báo rằng hãng sẽ không còn phục vụ chuyến bay John của Thành phố New York nữa. Sân bay F Kennedy (JFK). Trong một bản ghi nhớ gửi cho nhân viên, công ty cho biết họ sẽ tạm thời ngừng các chuyến bay đến và đi từ trung tâm trung chuyển chính do không thể đảm bảo thêm các vị trí cất cánh và hạ cánh, Tạp chí Phố Wall báo cáo.

“Với lịch trình hiện tại, quá nhỏ để cạnh tranh của chúng tôi đối với JFK — cùng với việc bắt đầu mùa Đông, nơi nhiều hãng hàng không sẽ khai thác các vị trí của họ khi họ tiếp tục bay JFK — United đã đưa ra quyết định khó khăn là tạm ngừng dịch vụ tại JFK, “hãng hàng không viết trong bản ghi nhớ. Các chuyến bay đến cuối cùng của hãng sẽ hạ cánh vào ngày 29 tháng 10.

LIÊN QUAN: Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Hãng này trước đó đã cảnh báo họ sẽ giảm sự hiện diện tại sân bay.

CHICAGO, ILLINOIS / USA - Ngày 10 tháng 3 năm 2018: Một chiếc máy bay chở khách của United Airlines - Boeing 777 - đến Sân bay Quốc tế Chicago O'Hare vào một buổi sáng đầy nắng.
iStock

The Points Guy báo cáo việc hãng hàng không rời khỏi một trong những sân bay bận rộn nhất của quốc gia chỉ hơn một năm rưỡi sau khi khởi động lại hoạt động ở đó sau sáu năm gián đoạn. Trước đó, hãng đã cắt đứt quan hệ với JFK vào năm 2015 trong điều mà Kirby gọi là “sai lầm chiến lược”. Hãng hàng không đã tận dụng thời gian tạm lắng du lịch liên quan đến đại dịch vào tháng 3 năm 2021 để cố gắng lấy lại chỗ đứng của mình tại sân bay nhưng đã phải vật lộn với chỉ tám vị trí cung cấp đủ chỗ cho bốn chuyến bay khứ hồi hàng ngày mà hãng hiện khai thác hai lần mỗi ngày đến Los Angeles và San Francisco.

Tuy nhiên, khi nhu cầu đi lại tăng trở lại, United đã không thể đảm bảo thêm chỗ để phát triển kinh doanh tại JFK, trong khi các hãng hàng không khác đã bắt đầu yêu cầu lấy lại chỗ từ hãng, theo The Points Guy. Mới tháng trước, công ty đã cảnh báo rằng họ đang cân nhắc việc đóng cửa hoạt động của mình tại sân bay trước khi chính thức thực hiện thay đổi. Hãng hàng không cho biết họ sẽ hợp nhất các chuyến bay đến trung tâm gần đó tại Sân bay Quốc tế Newark Liberty và hỗ trợ đặt lại hoặc hoàn tiền cho những hành khách bị ảnh hưởng.

“Tầm quan trọng của JFK đối với hoạt động của chúng tôi không thay đổi — chúng tôi nghĩ rằng khách hàng ở New York xứng đáng có nhiều sự lựa chọn hơn và dịch vụ mạnh mẽ của United đối với JFK rất tốt cho khách hàng, nhân viên và hãng hàng không của chúng tôi”, United cho biết trong bản ghi nhớ của mình. . “Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi một lịch trình lớn hơn và đáng mơ ước hơn cho khách hàng và sẵn sàng nắm bắt những cơ hội đó nếu và khi chúng xuất hiện.”

Nhưng trong khi United nói rõ rằng họ vẫn hy vọng quay trở lại sân bay lớn nhất New York, các quan chức cho biết có thể vẫn còn một thời gian nữa mới có thể thực hiện được. Cơ quan này cho biết trong một tuyên bố vào ngày 2 tháng 10, theo CNN. “Chúng tôi sẽ tuân theo quy trình công bằng và được thiết lập tốt của chúng tôi để trao các vị trí trong tương lai nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các hãng hàng không để hành khách có nhiều lựa chọn hơn.”

United cũng sẽ giảm các chuyến bay đến 17 thành phố khác như một phần của sự thay đổi lịch trình.

dấu hiệu khởi hành trong nước
CKYN Kho ảnh / Shutterstock

Nhưng không chỉ những hành khách của United tại Sân bay JFK sẽ thấy những thay đổi về lịch trình với hãng hàng không. Theo dữ liệu gần đây được tải lên trang web đặt lịch bay Cirium, United cũng đang cắt giảm 12 đường bay nội địa trong những tháng tới, The Points Guy đưa tin đầu tiên.

Tổng cộng, những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến 17 thành phố – đặc biệt là liên quan đến các trung tâm ở Bờ Tây của hãng vận chuyển, hãng hàng không xác nhận với The Points Guy. Các tuyến bị giảm bao gồm San Francisco đến Sân bay Quận Wayne Detroit Metropolitan; Sân bay Quốc tế St. Louis Lambert; Sân bay Will Rogers World ở thành phố Oklahoma; và Sân bay Khu vực Hạt Dane ở Wisconsin, cũng như các chuyến bay từ Los Angeles đến Sân bay Colorado Springs; Sân bay Khu vực Hạt Dane ở Wisconsin; Sân bay Eugene ở Oregon; và Sân bay Quốc tế Rogue Valley-Medford ở Oregon.

Hãng cũng đang giảm các chuyến bay từ Sân bay Quốc tế O’Hare của Chicago đến Sân bay Santa Barbara ở California và Sân bay Eugene, trong khi Newark sẽ mất các chuyến bay đến Sân bay Quốc gia Tây Bắc Arkansas ở Bentonville, Arkansas. Chuyến bay quốc tế duy nhất bị rớt do thay đổi là từ Sân bay Liên lục địa George Bush của Houston đến Sân bay Quốc tế Edmonton của Canada.

Leave a Comment