Hướng dẫn từng bước để sử dụng điện thoại làm webcam

Photo of author
Written By admin

Hướng dẫn từng bước để sử dụng điện thoại làm webcam

Máy ảnh liên tục của Apple tính năng này cho phép người dùng Mac sử dụng iPhone của họ làm webcam trong khi gọi điện video. Tính năng này được tích hợp liền mạch vào Quả táo và không cần phải nói rằng đó là cách triển khai tốt nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay. Tuy nhiên, không có thứ như vậy có sẵn cho Windows và Android người dùng. Chúng tôi đang nói về hỗ trợ bản địa ở đây. Đã nói rằng, điều này không có nghĩa là không có một lối đi nào cho nó.

Trước khi Apple đưa ra tính năng Máy ảnh liên tục, người dùng Android và Windows đã có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ làm webcam bằng các ứng dụng và công cụ trực tuyến của bên thứ ba. Và, nếu bạn cũng muốn sử dụng điện thoại thông minh của mình làm webcam trên thiết bị Windows, đây là cách bạn có thể thực hiện. Chỉ cần lưu ý rằng hầu hết các ứng dụng hội nghị và gọi điện video ngày nay đều có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp bằng điện thoại và sử dụng máy ảnh của nó làm webcam.

Đọc thêm

macOS Ventura Cách sử dụng Trình quản lý giai đoạn trên Mac
macOS Ventura: Cách sử dụng Trình quản lý giai đoạn trên Mac
Làm thế nào để chuyển đổi Trang Apple sang tệp PDF Microsoft Word
Làm thế nào để chuyển đổi Trang Apple sang PDF, tệp Microsoft Word

Những gì bạn cần
Khi không có hỗ trợ gốc, các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba là bắt buộc. Ngoài ra, bạn sẽ cần một số cáp, kết nối Wi-Fi và hơn thế nữa.

Mối quan tâm về quyền riêng tư
Không phải tất cả các ứng dụng của bên thứ ba đều giống nhau. Một số tuyên bố giữ cho dữ liệu của bạn riêng tư và an toàn, trong khi một số không nói nhiều về các tính năng bảo mật. Vì vậy, hãy chọn một trong những bạn tin tưởng. Chúng tôi sẽ liệt kê một vài cái tên cho bạn.

Các công cụ có sẵn
Không thiếu các ứng dụng và dịch vụ như vậy. Một số trong số đó là Reincubate Camo, Droid cam, VibeCam, Cam thông minhv.v. Đừng quên kiểm tra các mối quan tâm về quyền riêng tư và bảo mật trước khi sử dụng các ứng dụng và dịch vụ này.

Cách thiết lập và sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm webcam
Bất kể ứng dụng hoặc dịch vụ bạn chọn, quá trình thiết lập vẫn gần như tương tự. Sự khác biệt duy nhất có thể là về đăng nhập vào các ứng dụng và dịch vụ, một số có thể yêu cầu kết nối bằng cáp, v.v.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh cũng như máy tính xách tay hoặc máy tính của mình.
Sau đó, hãy đăng nhập nếu nó yêu cầu bạn và sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình, chẳng hạn như phương thức kết nối và các cài đặt khác mà bạn cần thay đổi.

Sau khi cả điện thoại và máy tính xách tay được kết nối qua ứng dụng, hãy kích hoạt ứng dụng hội nghị truyền hình và đi tới Cài đặt. Tại đây, hãy thay đổi cài đặt máy ảnh ưa thích thành tên của ứng dụng.

Sau khi hoàn tất, điện thoại của bạn đã được kết nối với webcam. Chỉ cần gắn nó lên giá ba chân hoặc giá đỡ và bắt đầu thực hiện cuộc gọi điện video.

FacebookTwitterLinkedin

Leave a Comment