Kết đắng của các cô gái ép bạn trai cầu hôn

Photo of author
Written By admin

Một số cô gái nhận được kết “thảm họa” khi giục bạn trai cưới hỏi chính thức.

Tiết lộ trên ứng dụng ẩn danh Whisper, nhiều phụ nữ Anh thú nhận họ đã “ép” bạn trai cầu hôn, và nhận được những kết quả gây sốc hoặc đau tim khi chàng từ chối.

“Tôi đưa ra tối hậu thư cho chồng chưa cưới: Chọn em hay vật nuôi, kết quả anh ấy chọn vật nuôi”, một cô gái tiết lộ.

Một phụ nữ thì kể, “bạn tôi buộc bạn trai cô ấy phải cầu hôn, và anh chàng đã chọn cách bỏ đi 2 ngày trước lễ cưới”, theo family.

ket-dang-cua-cac-co-gai-ep-ban-trai-cau-hon

Ảnh: returnofkings.

Một cô gái khác cũng đau khổ không kém, vì đưa ra tối hậu thư khi bạn trai thậm chí còn chưa nói lời yêu. “Chồng tôi chưa bao giờ nói câu Anh yêu em, và thậm chí còn không cầu hôn. Tôi đã buộc anh ấy kết hôn vì muốn có con sớm. Và tôi còn từng nghĩ không ai khác sẽ chịu cưới mình”. Dĩ nhiên, cuộc sống của cô sau hôn nhân không tốt đẹp gì.

Một số cô gái khác đang chờ bạn trai ngỏ lời thì chia sẻ tâm trạng sốt ruột mỗi ngày. “Tôi rất lo lắng anh ấy sẽ không cầu hôn, do vậy tôi bắt đầu cãi cọ với anh ấy, và sợ rằng anh ấy sẽ sớm rời đi”.

Sau khi ra tối hậu thư cho bạn trai phải cầu hôn vào ngày sinh nhật mình, nếu không sẽ chia tay, một cô gái cho biết “chàng đã đưa ra quyết định”, và cô đau khổ khi đó không phải là điều cô dự tính.

Một chàng trai chia sẻ anh từng được cậu bạn thân tâm sự về việc bị bạn gái giục cưới. “Cậu ấy cần tôi cho ý kiến quyết định. Có nên cưới hay không. Chà, chính tôi còn cảm thấy đó là một vấn đề lớn”.

Một phụ nữ khác thì chia sẻ tâm sự của mình, với mong muốn các cô gái giống mình hãy nghĩ lại: “Tôi và bạn trai ở bên nhau 5 năm. Khi đó tôi đã nói với anh ấy hoặc tiến đến hoặc mỗi người đi một ngả. Anh ấy nhanh chóng cầu hôn sau đó. Nhưng giờ đây, sau khi cưới được 8 năm, tôi vẫn cảm thấy mình đã buộc anh ấy làm điều đó. Anh ấy đã không quyết định như thế nếu không có sự đe dọa từ phía tôi”.

Theo Vnexpress

Leave a Comment