Khác với các chị em cùng nhóm, Jennie (BLACKPINK) lại rất được Rolling Stone ưu ái!

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Nếu fan Lisa, Jisoo (BLACKPINK) phải lên tiếng bất bình vì thần tượng bị Rolling Stone Hàn Quốc “phân biệt” thì nhân viên tờ báo lại không tiếc lời khen cho Jennie.

Gần đây, khi cộng đồng fan của BLACKPINK “sôi sục” vì những từ ngữ thiếu tôn trọng mà Rolling Stone Hàn Quốc dành cho hai thành viên Lisa và Jisoo thì ở một diễn biến khác, Jennie lại nhận được vô vàn lời khen ngợi.

Cụ thể, một nhà báo của Rolling Stone đã chia sẻ trải nghiệm được làm việc cùng Jennie khiến công chúng có cái nhìn rõ hơn về cô nàng main rapper nhà BLACKPINK.

Nếu là những fan trung thành của Jennie, chắc hẳn sẽ nhìn thấy được nhiều khía cạnh bên trong cô nàng. Trái ngược hình ảnh một ngôi sao mang thần thái sắc lạnh khó gần trên sân khấu, ở đời thường Jennie mang nét tính cách đáng yêu và nhẹ nhàng như loài mèo. Nhưng trong mắt công chúng, hình tượng băng giá đã trở thành ấn tượng đầu tiên nhắc nhớ về Jennie.

Mặc dù nhiều BLINK sử dụng vẻ đặc trưng này để ca ngợi sự thanh lịch và sắc sảo của thần tượng, nhưng antifan lại miêu tả Jennie theo cách tiêu cực có vẻ mặt khó chịu, thô lỗ. Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, nhà báo của Rolling Stone – Haeryun Kang đã tiết lộ sự thú vị của Jennie khi được làm việc cùng:

“Khám phá thú vị nhất về Jennie, cô ấy hơi ngố! Cô ấy kể cho tôi nghe chi tiết về thời gian cô ấy khi đi học ở New Zealand – một trải nghiệm mà cô ấy nói là một trong những kỷ niệm hạnh phúc nhất trong cuộc đời của cô ấy… Trong cuộc phỏng vấn, Jennie đã nói về những quan niệm sai lầm về cô mà cư dân mạng và báo chí thường viết, chẳng hạn như sự lạnh lùng.”

Qua bài đăng của nhà báo Haeryun, những nét tính cách của Jennie được thể hiện đa dạng hơn. BLINK hiểu rằng mặc dù Jennie thường nhút nhát, nhưng cô nàng thường mang năng lượng tích cực đến với mọi người. Dù đang biểu diễn trên sân khấu hay đi chơi với bạn bè, Jennie đều nở nụ cười đáng yêu.

Không chỉ được nhà báo của Rolling Stone khen ngợi, mà bài đăng của Rolling Stone Hàn Quốc cũng rất ưu ái Jennie khi miêu tả cô như một thần tượng toàn năng. Khác hoàn toàn với những từ ngữ kém chuyên nghiệp mà tờ báo này dành cho chị em cùng nhóm Jisoo và Lisa, Rolling Stone khiến fan của Jennie hài lòng. Qua đó, dễ dàng nhận thấy Jennie rất được lòng các ekip tạp chí từng cộng tác. Cô nàng cũng là thần tượng đầu tiên hoàn thành việc lên trang bìa 6 tạp chí hàng đầu Hàn Quốc.

Nguồn: Instagram, Rolling Stone Hàn Quốc

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment