Khánh Vân “Mắt Biếc” tham gia “Sao nhập học”, Giáo sư Cù Trọng Xoay dẫn chương trình

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Diễn viên Khánh Vân cho biết cô đã rút ra nhiều bài học và trưởng thành hơn sau khi tham gia show thực tế.

Sau chương trình Sao nhập ngũ, Khánh Vân của Mắt Biếc sẽ tái ngộ với khán giả trong chương trình Sao nhập học. Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt show Sao nhập học, Khánh Vân đã có những chia sẻ về việc tham gia các chương trình thực tế.

Khi được hỏi rằng trước đây từng thu hút nhiều sự chú ý với Sao nhập ngũ, bây giờ lại tham gia show mới Sao nhập học, cảm xúc của Khánh Vân như thế nào, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi là người rất thích trải nghiệm nên khi nhận được lời mời từ ekip sản xuất show Sao nhập học, tôi đã đồng ý ngay. Như mọi người cũng biết, tôi từng tham gia Sao nhập ngũ và đón nhận nhiều ý kiến trái chiều. Thú thật thì Sao nhập ngũ là chương trình thực tế đầu tiên mà tôi tham gia”.

“Thời điểm quay show này, tôi cũng mới bước chân vào showbiz nên chưa biết cách làm sao để tiết chế cảm xúc. Show thực tế là nơi mà người tham gia bộc lộ hết tính cách, lúc nhận chỉ trích, tôi rất bất ngờ, buồn và sốc. Nhưng sau khi trải qua giai đoạn này thì tôi học được nhiều điều hơn, trưởng thành hơn. Với những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng thì tôi xin tiếp thu, học hỏi, rút kinh nghiệm. Còn ý kiến nào không mang tính xây dựng thì tôi sẽ bỏ qua. Từ kinh nghiệm đút kết được ở Sao nhập ngũ, sang đến Sao nhập học tôi đã rút ra bài học để mình trở nên tốt hơn. Hy vọng là khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ tôi”, Khánh Vân nói thêm.

Trong chương trình mới Sao nhập học, Khánh Vân sẽ cùng Nicky, Phát La, MisThy trải nghiệm và khám phá hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay như Marketing & Sales, Thiết kế đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Trang điểm nghệ thuật.

Dẫn dắt dàn sao trẻ là MC Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay). Vốn nổi tiếng với vai trò MC chương trình, đồng thời là người đứng sau sự thành công của nhiều show truyền hình, khi nhập vai “thầy Xoay”, anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống thú vị và không kém phần bổ ích cho các học trò. Chương trình gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, phát sóng từ ngày 13/7 trên HTV7.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment