Không chỉ giỏi “phá đảo” game, các streamer triệu view còn nhiều “nghề tay trái” chẳng kém gì dân chuyên!

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm, MisThy, Xemesis chính là những cái tên streamer cực kỳ được lòng dân tình khi lấn sân sang mảng đi và ăn.

Nếu vẫn nghĩ những người làm nghề streamer chỉ có thể ngồi trước màn hình máy vi tính chơi game bất kể ngày đêm và dễ dàng nhận donate từ người hâm mộ thì sai rồi đấy! Không ít các streamer đã tiếp cận người hâm mộ của mình bằng những hình thức khác như trở thành diễn viên, người mẫu hay doanh nhân.

Vậy, bạn đã từng tò mò khi các streamer triệu view chuyển nghề thành food-reviewer hay travel-blogger sẽ như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Độ Mixi

Bên cạnh hình ảnh Độ Mixi đang ngồi ở trước dàn máy móc trị giá vài trăm triệu cùng background vô cùng xịn xò của phòng thu, người hâm mộ cũng thường xuyên được nhìn thấy Tộc trưởng sắm vai hướng dẫn viên du lịch hay kẻ sành ăn thông qua những vlog được tranh thủ quay trong các chuyến đi công tác xa nhà.

Linh Ngọc Đàm

Dù trong thời điểm hiện tại, Linh Ngọc Đàm đang tập trung cho việc học và con đường lấn sân sang ngành thời trang, nhưng nữ streamer vẫn thường xuyên sản xuất các vlog với chủ đề du lịch vốn được rất nhiều người yêu thích.

MisThy

Cũng là một trong số ít nữ streamer đời đầu còn gắn bó và sở hữu mức độ phủ sóng rộng rãi, MisThy rất chăm chỉ sáng tạo nội dung, làm mới bản thân thông qua từng buổi phát sóng. Ngoài livestream vào các khung giờ cố định tại nền tảng, MisThy còn sở hữu hai series “Thy ơi mày đi đâu đấy?”, “What is Food?” với nội dung review những địa điểm du lịch, trải nghiệm, các món ăn hot-trend và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Xemesis

Được xem là “đại gia số 1” trong làng streamer Việt, nhưng các vlog của Xemesis lại toát lên sự đơn giản, mộc mạc với những trải nghiệm đi đâu, ăn gì đúng chuẩn khách du lịch. Cũng chính vì vậy, hành trình trong những chuyến đi luôn được Xemesis ghi lại với dáng vẻ chân thực nhất đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người không muốn bị vỡ mộng khi đi du lịch.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment