Nước vo gạo có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất là tốt cho làn da chị em phụ nữ chúng ta và nó còn làm cho da trở nên sáng mịn hơn rất tốt cho làn da của chị em đó nha, vậy nên sau khi vo gạo để nấu cơm thì chị em nên giữ lại phần nước đục vo gạo này để mình dùng nhé. Phần nước vo gạo nhạt chị em có thể rửa mặt ngay lúc đó còn phần nước vo gạo đục chị em nên để ra bát cho nó lắng xuống nhé để chắt lấy phần nước vo gạo đặc này làm mặt nạ đắp lên mặt mỗi ngày hiệu quả lắm đó chị em à.

hình ảnh

Ngày thì thường nấu 2 đến 3 bữa cơm nên chị em hãy tích nước vo gạo để lắng lại cho mình sử dụng thì sẽ thoải mái hơn cho cả ngày nhé. Tuy nhiên nước vo gạo khi đã vo xong rồi thì chỉ nên để bên ngoài tầm 15 đến 20 phút thôi chứ mà để ngoài nhiệt độ thường lâu sẽ rất hay bị lên men ôi chua, bởi vậy mà chị em muốn giữ để mình sử dụng được cả ngày mà vẫn mang lại hiệu quả khi sử dụng thì nên cho vào ngăn mát của tủ lạnh nhé, để mình có thể bảo quản sử dụng được cả ngày nha chị em.

Mình thường xuyên sử dụng theo cách này vì mình thấy nó rất an toàn mà không dùng thì cũng bỏ đi, lại không tốn kém kinh tế để có được làn da trắng sáng mịn. Vậy nên mình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho chị em cùng tham khảo nhé.