Làm thế nào để tất cả chúng ta có thể hòa hợp với nhau? với David Livermore

Photo of author
Written By admin

Làm thế nào để tất cả chúng ta có thể hòa hợp với nhau?  với David Livermore

Có vẻ như một số người chỉ gặp khó khăn khi chơi đẹp. Chúng tôi nhìn thấy nó mỗi ngày trên phương tiện truyền thông xã hội! Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể hòa hợp tốt hơn với những người khác? Tuần này, nhà khoa học xã hội David Livermore tham gia Những suy nghĩ tuyệt vời người dẫn chương trình Tristan Ahumada để giải thích cách trí thông minh văn hóa có thể giúp chúng ta tương tác với người khác một cách tôn trọng và điều hướng các cuộc trò chuyện phân cực — mà không nhất thiết phải thay đổi niềm tin của chính mình.

Tác giả của cuốn sách mới phát hành, Kỹ thuật số, Đa dạng & Phân chia, Livermore không lạ gì sự phức tạp của thế giới kỹ thuật số và cách chúng thách thức khả năng vượt qua các giả định của chúng ta. Nhiệm vụ của chúng tôi là biết chúng tôi thiếu kiến ​​thức ở đâu, đặt câu hỏi, lắng nghe câu trả lời và trau dồi môi trường trực tuyến của chúng tôi để chúng tôi nghe thấy nhiều góc nhìn khác nhau. Livermore và Ahumada thảo luận về mối liên hệ giữa văn hóa và trí tuệ cảm xúc, khi nào và cách lên tiếng khi người khác bị hạ thấp, cũng như cách bảo vệ bản thân và những người khác khỏi cảm giác phân cực trên mạng xã hội.

Xem toàn bộ tập bên dưới hoặc trên podcast của Apple và không bao giờ bỏ lỡ tập nào khác bằng cách đăng ký SUCCESS podcast ngay hôm nay!


← Bạn có quá trung thành với nhà tuyển dụng của mình không?

Leave a Comment