Mẹo mua túi xách công sở cho các quý cô

Photo of author
Written By admin

Một chiếc túi xách công sở tuyệt vời sẽ là một tài sản đáng kinh ngạc vì nó có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu làm việc (giấy tờ, laptop, bút…) với tất cả các nhu cầu cá nhân của các chị em.

Khi chọn lựa một chiếc túi xách, các quý cô nên luôn đặt ra ba tiêu chí quan trọng: độ bền, chức năng và thực tế. Hãy kiểm tra lần lượt các tiêu chí để chọn được một chiếc túi mà mình ưng ý nhất.

1. Kiểm tra độ bền

Bằng cách gãi ngón tay vào thân túi, các chị em hoàn toàn có thể xem loại da của túi có phải thuộc kiểu dễ bong tróc hoặc dễ bị nổ hay không. Nếu da của túi không có những đường sờn theo vết tay thì chắc chắn đó là một chiếc túi phù hợp để đựng được nhiều đồ và bền chắc. Ngoài ra, nếu thường xuyên phải đi ra ngoài đường thì nên tìm kiếm loại da dày, chịu đựng được những thử thách của thời gian.

{keywords}
Kiểm tra độ bền chắc của các quai túi và đường may (Ảnh minh họa)

2. Kiểm tra các chức năng

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào lối sống của người sử dụng, vì vậy các quý cô cần suy nghĩ về số lượng túi mình cần và vị trí của chúng trên tổng thể chiếc túi. Những chiếc túi ở mặt trước và sau rất tiện ích để có thể giữ được tất cả những thứ vật dụng nhỏ.

{keywords}

3. Cân bằng với nhu cầu sử dụng

Các chị em nên đọc câu hỏi “Thực tế sử dụng của mình là gì?” Nếu là một phụ nữ có con nhỏ, chị em cần xem xét sự dễ dàng lấy được điện thoại di động trong túi xách khi đang bế một đứa trẻ.

Trên đường từ nhà đến chỗ làm việc và từ chỗ làm việc đến chỗ hẹn với đối tác, chiếc túi cần có chỗ để lưu trữ tạp chí, sách, văn bản, hồ sơ, máy tính xách tay… phục vụ công việc. Hãy suy nghĩ mình cần chiếc dây đeo như thế nào? Một chiếc túi với nhiều kiểu dây đeo tích hợp sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, túi xách có nhiều ngăn nhỏ bên ngoài để có thể lấy được tiền lẻ nhanh chóng hoặc lấy một tờ giấy ăn là một lợi thế.

(Theo Viet Q)

Leave a Comment