Mẹo trang điểm dễ dàng này sẽ làm cho quầng thâm mắt biến mất

Photo of author
Written By admin

Quầng thâm mắt là dấu hiệu hạn chế sự tồn tại của chúng ta. Dù chúng ta có sử dụng loại kem dưỡng mắt nào hay ngủ bao nhiêu đi chăng nữa, chúng vẫn ở đó – những vòng đen và xanh lam khiến da chúng ta trông mệt mỏi và kém sắc. Chắc chắn bạn có thể ngụy trang những chiếc túi này bằng cách sử dụng các sản phẩm như kem che khuyết điểm và kem nền, nhưng nếu quy trình ứng dụng điển hình của bạn vẫn không hiệu quả, bạn có thể cần một chiến thuật mới. Ở đây, các chuyên gia trang điểm cho chúng ta biết bí quyết hack để làm cho quầng thâm dưới mắt biến mất. Phần thưởng: Bạn chỉ cần hai sản phẩm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Sandra Bullock Swears by This Drugstore sản phẩm trị giá $ 7 cho làn da trẻ trung ở 57.

Đây là cách hoạt động của kem che khuyết điểm.

người phụ nữ nhìn vào gương vào mắt mình
LittleBee80 / iStock

Kem che khuyết điểm là sản phẩm trang điểm đặc hơn kem nền một chút và có thể được sử dụng để che đi quầng thâm mắt, khuyết điểm và các đốm đồi mồi. Nếu bạn có quầng thâm dưới mắt, bạn sẽ muốn làm sáng vùng này bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm có màu sáng hơn một hoặc hai so với màu da tự nhiên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một sản phẩm hiệu chỉnh màu sắc bên dưới kem che khuyết điểm của bạn (tiếp theo là nhiều hơn nữa!).

Những người có tông màu da ấm nên tìm kem che khuyết điểm có tông màu cam, trong khi những người có tông màu da lạnh nên tìm kiếm các tông màu hồng, chuyên gia trang điểm nổi tiếng Nick Barose kể lại Vogue. Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách hack làm sáng yêu thích của chúng tôi.

Sử dụng kem che khuyết điểm màu trắng để làm sáng vùng mắt dưới của bạn.

trang điểm che khuyết điểm
Shutterstock

Lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy xu hướng này trên TikTok, nhưng hóa ra, đó là một bí mật của ngành trang điểm lâu đời. Chuyên gia trang điểm cho biết: “Sử dụng kem che khuyết điểm màu trắng dưới mắt với kem che khuyết điểm thường xuyên trên cùng để làm sáng vùng mắt là một cách tuyệt vời để tạo đường nét cho vùng dưới mắt với sự khác biệt rõ ràng. Mary Winkenwerder. Kem che khuyết điểm màu trắng hoạt động như một chất điều chỉnh màu sáng giúp tạo lớp nền cho lớp che khuyết điểm tự nhiên hiệu quả hơn.

Để áp dụng chiến thuật này, hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo vùng dưới mắt sạch sẽ khỏi các mảnh trang điểm (đặc biệt nếu bạn đã trang điểm mắt trước). Nếu bạn có làn da sáng, hãy thoa một chấm kem che khuyết điểm màu trắng lên vùng da dưới mắt và tán đều. Sau đó, thoa một lớp kem che khuyết điểm có tông màu tự nhiên lên trên. Winkenwerder nói: Nếu bạn có làn da thâm, hãy đảo ngược quy trình, thoa kem che khuyết điểm tông màu tự nhiên và chấm một chút kem che khuyết điểm màu trắng lên trên. Hãy nhớ rằng, một chút đi một chặng đường dài.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Jane Fonda Swears by This Drugstore Sản phẩm dành cho làn da rạng rỡ ở tuổi 84.

Bạn cũng có thể sử dụng bút đánh dấu.

Ivan Pantic / iStock

Nếu bạn không có kem che khuyết điểm màu trắng trong tay, hãy sử dụng phấn bắt sáng. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng cho biết: “Đặt một que highlight làm màu sáng và sau đó dùng kem che khuyết điểm lên trên” Jamie Greenberg. “Nó sẽ trông tuyệt vời.” Kem đánh sáng mang lại hiệu ứng làm sáng tương tự như kem che khuyết điểm màu trắng. Một mẹo: Tránh sử dụng bút đánh sáng có lượng lấp lánh đáng kể.

Để được tư vấn thêm về cách làm đẹp được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Trộn như thế này.

mắt phụ nữ
Denis Kalinchinko / Shutterstock

Internet có rất nhiều cách áp dụng kem che khuyết điểm theo xu hướng, nhưng các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp lại làm những điều hơi khác một chút. “Tôi luôn thoa một chấm kem che khuyết điểm ở góc trong và một chấm ở góc ngoài”, nói Tanea Savage, chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tại G2O Spa + Salon. “Pha trộn hướng lên phía thái dương để nâng mắt ngay lập tức.”

Nếu bạn đang sử dụng hack kem che khuyết điểm màu trắng, Winkenwerder khuyên bạn nên sử dụng một chấm màu trắng ở góc bên trong đó. “[It’s] Cô ấy nói là một cách tuyệt vời để khuếch đại tuyên bố này.

Leave a Comment