Mua điện thoại Pixel 4 và 5 hoàn toàn mới với giá chỉ từ $ 230

Photo of author
Written By admin

Các Pixel 6 có thể là điện thoại tốt nhất hiện tại trong dòng sản phẩm của Google, với Pixel 7 sắp ra mắt, nhưng đây không phải là những mẫu duy nhất có thứ gì đó để cung cấp. Điện thoại Pixel thế hệ trước vẫn là quá đủ cho nhu cầu của hầu hết mọi người và nhờ bản phát hành mới nhất, bạn có thể tìm thấy chúng với mức giá chiết khấu. Ngay bây giờ, Woot có một loạt các điện thoại Pixel 4 và 5 hoàn toàn mới và được mở khóa hoàn toàn đang được bán với giá rẻ hơn hàng trăm lần so với giá niêm yết ban đầu của chúng, với giá khởi điểm chỉ $ 230. Chương trình giảm giá này chỉ kéo dài đến 9:59 tối theo giờ PT (12:59 sáng theo giờ ET) vào ngày 30 tháng 9, vì vậy hãy nhớ đặt hàng trước thời điểm đó.

Mẫu máy có giá cả phải chăng nhất mà bạn sẽ tìm thấy tại đợt giảm giá này là Pixel 4, ban đầu được phát hành trở lại vào năm 2019. Nó có màn hình P-OLED 5,7 inch và được trang bị bộ nhớ trong 64GB, RAM 6GB và 8- bộ vi xử lý lõi Snapdragon 855. Bạn có thể nhận nó ngay hôm nay với hai màu đen hoặc trắng bắt đầu chỉ từ $ 230.

Bước tiếp theo là Pixel 5, vốn có từ năm 2020 và có thông số kỹ thuật lên đến 128GB dung lượng lưu trữ, RAM 8GB và màn hình OLED HDR10 Plus 6 inch. Nó cũng có bộ vi xử lý Snapdragon 765G được nâng cấp hỗ trợ 5G, điều mà thế hệ trước thiếu. Bạn có thể lấy nó ngay hôm nay chỉ với $ 400 trong một màu xanh lá cây pastel hấp dẫn.

Cũng cần lưu ý rằng Google có ngày kết thúc liên quan đến các bản cập nhật phần mềm và bảo mật cho điện thoại của mình. Pixel 4 và 4XL sẽ chỉ được đảm bảo cập nhật đến hết tháng 10 năm nay, trong khi Pixel 5 sẽ được hỗ trợ đến hết tháng 10 năm 2023. Bạn có thể xem danh sách ngày tháng đầy đủ tại đây.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt thông báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích CNET Mua sắm và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment