Mùi hương bạn nên mặc dựa trên dấu hiệu hoàng đạo của bạn

Photo of author
Written By admin

Mùi hương đặc trưng của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn. Nếu bạn chọn thứ gì đó tươi và có múi, bạn có thể sẽ tràn đầy năng lượng và dễ bị kích động. Hoặc, nếu bạn chọn một cái gì đó nữ tính và hoa, bạn có thể là người tán tỉnh và lãng mạn. Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng mỗi dấu hiệu tử vi có một hương thơm phù hợp với nó nhất. Ở đây, các chuyên gia chiêm tinh cho chúng ta biết mùi hương lý tưởng cho mọi cung hoàng đạo — giờ là lúc bạn đến quầy nước hoa.

ĐỌC TIẾP THEO: Ngày may mắn nhất trong năm của bạn, theo cung hoàng đạo của bạn.

Bạch Dương

Bột quế và que trên bàn gỗ
Shutterstock

Dấu hiệu lửa táo bạo và quyết đoán này nên xem xét các loại nước hoa bao gồm các ghi chú cay như quế. “Đây là một mùi hương lý tưởng cho những người sinh ra dưới dấu hiệu can đảm, năng động và táo bạo của con cừu đực”, nhà chiêm tinh học cho biết Anna Kovach. “Một người thuộc cung Bạch Dương có thể tràn đầy sinh lực và cảm hứng từ mùi hương của loại gia vị được yêu thích này.” Nếu họ muốn một cái gì đó lạnh hơn, họ nên chọn màu tím hoa cà. “Tử đinh hương là một mùi hương mang lại sự êm dịu cho hệ thần kinh, hoàn hảo cho một dấu hiệu được cai trị bởi sao Hỏa năng động như Bạch Dương,” nói Jill Loftis, nhà chiêm tinh và người sáng lập Nuit Astrology. Nó có thể xoa dịu một số khuynh hướng thiếu kiên nhẫn của họ.

chòm sao Kim Ngưu

hoa heliotrope màu tím
Istock

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo ăn mặc đẹp nhất và cần một mùi hương đặc trưng tinh tế để phù hợp. Các chuyên gia chiêm tinh cho biết cung đất nên tìm những loại nước hoa tự nhiên có nồng độ thấp. Loftis cho biết: “Heliotrope mang đến một hương thơm mềm mại của quả hạnh và vani với một cạnh của vị đất mà một số người nói rằng nó gợi nhớ đến thức ăn hơn là hoa. “Là một người yêu thích các món ăn gợi cảm, mùi hương này hoàn toàn phù hợp để tạo nền tảng cho tính cách của Kim Ngưu trong thực tế trần gian.”

ĐỌC TIẾP THEO: Dấu hiệu Hoàng đạo hấp dẫn nhất, theo một nhà chiêm tinh.

Song Tử

Lily of the Valley thực vật có thể giết chết
Shutterstock

Dấu hiệu của cặp song sinh có thể muốn đầu tư vào hương thơm hoa huệ của thung lũng cho mùi hương đặc trưng tiếp theo của nó. Loftis nói: “Hương thơm này rất vui tươi và trẻ trung, phản ánh một số phẩm chất tốt nhất và tươi sáng nhất của tính cách Song Tử. “Thật thú vị, nó cũng có bản chất kép của nó, giống như cây Song Tử của chúng ta. Mặc dù đẹp và thơm, toàn bộ cây khá độc nếu tiêu thụ.” Nếu hoa huệ của thung lũng không phải là sở thích của họ, một Song Tử nên chọn một mùi hương được tạo ra với hai nốt hương chính phù hợp với tính cách kép của họ.

Sự xấu xa

bánh quy sô cô la chip trên mảnh vải
Shutterstock / NYS

Không có dấu hiệu nào cho thấy thích làm tổ ở nhà hơn Cự Giải – vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các nhà chiêm tinh đề xuất những mùi hương ấm cúng như bánh quy đường và vani anh đào. Kovach cho biết: “Dấu hiệu nhạy cảm của loài cua muốn tìm kiếm sự thoải mái và an toàn và thích được nhắc nhở về nhà và gia đình”. “Những người sinh ra dưới dấu hiệu này bị thu hút bởi những mùi hương có khả năng cám dỗ sự thèm ăn của họ và làm vui lên bản tính thất thường của họ.” Các mùi hương dành cho người sành ăn khác — hoặc các loại nước hoa dành cho người ăn uống như sô-cô-la, cà phê và caramel — cũng phù hợp với hóa đơn.

Sư Tử

Trái cây có múi, cắt một nửa, bao gồm bưởi, cam và chanh
Shutterstock

Dấu hiệu này, được cai trị bởi mặt trời, yêu cầu mùi thơm nhẹ và vui vẻ để phù hợp với tính cách vui vẻ và thu hút sự chú ý của nó. Kovach nói: “Cam, quýt, hoặc thậm chí bưởi có mùi hấp dẫn dấu hiệu sáng sủa và ấn tượng của Leo”. “Họ táo bạo, đam mê, tràn đầy năng lượng và thích nổi bật trong đám đông.”

Xử Nữ

hình nón thông trên cây thông
Shutterstock / JadeCross

Dấu hiệu thực tế và hợp lý này thích những loại nước hoa đơn giản có mùi tươi mát và tự nhiên. Kovach nói: “Là một dấu hiệu đất lành mạnh và có cơ sở, những người thuộc cung Xử Nữ bị thu hút bởi mùi hương của cây thông. “Họ sẽ thích thú khi được gợi nhớ về thiên nhiên và cảm giác như họ vừa đi qua một khu rừng.” Ngoài ra, mùi hương này sẽ gợi lên hình ảnh của một ngôi nhà mới được làm sạch, nhờ sự liên kết của nó với một số sản phẩm khử trùng nhất định. Kovach nói: “Nó sẽ khiến họ cảm thấy như đang ở trong một không gian trong lành và thanh bình, đồng thời giúp họ cảm thấy có cơ sở và cân bằng.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Để biết thêm nội dung chiêm tinh học được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Thiên Bình

Bó hoa hồng và trái tim trên một thanh gỗ
Shutterstock

Được cai trị bởi sao Kim, một hành tinh được đặt tên cho nữ thần sắc đẹp và sự lãng mạn, các Thiên Bình yêu cầu những loại nước hoa nữ tính, lãng mạn — và còn gì lãng mạn hơn hoa hồng? Kovach nói: “Hương thơm của hoa hồng sẽ giúp một người thuộc cung Thiên Bình khắc họa năng lượng thu hút tình cảm của họ. “Họ có thể cảm thấy tự tin hơn và được trao quyền khi họ mặc mùi hương này.” Nếu Thiên Bình không thích mùi hoa hồng, họ có thể chọn một loại nước hoa có mùi hoa trong một bó hoa lớn hơn. Những mùi hương này có xu hướng thu thập những thứ đẹp đẽ của biển hiệu.

ĐỌC TIẾP THEO: Ngôn ngữ tình yêu của bạn, theo dấu hiệu hoàng đạo của bạn.

Bò Cạp

hoa lài
Shutterstock

Quyết tâm, đam mê và trung thành, mùi hương đặc trưng của Bò Cạp cần phải đậm. Kovach đề xuất một loại nước hoa lài. Kovach nói: “Là một dấu hiệu liên quan đến quyền lực, sự giàu có, bí ẩn và sự biến đổi, mùi hương kỳ lạ của hoa nhài thu hút những người sinh ra dưới cung Bọ Cạp”. “Đây là một dấu hiệu có sức lôi cuốn mạnh mẽ.” Jasmine cũng là một loại thuốc kích thích tình dục được biết đến với những phẩm chất gợi cảm – thứ mà Scorpios cũng có rất nhiều. Nó thường được pha trộn với các loại hoa khác hoặc gỗ đàn hương và vani.

chòm sao Nhân Mã

Một lọ tinh dầu bạch đàn trước cành bạch đàn
Shutterstock

Dấu hiệu bốc đồng, suy nghĩ tự do này nên cân nhắc một mùi hương thích hợp như mùi bạch đàn. Kovach nói: “Nhân mã là một dấu hiệu liên quan đến triết học, tâm linh và chữa bệnh. “Bởi vì sự liên kết của họ với y học và sự thăng tiến, Nhân Mã gắn liền với mùi hương của Bạch đàn.” Thể loại chypre cũng phổ biến với Saggies. Loftis cho biết: “Một trong những loại nước hoa cổ xưa nhất trong lịch sử, Chypre được coi là một loại nước hoa nhiều hơn là một mùi hương riêng lẻ. “Bản chất bao trùm này có ý nghĩa với Nhân Mã do sao Mộc cai trị và thế gian. Tinh vi và phức tạp, những mùi hương này có thể bao gồm mùi hoa, rêu, gỗ và da thuộc.”

Ma Kết

tinh dầu vanilla

Mùi hương đặc trưng của Ma Kết là vani một nốt hương. Kovach nói: “Những người thuộc cung Ma Kết nổi tiếng là ‘Người đồng đều’ trong cung hoàng đạo – nhưng đó là lý do tại sao mọi người yêu thích những người thuộc cung Ma Kết. “Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người không rườm rà, đáng tin cậy, đáng tin cậy và chăm chỉ. Họ bị thu hút bởi mùi hương của Vanilla vì lý do này.” Vanilla được cho là phổ biến vì những lý do tương tự. Nó cực kỳ phổ biến nhưng mạnh mẽ, đẹp mắt và hơi gây nghiện.

Bảo Bình

tinh dầu đinh hương
tycoon751 / iStock

Những người thuộc cung Thủy sinh là những người sáng tạo và thông minh trong cung hoàng đạo, luôn khiến người khác phải kinh ngạc với những phát minh và sự thông minh của mình. Một hương thơm bất ngờ như đinh hương rất hợp với họ. Kovach cho biết: “Loại gia vị cay nồng và mạnh mẽ này rất mãnh liệt và hương thơm của nó hoàn hảo cho những ai sinh ra dưới cung Bảo Bình nổi loạn và đáng ngạc nhiên”. Mùi hương thường được pha trộn với các hương gia vị và hương gỗ khác, tạo ra một mùi hương kích thích mang lại nhiều hứng thú cho một tình huống như một Bảo Bình.

cung Song Ngư

dầu hoa oải hương, bớt lo lắng
Shutterstock

Song Ngư dễ tiếp xúc với cảm xúc và trực giác cao, điều đó có nghĩa là tính cách của họ kết hợp tuyệt vời với hương thơm êm dịu như hoa oải hương. Kovach cho biết: “Thiên hướng của họ đối với thiền định và những giấc mơ tâm linh làm cho mùi hương kết hợp với sự thư giãn và thậm chí là giấc ngủ sâu trở thành một sự kết hợp hoàn hảo”. “Những người thuộc cung Song Ngư cũng có thể thấy thần kinh lo lắng của họ được xoa dịu bởi mùi hương này.” Hoa oải hương có thể được sử dụng như một loại nước hoa cá nhân và hương thơm gia đình dưới dạng nước hoa xịt phòng hoặc nến.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Cách Bạn Hành Động Trong Tình Yêu, Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Bạn.

Leave a Comment