Cho đến khi Laser dần phổ biến, nhưng liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả?

Được biết: Trị nám bằng Laser hiệu quả hay không phụ thuộc vào tình trạng nám của mỗi người. Ngoài ra, hiệu quả còn phụ thuộc vào các yếu tố như: bước sóng, xung nhịp, mật độ năng lượng của Laser.

Tuy nhiên, phương pháp này tiềm ẩn nguy cơ biến chứng và tác dụng phụ: sẹo, đỏ da, bầm tím, bóng nước, mất sắc tố hoặc tăng sắc tố…

Vậy nên, để cải thiện nám hiệu quả, nàng nên kết hợp “nội công – ngoại kích”: vừa tác động bên ngoài, vừa bổ sung viên uống để tác động từ bên trong. Viên uống BioQueen Pluss++ giúp tác động sâu vào tế nào, làm mờ nám cũ, ngăn hình thành nám mới, đồng thời giúp làn da sáng màu hơn.

Mình đã sử dụng sản phẩm đến nay được 3 tháng và cảm thấy hiệu quả rõ rệt, các vết nám mờ dần đi, không còn đậm rõ như trước nữa. Mình cảm thấy tự tin hẳn lên khi đi giao tiếp và tư vấn với khách hàng.

Vì vậy, ở bất kỳ độ tuổi nào, một làn da đẹp sẽ giúp nàng tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Bởi vậy, chăm sóc da từ bên trong là cách thông minh để tìm được phiên bản tốt nhất của chính mình.