Nâng cao trí nhớ và làm chậm quá trình lão hóa não của bạn với Tiến sĩ Marc Milstein

Photo of author
Written By admin

Bộ não là một cơ quan vô cùng phức tạp, chúng ta phải nuôi dưỡng và bảo vệ để ngăn chặn mọi thứ từ mất trí nhớ nhẹ đến các tình trạng y tế như chứng mất trí nhớ. Tuần này, Marc Milstein, người có bằng tiến sĩ hóa học sinh học, tham gia Những suy nghĩ tuyệt vời Người dẫn chương trình Tristan Ahumada tiết lộ những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến việc mất trí nhớ và những bước nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện bây giờ để giữ cho bộ não của chúng ta nhạy bén và khỏe mạnh khi chúng ta già đi.

Sức khỏe tinh thần, tuổi tác và giấc ngủ đều có tác động lẫn nhau, và phải được điều chỉnh không chỉ vì lợi ích sức khỏe thể chất của chúng ta mà còn vì lợi ích sức khỏe não bộ của chúng ta. Milstein, tác giả của Bộ não chứng minh tuổi tác, sử dụng cả nghiên cứu của riêng mình và nghiên cứu của những người khác khi anh ấy chia sẻ các mẹo để bảo vệ chống lại sự suy giảm của não và cơ thể chúng ta. Milstein và Ahumada cũng thảo luận về cách cải thiện trí nhớ, chăm sóc sức khỏe tinh thần và tối ưu hóa giấc ngủ của chúng ta.

Xem toàn bộ tập bên dưới hoặc trên podcast của Apple và không bao giờ bỏ lỡ tập nào khác bằng cách đăng ký SUCCESS podcast ngay hôm nay!


Tristan Ahumada

Bài viết

Tristan Ahumada là Biên tập viên của People for SUCCESS, điều hành Lab Coat Agents với tư cách là Giám đốc điều hành, tư vấn cho các công ty trong danh sách Fortune 500, điều hành nhóm Bất động sản thành công ở California, các nhóm mở rộng ở Hoa Kỳ (trong các công ty môi giới khác nhau), chủ sở hữu trong một Công ty môi giới, hiện đang tham gia hội đồng quản trị khác nhau cho các công ty công nghệ và cũng là một diễn giả quốc tế. Tình yêu dành cho công nghệ và hệ thống thúc đẩy anh ấy thử nghiệm và sử dụng các sản phẩm mới nhất để tăng trưởng cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới bao gồm cả Đại lý / Môi giới Bất động sản. Tristan đến từ Nam California, nơi anh hiện đang sống cùng vợ và hai con.

Leave a Comment