Nếu bạn trên 50 tuổi, làm điều này trong khi uống rượu sẽ khiến bạn già đi

Photo of author
Written By admin

Internet có đầy những lời khuyên về lão hóa một cách duyên dáng áp dụng cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Nếu bạn đã chú ý, bạn biết rằng bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng, đầu tư vào SPF và dọn sạch thùng trang điểm của bạn những màu có thể kéo dài thêm tuổi cho vẻ ngoài của bạn. Đôi khi, lời khuyên này trở nên ngớ ngẩn; những lần khác, đó là loại nội dung hữu ích mà bạn lớn tuổi sẽ rất vui vì bạn đã thực hiện. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn nhiều hơn sau này. Đọc tiếp để khám phá sai lầm khi uống rượu khiến bạn già đi nếu bạn trên 50. Việc khắc phục thói quen xấu này bây giờ rất dễ dàng, nhưng loại bỏ các nếp nhăn mà nó có thể khiến bạn xuống đường có thể khó hơn nhiều.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Nếu bạn trên 65 tuổi, đừng bao giờ làm điều này với điện thoại của bạn, các chuyên gia cảnh báo.

Đây là cách các dấu hiệu lão hóa phát triển.

Người đàn ông nhìn vào những nếp nhăn của mình trong gương
Shutterstock

Các dấu hiệu lão hóa dễ nhận thấy nhất trên khuôn mặt của bạn là nếp nhăn và nếp nhăn. Vì vậy, trước khi mắc phải sai lầm uống rượu có thể làm tăng các vết sần này sau 50 tuổi, chúng ta sẽ thảo luận về nguyên nhân gây ra chúng ngay từ đầu. Dựa theo Erum N. IlyasMD, một bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận tại Schweiger Dermatology Group, nếp nhăn là do ba nguyên nhân chính: mất khối lượng và chất béo, mỏng da và co cơ.

Ilyas cho biết: “Khi chúng ta già đi, chúng ta phân bổ lại lượng mỡ một cách tự nhiên và giảm thể tích ở một số vùng nhất định trên khuôn mặt trong khi có thể tăng ở những vùng khác. “Giảm thể tích vừa tạo thành mỡ vừa giảm cấu trúc xương bên dưới da của chúng ta, chẳng hạn như xương gò má.” Ngoài việc giảm mỡ, da mỏng đi còn cho phép dễ dàng giữ nếp nhăn hơn; Ilyas cho biết thêm, da mỏng đi là do lão hóa và tiếp xúc với tia cực tím. Cuối cùng, sự co cơ – hoặc chuyển động lặp đi lặp lại ở một số bộ phận nhất định trên khuôn mặt – có thể gây ra nếp nhăn theo thời gian.

Collagen da, một loại protein đóng vai trò là một trong những khối xây dựng của da và giữ cho da trông đầy đặn và trẻ trung, và axit hyaluronic, một hợp chất giúp giữ ẩm cho da, cũng phát huy tác dụng. Audrey Kunin, MD, bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận và là người sáng lập DERMAdoctor. Cô giải thích: “Chúng ta mất một phần trăm collagen ở lớp da mỗi năm sau tuổi 40. “Axit hyaluronic trong da cũng trở nên cạn kiệt, cả hai đều góp phần hình thành nếp nhăn.”

Sử dụng sản phẩm phổ biến này có thể khiến bạn trông già hơn.

Người đàn ông uống nước chanh qua ống hút
Shutterstock

Nếu bạn đang muốn làm chậm các dấu hiệu lão hóa, bạn có thể tránh uống rượu bằng ống hút, điều này có thể góp phần vào sự phát triển của các nếp nhăn ở vùng miệng. Kunin cho biết: “Nhíu môi lặp đi lặp lại sẽ hình thành các cơ bao quanh miệng khiến chúng trở nên cồng kềnh. “Các nếp nhăn phát triển giữa các sợi cơ, dẫn đến các nếp nhăn sâu, có thể nhìn thấy khi nghỉ ngơi.” Nói cách khác, đơn hàng Starbucks hàng ngày của bạn có thể góp phần làm tăng các dấu hiệu lão hóa rõ rệt.

Loại đồ uống bạn đang uống cũng tạo nên sự khác biệt. Ilyas cho biết: “Cuối cùng, lực và sự co bóp dai dẳng của các cơ quanh miệng có thể góp phần tạo nên các nếp nhăn. (Cơ quanh miệng là cơ xung quanh miệng và ở 1/3 dưới của khuôn mặt.) “Ví dụ, chất lỏng đặc hơn như sinh tố có thể cần nhiều lực hơn để co bóp để tạo ra áp lực âm khi uống”, cô nói.

Làm như vậy có thể bị lão hóa đặc biệt sau 50. “Khi chúng ta còn trẻ, làn da của chúng ta sẽ phục hồi trở lại sau khi nheo mắt, cười hoặc cười”. Elaine F. Kung, MD, bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận và là người sáng lập Future Bright Dermatology. Tuy nhiên, các nếp nhăn động, xuất hiện khi thể hiện một cảm xúc (hoặc làm điều gì đó như ngậm ống hút) cuối cùng trở thành nếp nhăn tĩnh, là những nếp nhăn xuất hiện ngay cả khi nghỉ ngơi. Kung cho biết: “Điều này là do các nếp nhăn tĩnh là do mất chất béo, collagen và elastin. “Những loại nếp nhăn này có thể nhìn thấy được bất kể hoạt động của cơ nào.”

Để được tư vấn thêm về cách làm đẹp được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Các thói quen khác cũng có thể góp phần hình thành nếp nhăn.

Woma

Uống bằng ống hút không phải là thói quen duy nhất gây ra nếp nhăn. Kung nói: “Ví dụ, các đường môi dọc có thể xuất hiện khi hút thuốc, hôn hoặc huýt sáo. “Vết chân chim có thể xuất hiện khi chúng ta nheo mắt và cười bằng mắt”. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ các hoạt động như cười hoặc cười – hiển nhiên – nhưng nếu bạn lo lắng về các dấu hiệu lão hóa, bạn có thể muốn truyền lại những thói quen mà bạn có thể kiểm soát để giảm thiểu sự hình thành của nếp nhăn.

Có sẵn các bản sửa lỗi nhanh chóng.

ngừng đánh giá phụ nữ trên 40 tuổi

Khi đã xuất hiện nếp nhăn, rất khó để loại bỏ chúng. Nhưng một cách để giảm sự xuất hiện của chúng là sử dụng một loại thuốc tiêm chẳng hạn như Botox. Kung nói: “Tiêm độc tố botulinum vào cơ orbicularis oris, hoặc ‘cơ hôn’, có thể giúp thư giãn môi trên”. “Điều này sẽ giúp làm giảm các đường dọc có thể nhìn thấy khi chúng ta mím môi.” Kunin cho biết chất làm đầy axit hyaluronic cũng có thể được sử dụng để giải quyết những đường này. Chất làm đầy có thể lấp đầy các đường và nếp nhăn để làm cho vẻ ngoài của chúng bớt thô hơn.

Tuy nhiên, cách đơn giản nhất để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn là ngăn chúng hình thành ngay từ đầu. Và để làm điều đó, bạn có thể muốn loại bỏ ống hút đó khỏi đồ uống mà bạn lựa chọn.

ĐỌC TIẾP THEO: Nếu bạn trên 65 tuổi, đừng mặc mùi hương này, các chuyên gia cảnh báo.

Leave a Comment