Nhận điện thoại TCL 20 Pro 5G đã mở khóa với giá 300 đô la (và Tiết kiệm 220 đô la)

Photo of author
Written By admin

Mọi người thường mong đợi giảm 1.000 đô la trở lên trên điện thoại thông minh và mặc dù điều đó có thể đúng với điện thoại tốt nhất trên thị trường, nó không đúng với mọi điện thoại. Nếu bạn không quá cầu kỳ về tên thương hiệu, có rất nhiều điện thoại tuyệt vời để bạn lựa chọn mà không phải của Apple. Ví dụ, TCL cung cấp điện thoại chất lượng với giá chỉ bằng một phần nhỏ. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được một đã mở khóa TCL 20 Pro chỉ với $ 300 trên Amazon.

TCL 20 Pro có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 740G 5G, 6GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, biến đây trở thành một cỗ máy mạnh mẽ. Nó có khả năng máy tính xách tay dưới dạng một điện thoại thông minh di động. Bạn có thể mở rộng bộ nhớ lên đến 1TB bằng thẻ nhớ microSD, thứ thậm chí không được cung cấp trên Galaxy hoặc iPhone nữa.

Với màn hình AMOLED 6,67 inch sắc nét, hình ảnh trên điện thoại này rất sống động và đắm chìm. Bạn cũng có camera chính 48 megapixel cùng với ống kính góc siêu rộng 16 megapixel, ống kính macro 5 megapixel, ống kính độ sâu 2 megapixel và ống kính mặt trước 32 megapixel với cảm biến RGB chuyên dụng giúp chụp da chính xác tông màu và ánh sáng tự nhiên cho những bức ảnh tự chụp hoàn hảo.

Điện thoại đã mở khóa này tương thích với dịch vụ 5G của Verizon và T-Mobile cũng như LTE trên AT&T. Tuy nhiên, nó không tương thích với Sprint, Spectrum hoặc Xfinity.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt cảnh báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích mở rộng CNET Shopping và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment