Nhiều chuyên gia ngành làm đẹp Hàn Quốc góp mặt

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

Sự kiện này được Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế, trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và có sự tham dự của các chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Hàn Quốc, Singapore, cùng các chủ spa, thẩm mỹ viện trong nước.

Bất ngờ làm đẹp cho phái nữ nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn - Ảnh 1.

Buổi công bố cũng diễn ra lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Việt Nam – Korea, Việt Nam – Singapore trong lĩnh vực làm đẹp. Ảnh: Khải Phong

Theo đó, nhân dịp kỉ niệm 30 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, nhằm kết nối giao lưu, giao thương giữa hai hiệp hội, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, tôn vinh nghề nghiệp giữa các hội viên cá nhân và hội viên tập thể, thúc đẩy phát triển kinh tế, thúc đẩy phát triển quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. 

Bất ngờ làm đẹp cho phái nữ nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn - Ảnh 2.

Ông Han Seong Jin – Chủ tịch hiệp hội KUPA (Hàn Quốc) biểu diễn tài năng làm tóc nghệ thuật nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: Khải Phong

Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế phối hợp cùng hiệp hội KUPA (Korea Up Style Professional Association) tổ chức chương trình Master Beauty Award Việt Nam Korea & Star King 11 – 2022. 

Chương trình chính thức được tổ chức ngày 12/8 có sự tham gia của gần 150 khách mời, chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Hàn Quốc và gần 50 khách mời, chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Đảo quốc Singapore.

Cũng tại lễ công bố nhiều người đã trầm trồ khi chứng kiến ông Han Seong Jin – Chủ tịch hiệp hội KUPA (Hàn Quốc) biểu diễn tài năng làm tóc nghệ thuật chỉ trong 3 phút tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho phái nữ.

Gala chung kết được tổ chức với các nội dung chính như giao lưu chuyên môn tay nghề giữa các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam với các bộ môn ngành làm đẹp như: tóc nghệ thuật, nail, nối mi, chăm sóc da, spa, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích, đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam cũng như các lĩnh vực ngành nghề khác. Ngoài ra còn diễn ra một số hoạt động nghệ thuật, biểu diễn khác…Theo Danviet

Leave a Comment