Nhóm The Moffatts: Việt Nam là đất nước xinh đẹp, đồ ăn ngon, con người thân thiện

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – “Việt Nam là đất nước vô cùng xinh đẹp, chúng tôi đã từng đến Việt Nam biểu diễn và có những trải nghiệm rất tuyệt vời: Đồ ăn ngon, con người thân thiện”, The Moffatts nói.

Chiều qua (28/7), ban tổ chức Lễ hội Âm nhạc Quốc tế – HAY Glamping Music Festival đã có cuộc gặp gỡ báo giới để chia sẻ về chương trình. 

Theo đại diện của ban tổ chức, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế lần này sẽ có sự tham gia của 17 nghệ sĩ, nhóm nhạc trong và ngoài nước gồm 4 boy band “huyền thoại” thế giới mà giới trẻ thế hệ 8x và 9x đời đầu của Việt Nam yêu thích như The Moffatts, 911, A1 và Blue. 

Bên cạnh đó là sự hội ngộ của dàn nghệ sĩ hot hiện nay như Da LAB, Hoàng Dũng, Ngọt Band, Chillies, Tiên Tiên, Trọng Hiếu, Tùng, Gigi Hương Giang, DJ Mike Hào, DJ KODEINE, DJ Duy Tuấn, ban nhạc Màu nước. Sự kiện được cầm trịch bởi 2 MC nổi tiếng: Anh Tuấn và Phí Linh.

Chia sẻ về việc mời 4 nhóm nhạc huyền thoại thế giới về Việt Nam, ban tổ chức cho biết đó là một hành trình gặp nhiều khó khăn. Không chỉ giá cát-xê cao mà các ban nhạc đình đám một thời có những đòi hỏi chặt chẽ về việc đi lại, ăn ở, tổ chức và kỹ thuật…

Tại cuộc họp báo, khi được hỏi tại sao không mời cả nhóm Westlife, Backstreet Boys, tổng đạo diễn chương trình – anh Hoàng Linh chia sẻ: 

“Chủ đề năm nay là “Thanh xuân rực rỡ” và nhắc đến các boy band nổi tiếng với khán giả Việt Nam, hẳn trong đầu mọi người sẽ bật ra những cái tên như Westlife hay Backstreet Boys… 

Thú thực, chúng tôi đã nghĩ đến và có tham vọng lớn hơn rằng có thể mời được tất cả. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn rất khó để có thể khớp được lịch của các nghệ sĩ, tôi buộc phải tạm gác mong muốn của mình. 

Nhưng chắc chắn rằng, bên cạnh rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác mà chúng tôi đang làm việc thì họ cũng là những cái tên đã nằm trong kế hoạch của chương trình vào năm tới”.

Tại buổi gặp gỡ, ban tổ chức cũng chiếu clip các thành viên quốc tế gửi lời chào tới khán giả Việt Nam. Nhóm nhạc The Moffatts, bày tỏ niềm hạnh phúc, háo hức khi được quay trở lại Việt Nam. 

Họ nói rằng: “Việt Nam là đất nước vô cùng xinh đẹp, chúng tôi đã từng đến Việt Nam biểu diễn và có những trải nghiệm rất tuyệt vời: Đồ ăn ngon, con người thân thiện. 

Nhưng với dự án này, chúng tôi muốn cảm nhận Việt Nam một cách chậm hơn, sâu hơn và nghiêm túc hơn. Không chỉ là một nghệ sĩ, chúng tôi sẽ trở thành một du khách muốn lan toả vẻ đẹp nơi đây thông qua hành trình cùng HAY Festival”.

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế 2022 diễn ra từ 10h00 đến 23h30 ngày 06/08/20222 tại công viên Yên Sở Hà Nội.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment