Những gì chúng tôi không nhận được từ sự kiện Pixel 7 của Google

Photo of author
Written By admin

Google đã tiết lộ điện thoại thông minh mới nhất của mình với hai mẫu – Pixel 7 và Pixel 7 Pro – và một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, Đồng hồ Pixel. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm tiềm năng mà công ty không thông báo tại sự kiện của nó Thứ năm.

Cánh người tiêu dùng của gã khổng lồ tìm kiếm cung cấp mọi thứ từ các thiết bị gia đình thông minh như Nest Audio và Nest Thermostat thành phần mềm mới nhất dành cho điện thoại thông minh Android phổ biến. Bên cạnh những sản phẩm đã thành danh này, cũng có những thiết bị được đồn đại như câu trả lời của Google về điện thoại có thể gập lại được.

Khi tôi hỏi Scott Stein của CNET rằng công ty đã bỏ lỡ điều gì ở anh ấy (nói đùa?) Nói với tôi rằng họ không công bố một thủy phi cơ mới. Đó là thứ bạn có thể đậu cùng với Apple Carcó lẽ.

Dưới đây là một số sản phẩm và dịch vụ khả thi mà Google không đề cập đến tại sự kiện mùa thu hôm nay.


Đang chơi:
Hay xem nay:

Mọi thứ được tiết lộ tại Sự kiện Pixel của Google (Tháng 10 …


9:58

Pixel Fold

bằng sáng chế của google

Đơn xin cấp bằng sáng chế của Google bao gồm một số bản phác thảo về một thiết bị có thể gập lại tiềm năng.

Google

Màn hình gập là một trong những thay đổi thiết kế lớn nhất trong lịch sử điện thoại thông minh và Google đã được đồn đại là đang làm việc trên màn hình có thể gập lại của riêng mình, được gọi là Pixel Fold. Nhưng trong khi Pixel 7 được công bố trong tất cả vinh quang của nó, không có gì được nói về một đối thủ tiềm năng Samsung Galaxy Z Fold 4.

Android

Logo Android 13 trên điện thoại thông minh

Sarah Tew / CNET

Điện thoại Pixel và các bản phát hành Android mới song hành cùng nhau, vì vậy thật đáng thất vọng khi không thấy bất kỳ bản cập nhật nào trên hệ điều hành cầm tay của Google. Điều đó nói rằng, mặc dù nó không được công bố tại sự kiện, nhưng phiên bản Android 13 beta mới nhất (QPR1) đã âm thầm đến tay các nhà phát triển vào ngày hôm qua.

Nhà thông minh

Bộ điều nhiệt Google Nest Learning hiển thị nhiệt độ 70 độ

Bạn đang tìm kiếm bản cập nhật về Nest Thermostat? Không phải hôm nay!

Google

Nếu bạn đang mong đợi nhiều tin tức về nhà thông minh hơn, sau khi công bố Nest Video Doorbell và Nest WiFi Pro đầu tuần này, bạn sẽ rất thất vọng. Chắc chắn là có một người nói, hoặc một cái gì đó, phải không?

Loa thông minh

google-home-max-3

Không có Nest Audio Max nào dành cho bạn!

Chris Monroe / CNET

Đã một thời gian kể từ khi Google làm mới dòng loa thông minh của mình, với gần đây nhất là Nest Audio trở lại vào năm 2020. Do công ty đã không có một chiếc loa lớn hơn kể từ khi nó giết chết Google Home Max, thật tiếc khi chúng tôi không thấy bất kỳ bản phát hành mới nào. Ngoài ra, tôi luôn hy vọng rằng Chromecast Âm thanh được thiết kế lại sẽ xuất hiện, nhưng một thiết bị bảo vệ âm thanh mới được thiết kế cho các loa hiện có là một giấc mơ xa vời vào thời điểm này.

Trợ lý Google

Cùng với Siri và Alexa, Google Assistant là một trong những trợ lý giọng nói phổ biến nhất được sử dụng hiện nay và đôi khi công ty mở khóa các tính năng mới. Từ khả năng ngăn Google lảm nhảm đến hỏi nhiều câu hỏi mà không cần sử dụng từ đánh thức. Than ôi, không có khả năng mới nào được tiết lộ trong khoảng thời gian này.

Google Fi

Biểu trưng Google Fi

Sarah Tew / CNET

Google Fi là dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ di động của công ty và mặc dù công ty đã thực hiện một số thay đổi trong năm nay, bao gồm làm cho các kế hoạch của nó rẻ hơn và mở rộng tính năng gọi qua Wi-Fi cho người dùng iPhone, không có bản cập nhật nào vào khoảng thời gian này.

Cập nhật lúc 3 giờ chiều theo giờ PT: Xóa Trợ lý Google khỏi danh sách này vì Google đã công bố các tính năng mới bao gồm nhập liệu bằng giọng nói và thao tác nhanh trên Pixel 7 và Pixel Watch.

Leave a Comment