Những mẫu tivi 75 inh tốt nhất năm 2021

Photo of author
Written By admin

Công nghệ Tivi ngày càng phát triển, những mẫu tivi màn hình lớn ngày càng trở lên rẻ hơn và là lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình. Nếu bạn đang muốn mua cho giai đình mình một chiếc tivi cỡ lớn để thỏa mãn xem phim giải trí thì những mẫu tivi 75 inh tốt nhất năm 2021 sau đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Mặc dù TV 65 inch là kích thước tivi tiêu chuẩn của hầu hết các hộ gia đình, nhưng nếu bạn muốn một mẫu tivi với màn hình lớn hơn thì lựa chọn phù hợp nhất là mẫu Tivi 75 inch.

Nếu bạn đang phân vân về việc nên chọn tivi 65 inch với nhiều công nghệ hiện đại hay tivi 75 inch nhưng ít công nghệ hơn một chút – với giá tương đương – thì tôi khuyên bạn nên chọn mẫu 75 inh. Vì việc tăng kích thước màn hình TV sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn – hơn cả độ chính xác màu sắc, góc nhìn, HDR (dải động cao ) hiệu suất hoặc bất kỳ chức năng TV thông minh nào. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên mua một chiếc TV 75 inch với chất lượng hình ảnh không đủ tốt để làm bạn hài lòng. Kích thước màn hình lớn nhưng cũng cần có chất lượng hình ảnh tốt và giá cả phải chăng. Vậy bạn hãy tham khảo nhưng mẫu Tivi 75 inh tốt nhất năm 2021 dưới đây nhé.

Tivi 75 inch tốt nhất với giá rẻ nhất

TCL 75R635

Đây là mẫu Tivi với giá rẻ nhưng lại cho chất lượng hình ảnh rất tốt. TCL 6 Series có hình ảnh tuyệt vời nhờ công nghệ LED mini và tính năng làm mờ cục bộ khiến nó cho chất lượng hình ảnh tốt với mức giá thấp. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho các game thủ với chế độ THX kết hợp và độ tương phản cao. Ngoài ra, hệ điều hành Roku TV cũng mang lại trải nghiệm rất tốt.

Mẫu Tivi này ra mắt vào năm 2020 nhưng tiếp tục được bán trong suốt năm 2021 và vẫn là lựa chọn hàng đầu cho phân khúc tivi 75 inh giá rẻ. TCL cũng bán phiên bản 8K của 6-Series, nhưng tôi không nghĩ nó đáng tiền hơn.

Tivi cao cấp 77 inch tốt nhất với mức giá rẻ nhất

LG OLED77C1PUB

Mẫu tivi này hiện có giá khá thấp so với những mẫu tivi cao cấp khác và với chất lượng hình ảnh về cơ bản là tốt, về tổng thể, C1 là một lựa chọn tốt hơn cho những người muốn có một chiếc TV OLED thực sự đẹp nhưng không tốn quá nhiều tiền. Mẫu C1 khá mỏng và trông rất sexy. Mẫu này không có kích thước 75 inch, vì vậy 77 sẽ là lựa chọn phù hợp trong danh sách này.

Tivi 75 inh tốt nhất không có màn hình OLED

Samsung QN75QN90A

Bạn đang tìm kiếm một chiếc Tivi cao cấp với chất lượng hình ảnh sắc nét, nhưng không muốn có màn hình OLED? Samsung QN90A là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tivi này sử dụng công nghệ QLED được tăng cường bởi đèn LED mini, cho hình ảnh sáng hơn bất kỳ TV OLED nào. Độ tương phản tuyệt vời của công nghệ OLED vẫn thắng trong các bài kiểm tra song song, nhưng QN90A cũng cho chất lượng hình ảnh gần tương đương.

TV 75 inch giá rẻ tốt nhất

TCL 75S435

Roku là hệ điều hành phù hợp cho các ứng dụng xem phim trực tuyến như Netflix và nó thậm chí còn tốt hơn khi được đưa vào Tivi siêu HD 4K 75 inch này. Chất lượng hình ảnh trên TCL 4K UHD này khá tốt và đáp ứng tốt nhu cầu xem cơ bản với hầu hết mọi người, đặc biệt là ở mức giá này.

Sony XR75X90J

Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, cùng với công nghệ làm mờ cục bộ và tăng độ sáng để làm cho nội dung HDR hiển thị tốt hơn, X90J là câu trả lời của Sony cho TCL 6-Series và các mẫu Vizio nâng cấp. Vẻ ngoài bóng bẩy của TV LED này và hệ điều hành Google TV ghi thêm điểm, cũng như hỗ trợ bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của nó (nó có đầu vào 4K / 120fps và Sony hứa hẹn có thể là VRR …) bộ dò TV NextGen tích hợp sẵn. Nếu bạn muốn một chiếc tivi lớn với thương hiệu Sony và giá vừa phải thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đưa ra.

Tivi 75 inh tầm trung có thiết kế đẹp nhất

Samsung QN75Q60A

Samsung bán nhiều Tivi hơn bất kỳ hãng nào, và một trong những mẫu tivi phổ biến nhất là dòng Q60A. Thiết kế kiểu dáng đẹp của nó nổi bật so với các tivi khác trong danh sách này – hơn cả những mẫu OLED siêu mỏng – và cung cấp các tính năng và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với các mẫu giá rẻ như TCL 4-Series. Mẫu tivi trên là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một chiếc TV Samsung 75 inch mà không tốn quá nhiều tiền.

Hy vọng bài viết trên đây phần nào giúp bạn lựa chọn được mẫu tivi 75 inh phù hợp với gia đình mình.

Theo Cnet

Leave a Comment