Tùy vào thành phần và nồng độ tinh dầu mà mỗi chai nước hoa lại có 1 thời gian lưu hương khác nhau. Bạn có biết nước hoa xịn lưu hương được bao lâu không?

Trong bài viết này Labeaw sẽ cộng bạn Nhận định về độ lưu hương của những sản phẩm nước hoa hàng hiệu. Mình nhấn mạnh là xịn nhé vì nhưng sản phẩm nước hoa nhái thời gian lưu hương của nó rất nhanh bạn cũng đừng quên xem lại chỉ dẫn phân biệt nước hoa auth và kém chất lượng nhé.

Lúc chọn sắm sản phẩm nước hoa xách tay xịn, ngoài mùi hương thích hợp, khách hàng cũng tương đối quan tâm tới thời gian lưu hương của nó. Ai cũng mong muốn dòng nước hoa mình tiêu dùng với thể lưu hương lâu trên cơ thể.

Đối với mỹ phẩm nước hoa, ko với nhà cung cấp nào dám khẳng định thời kì lưu hương của nước hoa là bao lâu cả. Thường ngày, 1 chai nước hoa với thể lưu hương từ 3 đến 12 tùy thuộc vào đông đảo nhân tố như: tỷ lệ tinh dầu trong nước hoa, điều kiện môi trường, mùi hương nước hoa, cơ địa người tiêu dùng,….

Nước hoa lưu hương trên da được lâu hay ko còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan như sau:

1. Môi trường

Bạn tiêu dùng nước hoa mà làm việc trong nhà hoặc văn phòng thì mùi hương sẽ lưu lâu hơn so có lúc bạn hoạt động ngoài trời.

2. Tỷ lệ tinh dầu trong nước hoa

thường nhật, những dòng nước hoa Eau de Parfum (EDP) thường giữ mùi lâu hơn nước hoa Eau de Toilette (EDT). Bên cạnh đó, điều này chỉ đúng lúc so sánh hai dòng nước hoa cộng cái, ví dụ: Burberry Body EDP sẽ giữ mùi lâu hơn Burberry Body EDT. Còn đối sở hữu 2 chiếc nước hoa khác dòng, điều này chỉ sở hữu tính chất khá.

3. Mùi hương

Nước hoa mùi nồng, ngọt đậm thường với độ lưu hương lâu hơn những mùi thanh mát, dịu nhẹ.

4. Cơ địa

các người sở hữu da khô thường thấy nước hoa bay hương nhanh hơn những người da dầu, vì da dầu với khả năng lưu hương thơm lâu hơn.

5. Hãng cung cấp

cộng khiến 1 mùi xạ hương nhưng mỗi hãng cung cấp lại mang 1 công thức riêng để lưu giữ khác nhau nên thời gian lưu hương cũng vì vậy mà khác nhau.

Làm cho thế nào để lưu hương nước hoa trên thân thể lâu nhất?

Muốn giữ hương nước hoa lâu tối đa trên cơ thể chẳng hề không có cách thức, bạn có thể thử 1 số mẹo giữ hương nước hoa lâu trên thân thể dưới đây để cơ thể luôn với mùi hương thơm hấp dẫn mà tinh tế:

Đối sở hữu các nước hoa hương thơm nhẹ, Cả nhà nên kẹ tầm 5-7 nhát để mùi hương với thể lưu lâu hơn. Còn những mùi hương thơm nồng, ngọt như Miss Dior, Chanel Coco thì chỉ cần lép 1-2 nhát là đủ lưu hương cả ngày.

Bảo quản nước hoa cẩn thận cũng là một cách thức giúp hương nước hoa lưu lâu hơn trên cơ thể bạn. Không nên để nước hoa trong cốp xe, hoặc nơi với nhiệt độ cao, giảm thiểu xúc tiếp trực tiếp sở hữu ánh nắng mặt trời.

Bạn sở hữu thể trâm một tẹo kem dưỡng ẩm vaseline lên vùng da sẽ xẹp nước hoa. Điều này sẽ giúp hương nước hoa lưu trên cơ thể bạn lâu hơn đáng nói.

Hãy ké thẳng nước hoa lên người, đừng tạo sương mù. Đặc thù, bạn nên xịt nước hoa ngay sau khi tắm.

Giữ hương thơm nước hoa lâu trên cơ thể là điều ai trong các người sử dụng nước hoa cũng đều mong muốn. Ko người nào với thể giải đáp chính xác rằng nước hoa xịn lưu hương được bao lâu? Song, bạn với thể áp dụng các mẹo lưu hương nước hoa trên để giữ hương thơm lâu nhất trên cơ thể của mình.

Ví như 1 bộ áo quần lộng lẫy với thể thu hút được mọi ánh nhìn thì hương thơm lại giúp ta để lại dấu ấn khó phai trước đối phương và mọi người.

Nước hoa đã và đang phát triển thành vật bất ly thân của phổ quát người. Nó không chỉ tạo hương thơm hấp dẫn cho cơ thể mà còn giúp người mua lưu giữ hình ảnh đẹp, ấn tượng trong mắt người khác.