– Đối với hàng thật: Bao bì sản phẩm thiết kế với màu vàng champagne cực kỳ sang trọng, ở phần thân chai và nắp chai có sự đồng nhất về màu sắc. Thông tin chữ in trên thân chai sắc nét, rõ ràng.

hình ảnh

– Kem chống nắng Anessa fake: Chất lượng bao bì hàng giả cũng khá tương đồng như hàng chính hãng, nhưng màu sắc nhạt hơn, có loại đậm hơn. Đặc biệt phần màu giữa nắp và thân chai có sự lệch nhau, chủ yếu phần thân chai có màu đậm, còn ở nắp có màu sáng hơn. Thông tin in ấn trên thân chai không sắc nét.

Nhận biết kem chống nắng Anessa thật và giả qua hình dáng chai

– Hàng thật: Chai nhựa cầm rất chắc chắn, nắp và thân chai đồng màu vàng đồng sang trọng. Đồng thời, nắp của hàng chính hãng hơi uốn cong nhẹ.

hình ảnh– Hàng giả: Màu sắc giữa nắp và thân chai khác biệt, phần nắp có màu sáng hơn so với phần thân chai. Đồng thời, nắp chai hàng giả khá thẳng, phần thân chai hàng giả thiết kế khá mảnh, cao hơn so với hàng thật. Ngoài ra, khi cầm vào cảm thấy nhựa khá dởm.

Cách kiểm tra kem chống nắng Anessa dựa vào mùi hương và màu sắc

– Hàng thật: Kết cấu sản phẩm có màu trắng ngà, lỏng, khi nặn ra không đóng cặn. Đồng thời, sản phẩm có mùi hơi hắc nhẹ, ngửi kỹ mới thấy mùi.

hình ảnh

– Hàng fake: Sản phẩm có kết cấu hơi đặc, màu trắng đục, khi nặn ra hơi kết dính. Đặc biệt, mùi của chúng khá nồng nặc, có mùi hơi giống nước xả vải vì sử dụng hương liệu.

Phân biệt kem chống nắng Anessa thật giả bằng việc tán kem

– Hàng thật: Vì có kết cấu dung dịch dạng lỏng như sữa nên khi tán kem cực kỳ dễ dàng, không tốn nhiều sức nhưng vấn giúp kem thẩm thấu vào da nhanh chóng.

hình ảnh

– Hàng giả: Kết cấu hơi bết dính, vón cục nên khi tán lên da cực kỳ khó chịu, đặc biệt độ thẩm thấu kém và cần nhiều thời gian để có thể kem thấm vào da.

Phân biệt kem chống nắng Anessa giả dựa vào lớp Finish

– Hàng thật: Sau khi tán lên da, bạn sẽ thấy chúng để lại lớp finish bóng nhẹ tự nhiên trên da, giúp tạo hiệu ứng sáng bóng hồng hào, mềm mại hơn cho làn da.

hình ảnh

– Hàng giả: Cũng để lại lớp finish trên da, nhưng kem chống nắng Anessa nhái khá bóng dầu, bết dính, có màng trắng rõ rệt trên da. Điều này sẽ khiến vùng da mặt và cổ đối lập, lệch tông màu với nhau.

Nhận biết kem chống nắng Anessa fake và auth qua giá tiền

– Hàng thật: Kem chống nắng Anessa chính hãng có mức giá thấp nhất 250.000vnđ cho một tuýp kem nhỏ 20ml, ở tuýp 40ml thì giá trên 400.000vnđ.

– Hàng giả: Giá khá rẻ, thường chỉ khoảng 100.000vnđ – 200.000vnđ đều có.

Check mã vạch kem chống nắng Anessa để nhận biết hàng rõ ràng nguồn gốc

Một trong những cách giúp bạn mua được hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính là dựa vào mã vạch. Xu hướng check mã kem chống nắng Anessa hiện nay được nhiều người áp dụng.

Vậy nên, cách check mã vạch kem chống nắng Anessa cũng khá đơn giản. bạn chỉ cần tải về những ứng dụng quét mã chuyên dụng, điển hình như iCheck Scanner hoặc Barcode Việt để tiến hành quét mã kem chống nắng Anessa dễ dàng.

hình ảnh

HIỆN NAY NHỮNG LOẠI KEM CHỐNG NẮNG FAKE ĐANG KHÁ TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG NÊN MỌI NGƯỜI HÃY CẨN THẬN KHI MUA CÁC LOẠI KEM CHỐNG NẮNG TRÊN MẠNG NHÉ ĐÂY LÀ MỘT SỐ WEB CHẤT LƯỢNG ĐỂ MỌI NGƯỜI MUA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG ANESSA NHÉ:

https://anessa.vn/san-pham

https://shopee.vn/anessaofficialstore

https://www.lazada.vn/shop/anessa?spm=a2o4n.searchlist.card.1.3b314d88K3jdHh&from=onesearch_brand_103272

https://hasaki.vn/thuong-hieu/anessa.html

https://tiki.vn/cua-hang/anessa-official-store?source_screen=search_listing&source_engine=organic